Tư vấn nội thất Tư vấn sản phẩm

Gương ghép tường phòng khách là một triết lý của ngôn ngữ thiết kế

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Gương ghép tường phòng khách hiện đang là xu hướng trang trí nội thất nổi bật, được nhiều khách hàng cao cấp yêu cầu nhà cung cấp thiết kế. Tác dụng nổi bật của gương ghép tường phòng khách chính là việc giúp căn nhà mở rộng không gian, tạo nên sự sang trọng, hiện đại.

  Gương ghép tường phòng khách là gì

  Theo đại diện hãng gương Navado, gương ghép tường phòng khách được Navado thiết kế theo sở thích và diện tích lắp đặt, vì vậy khách hàng có thể thoải mái lựa chọn, sáng tạo kiểu dáng của gương để phù hợp với không gian ngôi nhà.

  > Xem thêm: Gương chỉ dành cho người giàu!

  Gương ghép tường phòng khách được Navado chế tạo từ nhiều chiếc gương có kích thước, kiểu dáng giống nhau, tạo nên sự hoàn hảo về thẩm mỹ. Hãng Navado có nhiều mẫu mã, sản phẩm với các kiểu dáng khác nhau theo các hình toán học như tam giác, hình vuông, ngũ giác….tạo sự đặc biệt và độc đáo cho sản phẩm.

  Gương ghép tường phòng khách hiện là xu hướng trang trí nội thất nổi bật.

  Gương ghép tường phòng khách hiện là xu hướng trang trí nội thất nổi bật.

  "Sử dụng gương ghép trong phòng khách giúp phản chiếu ánh sáng tự nhiên cho cả không gian, tạo cảm giác căn phòng được mở rộng, ấn tượng hơn', vị đại diện Navado cho biết.

  Gương ghép tường phòng khách Navado đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

  Sáng kiến của nhà cung cấp gương Navado khi cung ứng đa dạng về kiểu dáng, hình thức, kích thước, gần như đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong trong qúa trình sản xuất, thiết kế gương ghép tường phòng khách là một trong những giải pháp giúp các quý ông, quý bà, những khách hàng sang trọng nhưng khó tính hài lòng như mong đợi.

  Một mẫu gương ghép tường phòng khách Navado lắp đặt cho khách hàng.

  Một mẫu gương ghép tường phòng khách Navado lắp đặt cho khách hàng.

  Gương ghép tường phòng khách là giải pháp đột phá và xu hướng mới trong việc thổi vào ngôn ngữ thiết kế nhà một triết lý của vẻ đẹp lung linh được phản chiếu từ gương (xem thêm tại đây).

  Nhìn vào gương ghép tường, bạn không chỉ thấy vẻ lung linh của căn nhà mà còn thấm thía sự sang trọng, gu mỹ thuật tinh tế và không gian ấm áp, bền vững trong từng lựa chọn của gia chủ.

  Nếu chưa hài lòng, bạn có thể tham khảo sản phẩm này (gương ghép tường phòng khách) của Navado tại đây và tại đây.

  Gương cho người giàu là gì?

  - Là gương dành cho người giàu hiểu theo nghĩa cơ bản nhất, đó là gương đắt tiền. Những mẫu gương được quảng cáo là gương soi cao cấp, dành cho người giàu có giá khá đắt đỏ, từ chục triệu hay cả trăm triệu đồng và hơn thế.

  - Là sản phẩm gương được mở rộng ra, gương dành cho người giàu không chỉ giàu về tiền bạc, vật chất mà còn giàu về sự tinh tế, khéo léo trong việc lựa chọn sản phẩm gương soi chất lượng, phù hợp nhất với gia đình của mình.

  > 22 mẫu gương nhà tắm đẹp hoàn hảo, đẳng cấp 5 sao

  > Về gương ghép tường phòng khách

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan