Tư vấn nội thất Xu hướng - Thị trường

Top 5 địa điểm mua đồ trang trí giáng sinh đẹp, giá rẻ tại Hà Nội

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Giáng sinh gần kề, bạn đã biết những đại điểm mua đồ trang trí giáng sinh đẹp ở đâu chưa? Dưới đây là gợi ý những địa điểm mua đồ trang trí giáng sinh đẹp mà giá lại rẻ ở Hà Nội để bạn tham khảo. Hãy xem ngay nhé

  Gợi ý 5 địa chỉ mua đồ trang trí Giáng sinh đẹp, rẻ ở Hà Nội

  Địa điểm mua đồ trang trí Giáng sinh - Phố Hàng Mã

  Ở Hà Nội, chắc hẳn rằng bạn không lạ gì địa điểm mua đồ trang trí Giáng sinh quen thuộc này. Phố Hàng Mã nổi tiếng mỗi dịp Giáng sinh về lại ngập tràn các sản phẩm cây thông Noel và đồ trang trí Giáng Sinh được bày biện trong các cửa hàng. Ngoài sản phẩm cây thông noel với màu xanh truyền thống, bạn có thể lựa chọn thêm những cây màu trắng, đỏ, hồng hay cây có kèm đèn nháy ở mỗi đầu cành, cây loại cành có phun tuyết…

  Phố Hàng Mã ngập tràn không khí giáng sinh với những phụ kiện trang trí Noel

  Phố Hàng Mã ngập tràn không khí giáng sinh với những phụ kiện trang trí Noel

  Ngoài ra, nơi đây còn rất nhiều phụ kiện trang trí noel như nến, quả khô, vòng nguyệt quế, băng đô tuần lộc dễ thương,... để không khí noel thêm trọn vẹn nữa đấy.

  Phố Hàng Mã nằm ngay trung tâm thành phố, địa điểm mua sắm Giáng sinh này luôn đông đúc và báo hiệu sớm một kỳ nghỉ lễ sắp về. 

  Địa điểm mua đồ trang trí Giáng sinh - Núi Trúc – Tôn Thất Tùng

  Núi Trúc và Tôn Thất Tùng là hai con đường ngập tràn các mặt hàng mỗi dịp Giáng sinh về. Nằm ở bên ngoài khu vực trung tâm nên đây là địa điểm lý tưởng cho những người ở xa để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Những phụ kiện trang trí Noel ở đây cũng khá phong phú từ giá cả đến mặt hàng để bạn thỏa sức lựa chọn. 

  Núi Trúc – Tôn Thất Tùng là địa điểm mua đồ trang trí Giáng sinh giá bình dân

  Núi Trúc – Tôn Thất Tùng là địa điểm mua đồ trang trí Giáng sinh giá bình dân

  Hoặc bạn cũng có thể tham khảo ngay Top 10+ phụ kiện trang trí Noel giá rẻ cho mùa Giáng Sinh 2020

  Địa điểm mua đồ trang trí Giáng sinh - Phố tây Tô Ngọc Vân

  Phố tây Tô Ngọc Vân là địa điểm mua đồ trang trí Giáng sinh chỉ hợp duy nhất vào sáng thứ bảy hàng tuần từ 9h đến 12h30. Nơi đây là địa điểm thu hút khách tây đến mua sắm nên những món đồ trang trí cho ngày Noel khá đa dạng. Bạn có thể đến đây để tìm kiếm cho mình những món đồ độc, lạ như cây thông noel, vòng nguyệt quế, nến thơm,...

  Phố tây Tô Ngọc Vân giúp bạn có thể mua đồ trang trí Giáng sinh với rất nhiều phụ kiện

  Phố tây Tô Ngọc Vân giúp bạn có thể mua đồ trang trí Giáng sinh với rất nhiều phụ kiện

  Địa điểm mua đồ Giáng sinh - Hệ thống các siêu thị

  Hiện nay tại hệ thống các siêu thị lớn như Vinmart, Co.op mart, Fivi mart, Big C cũng là các địa cũng bày bán rất nhiều phụ kiện trang trí Noel để bạn lựa chọn. Những sản phẩm ở đây thường có nguồn gốc rõ ràng và giá được niêm yết công khai nên bạn có thể tùy ý lựa chọn theo nhu cầu của mình. 

  Bạn có thể mua đồ trang trí Giáng sinh tại hệ thống các siêu thị

  Bạn có thể mua đồ trang trí Giáng sinh tại hệ thống các siêu thị

  Địa điểm mua đồ trang trí Noel giá rẻ - Sàn thương mại điện tử nội ngoại thất HomeAZ

  Ngoài những địa điểm nêu trên, bạn cũng có thể mua đồ trang trí Giáng sinh đẹp, giá rẻ tại sàn thương mại điện HomeAZ.vn. Tại HomeAZ, bạn có thể chọn mua rất nhiều loại phụ kiện trang trí Giáng sinh khác nhau như cây thông, nến, hoa khô, quả khô, vòng nguyệt quế, mặt na,... để trang hoàng cho nhà cửa, văn phòng, công ty. Đặc biệt, khi mua đồ trang trí Giáng sinh tại HomeAZ, bạn sẽ được mua với giá cực rẻ với những sản phẩm cực chất lượng cho dịp Giáng sinh sắp tới của mình.

  HomeAZ.vn cung cấp rất nhiều những phụ kiện trang trí Giáng sinh đẹp cho bạn tham khảo

  HomeAZ.vn cung cấp rất nhiều những phụ kiện trang trí Giáng sinh đẹp cho bạn tham khảo

  Tham khảo ngay những phụ kiện trang trí Giáng sinh được bán ở HomeAZ tại đây.

  Trên đây là gợi ý những địa điểm mua đồ trang trí Noel giá rẻ ở Hà Nội để các bạn tham khảo. Hy vọng rằng, với những gợi ý này, bạn sẽ mua được những phụ kiện trang trí Giáng sinh đẹp mang đến không khí Noel ngập tràn cho gia đình và công ty.

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan