Tư vấn nội thất Xu hướng - Thị trường

Kinh nghiệm mua gương soi ở đâu tốt nhất?

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Gương soi là vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình có chức năng để soi và để trang trí. Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn những điểm cần để ý khi mua gương soi và mua ở đâu để chọn được chiếc gương tốt nhất.

  Trên thị trường hiện nay có rất đa dạng mẫu mã các loại gương như gương soi toàn thân, gương soi bán thân, gương trang điểm, gương trang trí, gương vệ sinh. Mỗi loại gương lại phù hợp với một không gian khác nhau, có loại đặt ở phòng ngủ, có loại lại đặt trong phòng khách… 

  Kinh nghiệm mua gương soi

  Trước khi mua gương, chủ nhà cần nắm rõ mục đích mua gương là gương chỉ để soi hay có cả chức năng làm nội thất trang trí. Từ đó lựa chọn loại gương phù hợp nhất, ví dụ phòng ngủ thì nên đặt gương trang điểm, phòng khách đặt gương trang trí, phòng tắm đặt gương vệ sinh có thêm đèn led…

  Tiếp theo, chủ nhà đánh giá tổng quan phong cách kiến trúc nội thất của từng không gian để đưa ra lựa chọn hợp lý. Ví dụ, phòng khách có nhiều đồ nội thất gỗ rất hợp để mua một chiếc gương khung gỗ, phòng ngủ thiết kế cổ điển nên sắm gương có khung trang trí cổ điển… Màu sắc gương cũng cần phải hợp với tone màu của từng phòng hoặc có thể dùng gam màu phản tone để tạo nên nét chấm phá cho toàn bộ căn phòng.

  mua-guong-soi-1

  Mua gương soi khung gỗ trắng trơn

  Việc đánh giá chất lượng gương trước khi mua là yếu tố vô cùng quan trọng, đặc biệt là chất lượng tốt phải đi đôi với giá cả phải chăng. Một tấm gương được làm từ vật liệu gương cao cấp và khung viền chắc chắn, thiết kế đẹp sẽ là tấm gương có độ bền song hành với thời gian. 

  Bên cạnh đó, chủ nhà cần lựa chọn nhà cung cấp chuyên nghiệp và đã có uy tín với nhiều khách hàng, bởi vì những đơn vị này sẽ sản xuất sản phẩm số lượng lớn và giảm được chi phí trung bình trên một sản phẩm, từ đó giá sản phẩm niêm yết bán trên thị trường cũng khá rẻ.

  Mua gương soi ở đâu tốt nhất?

  mua-guong-soi-2

  Mua gương soi toàn thân khung đen tối giản

  Những kinh nghiệm mua gương soi trình bày ở trên sẽ giúp cho chủ nhà dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm chiếc gương phù hợp với không gian trong nhà. Tuy nhiên, giữa thực tế thị trường cạnh tranh nhau, có không ít đơn vị sản xuất sản phẩm này, vậy thì lựa chọn mua gương soi ở đâu là tốt nhất?

  V24 là đơn vị chuyên về thiết kế, sản xuất, lắp đặt tất cả các loại gương cho các công trình nhà ở, cửa hàng kinh doanh, văn phòng, tòa nhà, khách sạn, resort… Thương hiệu này đã được rất nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn trong nhiều năm qua, là một địa chỉ tin cậy để những ai chưa có kinh nghiệm có thể mua gương soi chất lượng cao giá rẻ.

  mua-guong-soi-3

  Mua gương soi trang trí cổ điển viền hoa hướng dương 

  Nhu cầu mua gương soi trong mỗi gia đình là vô cùng thiết yếu và có ý nghĩa trong việc trang trí nhà cửa. Chính vì vậy, bạn có thể tin tưởng lựa chọn Vhome24 để được hưởng sản phẩm tốt nhất với dịch vụ chất lượng cao.

  Xem thêm:

  >>> Kinh nghiệm mua gương trang trí nội thất giá rẻ tại Hà Nội

  Địa chỉ mua gương soi tại VHOME24

  1.Chi nhánh Hà Nội:

  • Địa chỉ: 53 Hàng Thiếc, Q. Hoàn Kiếm, HN
  • SĐT: 043.8260070

  2. Chi nhánh Hồ Chí Minh (cs1):

  • Địa chỉ: 666/30/26 đường 3/2, Phường 14, Q. 10, HCM
  • SĐT: 0902.302.966

  3. Chi nhánh Hồ Chí Minh (cs2):

  • Địa chỉ: 11 Hồ Bá Kiện, Phường 15, Q.10, HCM
  • SĐT: 0906.106.951 – 0902.302.966

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan