• Chủ Nhật, 25/08/2019 | 11:42 GMT+7
  • 24h qua

10 ngôi nhà có thật được lấy cảm hứng từ những bộ phim hoạt hình nổi tiếng

Minh Châu - 07:00, 07/06/2019

Những ngôi nhà này sẽ cho bạn cảm giác như được sống trong những bộ phim hoạt hình vui nhộn.

1. Ngôi nhà The Simpsons

nha-hoat-hinh-1

Bản sao chính xác đến từng milimet của ngôi nhà The Simpsons này được tạo ra bởi một fan cuồng. Nó trông giống y hệt như phiên bản hoạt hình và có địa điểm ở Henderson, Nevada.

2. Ngôi nhà Flintstones

nha-hoat-hinh-2

Ngôi nhà bằng đá này có ngoại hình tương tự với bộ phim The Flintstones đến kinh ngạc. Tuy có vẻ ngoài lập dị, nó vẫn sở hữu nội thất bình thường như mọi ngôi nhà hiện đại khác. Kiến trúc gồm một cửa trước, một vài cửa sổ và mái nhà. Địa chỉ của ngôi nhà này là ở Nas Montanhas de Fafe, Bồ Đào Nha.

3. Ngôi nhà Barbie

nha-hoat-hinh-3

Không gian sống hiện đại này được thiết kế bởi nhà trang trí nội thất Jonathan Adler, nhân dịp sinh nhật lần thứ 50 của Búp bê Barbie. Căn nhà mơ ước dành cho những tín đồ Barbie tọa lạc tại Malibu, California và có view nhìn ra biển Thái Bình Dương.

4. Ngôi nhà của chuột Minnie

nha-hoat-hinh-4

Ngôi nhà màu hồng và tím oải hương này không chỉ trông rất dễ thương, mà còn được trang bị đầy đủ các món nội thất hiện đại, bao gồm máy trả lời (nơi bạn có thể nghe lời nhắn từ Mickey và Goofy), lò nướng, lò vi sóng và thậm chí là cả bỏng ngô. Bạn có thể tìm đến căn nhà này tại Hội chợ Mickey's Toontown, Orlando, Florida. Ngoài ra, còn một địa chỉ Mickey's Toontown khác tại Disneyland Anaheim, California.

5. Ngôi nhà của Snoopy

nha-hoat-hinh-5

Phiên bản khổng lồ của ngôi nhà Snoopy này được sử dụng làm ki-ốt thông tin cho một khu phức hợp bóng chày, đồng thời là một phần của Bảo tàng Charles M. Schulz ở Santa Rosa, California.

6. Ngôi nhà Hobbit

nha-hoat-hinh-6

Ngôi nhà Hobbit đáng kinh ngạc này được xây dựng bởi Simon Dale. Ông thậm chí không phải kiến trúc sư, cũng không phải công nhân xây dựng, mà chỉ hoàn thiện nó với sự giúp sức của cha vợ cũng như người qua đường. Ông đã mất 4 tháng để hoàn thiện công trình này và nó có giá trị khoảng 89 triệu đồng.

7. Ngôi nhà Hello Kitty

nha-hoat-hinh-7

Căn biệt thự sơn màu hồng dễ thương này được lấy cảm hứng 100% từ chú mèo nổi tiếng nhất trong lịch sử - Hello Kitty. Nó có địa chỉ tại Đài Bắc, Đài Loan.

8. Ngôi nhà của Heidi

nha-hoat-hinh-8

Ngôi nhà này không chỉ nhỏ nhắn, xinh xắn y hệt ngôi nhà của ông nội Heidi, mà đến cả phong cảnh xung quanh cũng rất giống với mô tả trong truyện.

9. Ngôi nhà của Batman

nha-hoat-hinh-9

Ngôi nhà này mang dáng vẻ bí ẩn và khác thường giống hệt căn biệt thự nổi tiếng nhất thành phố Gotham. Nó sẽ làm bạn phải tự hỏi: "Có phải Batman vừa ghé qua đây?"

10. Ngôi nhà lấy cảm hứng từ Star Wars

nha-hoat-hinh-10

Ngôi nhà nguyên bản này được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1970 bởi Claude King, lấy cảm hứng từ Neil Armstrong (lúc đó vừa đặt chân lên mặt trăng). Nó mang hình chiếc đĩa bay và tọa lạc tại Chattanooga, Tennessee. Ngoại hình của ngôi nhà trông giống như được truyền cảm hứng từ bộ phim Star Wars. Tuy nhiên, sự thật là bộ phim được phát hành sau gần 7 năm kể từ khi ngôi nhà xuất hiện.sign