Tư vấn nội thất Tư vấn sản phẩm

Máy tạo ion HU 501 và nước ion kiềm

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Máy tạo ion HU 501, máy tạo ion HU 121... là tên gọi tắt của máy lọc nước điện giải, còn gọi là máy lọc nước ion kiềm, máy điện giải…Nói chung, đây là dòng máy lọc nước có khả năng lọc sạch nước, đồng thời tạo ra nước có tính kiềm cao với khả năng chống oxy hoá bằng công nghệ điện phân nước.

  Hành trình nghiên cứu lợi ích của nước ion kiềm

  Từ năm 1931, nhà nghiên cứu Y học Nhật Bản là ông Machisue Suwa đã bắt đầu những bước thận trọng trong qua trình nghiên cứu ban đầu, hay nói khác đi, ông là người Nhật Bản đầu tiên đặt nền móng về nước ion kiềm trên cả động và thực vật.

  Hơn 30 nămm sau đó, năm 1965, các nhà nghiên cứu hàng đầu Nhật Bản đã cho thấy kết quả ưu việt từ những lợi ích của nước ion kiềm trong việc cải thiện và chữa lành bệnh dạ dày và đường ruột. Kết quả này phản ánh một quá trình thí nghiệm mang tính bước ngoặt của khoa học tiên tiến khi đó.

  Ngay sau đó, Bộ Y tế và Cục Quản lý An toàn Thực phẩm Nhật Bản đã gửi thông báo số 763 vào ngày 08.10.1965 cho tất cả các tỉnh ở Nhật Bản công nhận lợi ích của nước ion kiềm đối với sức khỏe và khuyến khích người dân Nhật sử dụng.

  Tuy vậy, lịch sử phát hiện ra nguồn gốc của nguồn nước mang ion kiềm có lợi cho sức khoẻ lại ở Pháp quốc. Trong một nhà thờ Thiên Chúa giáo tại vùng Lourdes nước Pháp, các bà sơ đã phát hiện ra nguồn nước có tác dụng kỳ diệu với sức khoẻ, làm cơ thể khoẻ mạnh cường tráng, lại chữa lành các vết thương, nhiều loại bệnh. Họ gọi đó là 'Nước Thánh". Người dân quanh vùng Lourdes cùng uống và họ cũng cảm nhận được điều đó.

  Ngày nay, các khảo chứng khoa học hiện đại cho thấy rằng nguồn nước tại nhà thờ Thiên Chúa giáo tại vùng Lourdes nước Pháp có tính kiềm rất mạnh. 

  Bùng nổ một cuộc tranh luận về nước ion kiềm

  Như nói phần đầu, các nhà khoa học tại Nhật Bản những năm 1930 đã nghiên cứu tìm kiếm một nguồn nước có lợi cho sức khoẻ, chăm sóc sức khỏe bởi cơ thể con người trên 70% là nước, trong khi các nghiên cứu chuyên sâu về nước với sức khỏe ở thời điểm này còn rất mới.

  Uống nước kiềm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như có thể làm chậm quá trình lão hóa, điều chỉnh nồng độ pH của cơ thể và ngăn ngừa nhiều bệnh nan y....

  Uống nước kiềm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như có thể làm chậm quá trình lão hóa, điều chỉnh nồng độ pH của cơ thể và ngăn ngừa nhiều bệnh nan y....

  Từ sau công nhận của Bộ Y tế Nhật Bản vào năm 1965, một số nhà nghiên cứu hàng đầu nghiên cứu nghiêm túc, sáng tạo ra công nghệ đặc biệt tạo ra nước ion kiềm.

  Nước kiềm là nước có độ kiềm, được đo bằng độ pH, có chỉ số pH >7.

  Tính kiềm ion và sự diệu kỳ của loại nước này đã làm bùng nổ một cuộc tranh luận xung quanh nó, khi xu hướng tích cực của loại nước giàu ion kiềm được nhiều người Nhật chứng thực và thừa nhận. Năm 1992, lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro được giới thiệu trên chương trình truyền hình uy tín NHK của Nhật Bản. Chương trình truyền hình trở thành cuộc cách mạng về nhận thức trong việc sử dụng nước sức khỏe tại Nhật cho đến ngày nay.

  Nước điện giải (tiếng Anh là Akalined Ionlized Water, tiếng Nhật là kangen - nước hoàn nguyên, tên khoa học là Electrolyzed Reduced Water) đều dùng để chỉ một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện phân tương tự loại nước kỳ diệu tồn tại trong cơ thể sống (xem hình ảnh và công năng của máy tạo nước điện giải tại đây).

  Ngay tại Nhật Bản, một nhóm các chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu cùng nhau thành lập Hiệp hội Nước ion kiềm. Hiệp hội có nhiều hoạt động mạnh mẽ tại đất nước Mặt trời mọc, có nhiều công trình khoa học nghiên cứu về lĩnh vực nước, nước ion kiềm và sức khỏe, mở ra nhiều kiến thức bất ngờ cho nhân loại về nước.

  Máy tạo ion kiềm điện giải HU 501 có gì đặc biệt?

   

  Nguồn nước được máy ion kiềm HU-501 tạo ra, theo nghiên cứu từ Nhật Bản có thể:

  • Giảm chất mỡ dư thừa và thải các độc tố
  • Giảm cao huyết áp, cơn suyễn
  • Giảm sự phát triển các vi khuẩn trong cơ thể
  • Giúp phòng ngừa các bệnh về tim mạch
  • Hỗ trợ bộ máy tiêu hóa, đường ruột, chứng táo bón, đau dạ dày
  • Làm giảm bớt chứng nhiễm trùng đường tiểu, đường hô hấp
  • Giảm các chứng đau kinh niên, sưng khớp và loãng xương
  • Giúp chữa trị các bệnh ngoài da, dị ứng
  • Làm chậm quá trình lão hóa, gia tăng tuổi thọ
  • Giảm sử dụng nước đóng chai, giảm sử dụng các hóa chất độc hại và giảm ô nhiễm môi trường
  • Tiết kiệm tiền do không phải sử dụng các liệu pháp y tế

  Bạn có thể liên hệ với HomeAZ.vn để được tư vấn về chức năng, giá bán tốt nhất của máy ion kiềm HU- 501: Viber/Zalo: 090 173 2989

  Nước ion kiềm là gì

  Nước ion kiềm là nước đã được ion hóa, có nghĩa là độ pH của nước đã được tăng lên.

   Mức độ pH là một con số đo lường mức độ axit hoặc kiềm của một chất trên thang điểm từ 0 đến 14:

   Nước axit có nồng độ pH

  Nước ion kiềm có nồng độ pH>7. Các chất có tính kiềm cao nhất, chẳng hạn như dung dịch kiềm Na, Ba, có độ pH là 14.

  Nước tinh khiết có nồng độ pH=7 và được coi là “trung tính” vì nó không có tính axit và là chất cơ bản.

  Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng uống nước kiềm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như có thể làm chậm quá trình lão hóa, điều chỉnh nồng độ pH của cơ thể và ngăn ngừa nhiều bệnh nan y....

  Đọc thêm review các loại máy móc.

  Mới cập nhật: Nước điện giải là gì, nước điện giải có công dụng gì

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan