Tư vấn nội thất Nhà đẹp

Tổng quan thiết kế trang trại M'Drắk Eden nơi Đặng Lê Nguyên Vũ xây "Địa đàng thực chứng"

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Đặng Lê Nguyên Vũ đang ấp ủ xây dựng trang trại M'Drắk Eden thành "Địa đàng thực chứng", nơi mọi người được trải nghiệm các mô hình mẫu và sẽ thực hiện "lối sống minh triết".

  Bên trong trang trại M'Drắk Eden của Đặng Lê Nguyên Vũ có gì đặc biệt?

  Sau những lùm xùm về vụ ly hôn thế kỷ, ông chủ cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ lại tiếp tục gây sốt dư luận khi công bố sẽ hoàn thành dự án xây dựng M'Drắk Eden thành "Địa đàng thực chứng" trong năm 2020.

  Theo ông Vũ, đây là nơi mọi người được trải nghiệm các mô hình mẫu, ngôi nhà kiểu mẫu, cộng đồng - buôn làng kiểu mẫu; từ đó thực hiện "lối sống minh triết" từ ăn tỉnh thức, mặc tỉnh thức, ở tỉnh thức nhằm tiêu trừ các vấn nạn đau khổ, đói nghèo, bệnh tật và tạo nên những cá nhân mẫu, gia đình mẫu...

  Vùng đất này 6 tháng nắng, 6 tháng mưa nên sẽ có nửa năm không đón khách, để duy tu bảo dưỡng. Khu nhà đầu tiên được dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2020, sang năm xây thêm một khu nữa cũng trên đồi. Theo quy hoạch tối đa, trang trại M'Drắk Eden sẽ chỉ có 5 khu villa, mỗi khu từ 3 - 5 phòng có sức chứa từ 8 - 12 khách.

  Empty

  Trung Nguyên cho biết đang thiết kế một tour đặc biệt dành cho du khách trân quý sự tĩnh lặng của thiên nhiên.

  Trừ khu riêng của Chủ tịch Tập đoàn thì trong trang trại, du khách sẽ được cưỡi ngựa, hướng dẫn thiền, yoga... Đặng Lê Nguyên Vũ gọi đó là "Cung cấp lối sống minh triết".

  Giá tour đang được xây dựng nhưng sẽ bao gồm toàn bộ sinh hoạt ăn ở của khách. Thực phẩm sạch do trang trại M'Drắk Eden cung cấp. Ở đây tuyệt nhiên không có tivi, wifi... để du khách nghỉ ngơi, hoàn hòa mình với thiên nhiên.

  Khách sẽ được đưa đón tại sân bay và khi chia tay sẽ được tặng những sản vật của trang trại M'Drắk Eden như tinh dầu xả, mật ong...

  Khám phá nội thất "Nhà trên đồi" độc đáo ở trang trại M'Drắk Eden

  Empty

  Ở trang trại M'Drắk Eden của Đặng Lê Nguyên Vũ tuyệt nhiên không có đồ nhựa. Trong phòng nghỉ, mọi vật dụng như sữa tắm, kem đánh răng, dầu gội đầu... đã chuyển sang chai lớn, sử dụng nhiều lần thay vì sử dụng một lần như các khu nghỉ dưỡng khác. Ở đây cũng có một bảng nội quy về bảo vệ môi trường cho các du khách.

  Empty

  Tất cả các nhân viên của "Nhà trên đồi" đều mặc áo dài may bằng chất liệu vải cotton trắng, sử dụng dép cao su, đi đứng nhẹ nhàng, gần như không phát ra tiếng động. 

  Empty

  "Nhà trên đồi" là ngôi nhà được xây dựng từ chất liệu chính là gỗ và đá, mái hình chóp lợp bằng rơm thường thấy ở các vùng nông thôn. Toàn bộ nền nhà được rải đá dăm trắng, lối đi là những phiến đá lớn hơn, màu sẫm nổi bật. Chính giữa sảnh đặt một khối hình vuông bên trong là những gộc củi khô gác lên nhau, như cái bếp lửa. Phía tay trái tòa nhà là một quầy bar dài với nhiều loại máy pha cà phê, các loại cà phê, sách, một đĩa khoai lang luộc, trái cây... Ngôi nhà này sang năm 2020 sẽ bắt đầu phục vụ du khách.

  Xem thêm: Bên trong hang đá M'Drắk nơi ở ẩn của Đặng Lê Nguyên Vũ 

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan