Tư vấn nội thất Nghiên cứu

Top 6 món đồ nội thất phổ biến nhất trong mùa dịch nhiều người thèm muốn

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Sau đây là danh sách 6 món đồ nội thất phổ biến nhất nhất mọi thời đại mà ai cũng thèm muốn: Từ những chiếc ghế tắm nắng ngả lưng đến những bộ bàn ghế mây tre đan ...

  Dành quá nhiều thời gian ở nhà trong thời gian đại dịch đã cho nhiều cơ hội để đánh giá các lựa chọn nội thất hiện tại của mình và thực hiện các thay đổi khi chúng tôi cảm thấy có điều gì đó cần được làm mới. Nhưng chúng ta đang thèm muốn những món đồ nội thất phổ biến nào?

  Theo tạp chí Home & Garden (Anh quốc), nghiên cứu từ Blinds Hut, các chuyên gia về rèm và các đã phân tích trên Google Searches trong khoảng thời gian ba tháng, đã phát hiện ra những món đồ nội thất nào chúng tôi đã mua trong suốt thời gian 'đóng cửa'

  Nổi lên số một là phong cách thư giãn của 'ghế tắm nắng ngả lưng'. Chiếc ghế này đã chứng kiến sự quan tâm lớn nhất của xu hướng năm nay, với số lượng tìm kiếm trên Google tăng đáng kinh ngạc (10,244%) trong khoảng thời gian ba tháng qua.

  Ghế tắm nắng ngả lưng - sản phẩm bán chạy mùa dịch này.

  Ghế tắm nắng ngả lưng - sản phẩm bán chạy mùa dịch này.

  Phong cách nội thất phổ biến thứ hai chính là 'bộ nội thất bằng mây', với lượt tìm kiếm trên Google tăng 10,154% trong khoảng thời gian ba tháng; nguyên liệu mây là một trong những xu hướng nội thất gia đình lớn nhất cho mùa xuân - hè.

  Các món đồ nội thất phổ biến thứ ba, thứ tư và thứ năm là "bộ ghế sofa sân vườn", "đồ nội thất sân vườn gấp lại được" và "ghế bành sân vườn". Chúng đã gia tăng lượng tìm kiếm tương ứng 2414%, 1757% và 710%.

  Bộ ghế sofa sân vườn.

  Bộ ghế sofa sân vườn.

  Có vẻ như không gian ngoài trời của chúng ta ngày càng trở nên quan trọng và việc tạo ra một nơi nghỉ dưỡng sang trọng trong vườn là hàng đầu trong danh sách trang điểm của chúng ta.

  Những người đang làm việc tại nhà cũng đã mua đồ nội thất với 'bàn máy tính xách tay có thể điều chỉnh được' đứng ở vị trí thứ sáu, tăng 700% trên Google search.

  (*) Nghiên cứu của Home & Garden, tạp chí chuyên sâu về nhà và vườn của Vương quốc Anh, định hình phong cách Anh trong 100 năm qua.

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan