Tư vấn nội thất Xu hướng - Thị trường

Top nhà thầu thi công cơ điện uy tín chất lượng tại TP HCM

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Việc lựa chọn các nhà thầu thi công cơ điện (M&E) uy tín chất lượng, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp tại TP HCM là điều không hề dễ dàng. Để giúp các bạn có một cái nhìn tổng quát, HomeAZ xin đưa ra một số gợi ý dưới đây.

  > Xem thêm: Kỹ sư cơ điện M&E là gì? Kỹ sư M&E làm những công việc gì?

  1. Công ty Cổ phần T.T.S.C

  Top nhà thầu thi công cơ điện uy tín chất lượng tại TP HCM - Công ty Cổ phần T.T.S.C

  Top nhà thầu thi công cơ điện uy tín chất lượng tại TP HCM - Công ty Cổ phần T.T.S.C

  • Số điện thoại: (84) 24.22127205 - (84) 24.22127206
  • Website: http://ttsc.vn/

  Công ty Cổ phần T.T.S.C là công ty đã có kinh nghiệm trên 12 năm trong lĩnh vực xây lắp, đã và đang trở thành một trong những nhà thầu thi công cơ điện uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Với mục tiêu sẽ trở thành một trong những nhà thầu thi công cơ điện hàng đầu của Việt Nam, T.T.S.C đặc biệt chú trọng đến chất lượng và tiến độ, đáp ứng được toàn bộ các hạng mục công việc liên quan đến xây lắp cơ điện của các công trình lớn ở khắp mọi miền đất nước, đảm bảo đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, T.T.S.C cũng cam kết luôn nỗ lực đế trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong từng dự án. Các dự án nổi bật mà T.T.S.C đã hoàn thiện có thể kể đến như: Tổ hợp Four Points by Sheraton & Luxury Apartment (Đà Nẵng); Nhà Máy Enkei (Hà Nội); Nhà máy Panasonic (Hà Nội); Nhà điều hành khu Công Nghiệp Vsip Hải Phòng (Hải Phòng); Nhà máy SAMSUNG (Thái Nguyên);...

  2. Công ty TNHH Hoàng Gia Phú

  Được thành lập năm 2006, trải qua 13 năm hoạt động và phát triển, đến nay, Công ty TNHH Hoàng Gia Phú đã đạt được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, đối tác, đặc biệt là các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài, trong đó có thể kể đến một số khách hàng tiêu biểu như: Mabuchi Motor Việt Nam (Nhật Bản), Yokohama Tyre (Nhật Bản), FUJITSU Việt Nam (Nhật Bản),... Hiện, Hoàng Gia Phú đang tập trung hoạt động ở các lĩnh vực chăm sóc và phục vụ nhu cầu thiết kế, thi công xây dựng, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng cho các Nhà máy, Xí nghiệp, Công ty trong và ngoài các Khu Công nghiệp trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, TP. HCM, Long An, Tiền Giang và các tỉnh lân cận.

  3. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ VITEQ Việt Nam

  Top nhà thầu thi công cơ điện uy tín chất lượng tại TP HCM - Công Ty Cổ Phần Công Nghệ VITEQ Việt Nam

  Top nhà thầu thi công cơ điện uy tín chất lượng tại TP HCM - Công Ty Cổ Phần Công Nghệ VITEQ Việt Nam

  Công ty cổ phần công nghệ Viteq Việt Nam là nhà thầu chuyên về thiết kế, thi công và dịch vụ bảo trì bảo dưỡng Hệ thống cơ điện và cung cấp thiết bị phụ tùng công nghiệp. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, Viteq đã xây dựng được đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm chuyên sâu về cơ điện, đặc biệt hơn là niềm tin của khách hàng và đối tác về những dự án Viteq đảm nhiệm. Viteq tâm niệm lấy chữ TÍN làm đầu, lấy CHẤT LƯỢNG công trình là nguồn sống, công ty đã không ngừng lớn mạnh, đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của những công trình lớn tầm cỡ. Ngoài ra, Viteq cũng khẳng định những sản phẩm dịch vụ cung cấp là tốt nhất với chi phí hiệu quả nhất cho khách hàng.

  4. Công Ty TNHH MTV Xây Dựng Thương Mại Gia Quốc Anh

  Công Ty TNHH MTV Xây Dựng - Thương Mại Gia Quốc Anh là đơn vị thầu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, kinh doanh lắp đặt vật tư thiết bị, hệ thống M&E xây dựng - công nghiệp. Với trên 10 năm hoạt động, tên tuổi của Công Ty Gia Quốc Anh phần nào được gắn liền với những công trình có quy mô lớn. Gia Quốc Anh có thể hoàn thành tốt một dự án với các hạng mục xây dựng cơ - điện như: Hệ thống điều hòa, thông gió; Hệ thống làm lạnh; Hệ thống cấp thoát nước và thiết bị vệ sinh; Hệ thống báo động và chữa cháy tự động,...

  5. Công Ty TNHH Phát Triển Và Thương Mại Vinacom

  Top nhà thầu thi công cơ điện uy tín chất lượng tại TP HCM - Công Ty TNHH Phát Triển Và Thương Mại Vinacom

  Top nhà thầu thi công cơ điện uy tín chất lượng tại TP HCM - Công Ty TNHH Phát Triển Và Thương Mại Vinacom

  Công ty TNHH Phát Triển và Thương Mại Vinacom sở hữu đội ngũ cán bộ công nhân viên năng động, trình độ chuyên môn cao, không ngừng phấn đấu về mọi mặt. Với kinh nghiệm phân phối, bảo hành sản phẩm, đảm bảo dịch vụ sau bán hàng tận tụy, coi trọng chữ tín trong hoạt động sản xuất kinh doanh, coi lợi ích của khách hàng như của chính mình, đạt tới mục tiêu phát triển bền vững, Vinacom sẽ tiếp tục cung cấp cho thị trường những sản phẩm tốt nhất, chi phí kinh tế hợp lý nhất làm hài lòng đa số người tiêu dùng trong nước cũng như nước ngoài. 

  Trên đây là danh sách các nhà thầu thi công cơ điện uy tín chất lượng tại TP HCM. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm danh sách top 5 nhà thầu thi công cơ điện uy tín Hà Nội tại đây.

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan