Tư vấn nội thất Xu hướng - Thị trường

Trang trí Noel chỉn chu từ trong ra ngoài cho ngôi nhà xinh xắn

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Nếu chưa biết nên bắt đầu trang trí Noel cho không gian sống của mình từ đâu, mẹo trang trí trong ngôi nhà xinh xắn này sẽ là ý tưởng tham khảo cho bạn đấy!

  Một mùa Giáng sinh nữa lại về và những điều an lành, ấm áp được chờ mong, cầu nguyện trong mùa mới. 

  Việc trang trí chào đón Noel trong nhiều gia đình đẹp đến khó cưỡng trong sắc màu Giáng sinh ngập tràn. Hãy cùng chiêm ngưỡng ngôi nhà trang trí Noel đẹp chỉn chu từ ngoài vào trong ngay dưới đây.

  Empty

  Chỉ cần thêm thắt một chút màu sắc ngoài ban công, cửa sổ, nhấn nhá trang trí một chút chi tiết trên bàn ăn, lối ra vào… vậy là không khí Noel đã ngập tràn không gian sống thân yêu. Mẫu trang trí Noel cho ngôi nhà đúng chất Giáng sinh dưới đây sẽ khiến chúng ta mãn nhãn.

  Trang trí Noel cho phòng khách

  Chủ nhà trang trí thêm cây thông Noel tại khu vực phòng khách với bàn ghế màu trắng, vậy là sắc màu Giáng sinh đã ngập tràn. Chiếc tủ đựng đồ lưu niệm cũng không kém ấn tượng khi được trang trí những cây nến tỏa sáng lung linh kiểu cổ điển.

  Empty
  Empty

  Bộ đôi đựng nến kèm cắm hoa trang trí

  Empty
  Empty

  Trang trí Noel cho không gian ăn uống

  Không gian ăn uống ngập tràn sắc màu Noel với lối trang trí ấn tượng trên bàn ăn cho không khí Giáng sinh ngập tràn. Trang trí quả mọng như táo đỏ là thứ không thể thiếu trên bàn tiệc Giáng sinh. Chỉ cần nhìn góc ăn uống này trong ngôi nhà của bạn thôi, ai cũng cảm nhận được Noel ấm áp đang về.

  Empty
  Empty
  Empty
  Empty

  Trang trí Noel cho phòng ngủ

  Khu vực phòng ngủ cũng có thể trang trí Noel với những ngôi sao treo cửa đầy ấn tượng. Cây thông trong phòng ngủ của các con cũng được trang trí riêng biệt. 

  Empty
  Empty
  Trang trí Noel cho phòng tắm

  Cho thêm một cây thông bé xinh trang trí phòng tắm cũng là ý tưởng vô cùng tuyệt vời cho Noel đấy!

  Empty

  Thảm trang trí họa tiết Noel dành cho phòng tắm

  Trang trí Noel cho cầu thang và cửa sổ

  Cầu thang lên xuống cũng là vị trí thích hợp cho chủ nhà trang trí cây thông Noel, đặc biệt là trong căn hộ phong cách Scandinavian với sắc trắng làm chủ đạo.

  Empty

  Không chỉ cây thông Noel, chủ nhà khéo léo nhấn nhá những quả thông ấn tượng trang trí cửa sổ. Khu vực cửa sổ còn có rất nhiều những ngọn nến lung linh được bài trí cho đêm đón Noel ấm áp. 

  Empty

  Ngôi sao treo cửa sổ và những cây thông nhân tạo... cho các góc phòng trong ngôi nhà Scandinavian đều sáng bừng. Bên ngoài ngôi nhà màu trắng cũng được trang trí Noel sắc màu tinh tế chắc chắn sẽ đón nhiều điều an lành và tốt đẹp trong mùa Giáng sinh năm nay.

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan