• Thứ Ba, 17/09/2019 | 22:23 GMT+7
  • 24h qua

Bể bơi container di động có thể lắp đặt trong vòng vài phút

Minh Châu - 19:00, 13/06/2019

Sở hữu bể bơi tại gia chưa bao giờ đơn giản đến thế.

be-boi-di-dong-1

Xây dựng một bể bơi tại gia có thể sẽ rất tốn kém và mất thời gian. Bạn cần phải đào đất, xây tường và có thể mất đến 1 tháng để hoàn thành tùy vào loại bể bơi bạn chọn. Nhưng nếu như bạn có thể tự lắp đặt một chiếc bể bơi di động thì sao? Đừng lo lắng, chúng tôi không nói đến những chiếc bể bơi bơm hơi đâu. 

Modpool - một công ty có trụ sở tại Canada - sẽ giúp bạn có những trải nghiệm mùa hè tuyệt vời nhất bằng sản phẩm bể bơi lý tưởng của họ. Chiếc bể bơi này được nâng cấp từ một container vận chuyển. Nó thậm chí còn bao gồm một dải phân cách để biến 1 phần bể bơi thành nước nóng, và hoàn toàn có thể tháo lắp dễ dàng. Với chiếc bể bơi này, sân sau của bạn giờ đây có thể so sánh với bất kỳ một spa cao cấp nào.

Có 3 kích cỡ container mà bạn có thể lựa chọn cho bể bơi của mình, bắt đầu từ 2x4m, 2x6m cho đến 2x12m. Giá cho một chiếc bể bơi như thế này rơi vào khoảng 384 triệu đồng. Nó có thể được lắp đặt trên hoặt dưới mặt đất. Hơn thế nữa, bể bơi container còn được kết hợp với các tiện ích công nghệ cao như kiểm soát nhiệt độ và thay đổi màu sắc đèn LED thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Mỗi chiếc hồ bơi đều đã được lắp đặt hoàn thiện, và tất cả những gì bạn cần làm chỉ là ngâm mình trong dòng nước nóng và bắt đầu thư giãn.sign