• Thứ Năm, 21/11/2019 | 13:39 GMT+7
  • 24h qua

7 mẹo phong thủy giúp nhà bạn tràn đầy năng lượng

CGB - 17:28, 18/09/2019

Để ngôi nhà luôn tràn đầy vượng khí, chúng ta không thể bỏ qua các yếu tố phong thủy. Dưới đây là một số mẹo đơn giản giúp cân bằng năng lượng, mang lại sự hài hòa cho cuộc sống gia đình.

7 mẹo phong thủy giúp nhà bạn tràn đầy năng lượng: xây một đài phun nước trước lối vào nhà

meo phong thuy giup nha ban tran day nang luong homeaz.vn 1

Nước trong phong thủy đại diện cho sự giàu có, êm ấm, thịnh vượng. Có một đài phun nước ở lối vào nhà là một điều tốt, nó không chỉ làm đẹp không gian mà còn giúp làm mới không khí trong nhà, giảm tiêu cực và mời gọi các năng lượng tích cực.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý giữ sạch đài phun nước để nguồn năng lượng luôn tinh khiết và trong lành.

Tích cực mang nguồn năng lượng mới vào nhà

meo phong thuy giup nha ban tran day nang luong homeaz.vn 4

Bạn cần tập trung vào việc mang lại năng lượng tươi mới cho ngôi nhà. Đó có thể là một bình hoa tươi, một đĩa trái cây ngon trên bàn hay một bức tranh phong cảnh thiên nhiên. Bằng cách làm như vậy, bạn sẽ tạo rất nhiều năng lượng tích cực cho ngôi nhà của mình.

7 mẹo phong thủy giúp nhà bạn tràn đầy năng lượng: luôn giữ cho bếp được sạch sẽ

meo phong thuy giup nha ban tran day nang luong homeaz.vn 3

Đây là một trong những mẹo phong thủy cơ bản nhất. Nhà bếp luôn cần được sạch sẽ để có thể mang lại may mắn, tiền bạc đến nhà. Song song với đó, tủ lạnh cũng nên chứa những thực phẩm tươi mới, cần được loại bỏ thường xuyên các thức ăn cũ, hỏng.

5 yếu tố phong thủy luôn cần được cân bằng trong nhà

Bạn cần phải chắc chắn nhà mình có đầy đủ vật dụng nội thất hay trang trí của cả 5 yếu tố: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Có đầy đủ 5 yếu tố phong thủy này sẽ giúp không gian khôi phục lại sự cân bằng vốn có.

Nhà của bạn cần có đầy đủ ánh sáng và gương soi
meo phong thuy giup nha ban tran day nang luong homeaz.vn 2

Bên cạnh việc cần có gương soi, ánh sáng trong nhà bao gồm tất cả các đồ vật có khả năng chiếu sáng khác nhau như đèn trần, đèn bàn, đèn chùm, nến,... Tinh thể đá thạch anh sáng lấp lánh cũng đóng một vai trò rất lớn. Việc để nhà tối tăm, thiếu sáng sẽ dẫn đến sự ảm đạm, buồn tẻ cho ngôi nhà, vì thế, thêm ánh sáng sẽ giúp mang lại phong thủy tốt.

7 mẹo phong thủy giúp nhà bạn tràn đầy năng lượng: Không đặt gương đối diện giường ngủ

Không nên đặt gương chiều thẳng vào giường ngủ vì theo phong thủy, khi ngủ không nên để bất cứ luồng sáng nào chiếu trực tiếp vào giường. Điều đó sẽ khiến giấc ngủ trở nên bất an, càng dễ khiến cho sát khí phản xạ đến nơi bạn đang nằm.

Bên cạnh đó, một số quan niệm phong thủy còn cho rằng việc đặt kính/gương đối diện giường ngủ như có mặt người thứ ba, gây bất hòa giữa hai vợ chồng.

Đặt bể cá trong nhà

meo phong thuy giup nha ban tran day nang luong homeaz.vn 5

Bể cá cảnh không chỉ là món đồ trang trí trong nhà ở hay văn phòng, nó còn mang ý nghĩa phong thủy rất lớn giúp thúc đẩy tài vận, tình duyên, sức khỏe cho chủ nhân.

Các chuyên gia phong thủy đã sử dụng giải pháp mạnh mẽ bậc nhất này để tăng thêm nguồn năng lượng hài hòa. Đó là lý do vì sao bạn thường nhìn thấy bể cá vàng trong các phòng chờ tại bệnh viện, phòng khám và nhất là phòng khám nha khoa.sign