Bàn thờ treo gỗ Hương cao cấp BTT - H082

Thương hiệu: Bàn thờ Hưng Phát

SKU:BTT - H082

Thương hiệu: Bàn thờ Hưng Phát

SKU:BTT - H082
Giá:

3.350.000 đ

3.350.000 đ

Số lượng:

HomeAZ đã ngừng cung cấp sản phẩm này

Bạn muốn bán hàng cùng HOMEAZ ?

Đăng ký ngay

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm BTT - H082
Bảo hành 10 năm
Chất liệu Gỗ tự nhiên
Xuất xứ Bàn thờ Hưng Phát

Mô tả sản phẩm

  Bàn thờ treo gỗ Hương cao cấp BTT - H082 của Công ty Nội thất Hưng Phát được thiết kế bởi KS. Dương Nguyễn với kiểu dáng hiện đại treo tường không chỉ tiện lợi mà vẫn giữ được những nét hoa văn, họa tiết cổ truyền giúp cho không gian tâm linh trở nên trang trọng mà không mất đi sự gần gũi cho ngôi nhà.

  Những quy chuẩn về phong thủy được tuân thủ nghiêm ngặt từ tỷ lệ, kích thước cho đến việc sử dụng các họa tiết trang trí. Sử dụng những chữ như chữ "Phúc", "Vạn" "Thọ" khắc nổi ở trung tâm hoặc trên tấm chắn khói giúp tạo điểm nhấn và là biểu tượng may mắn cho gia đình. 

  Tấm ám khói được thiết kế thông minh và thẩm mỹ với những hoa văn truyền thống giúp bảo vệ khu vực trần nhà tránh bị chuyển màu do tác động của khói hương. Đặc biệt phần khung xung quanh giúp bảo vệ bàn thờ khỏi những tác nhân như bụi bẩn, gió tránh đổ vỡ...

  Không chỉ chu toàn về thiết kế, toàn bộ sản phẩm của Hưng Phát được sản xuất từ 100% những loại gỗ tốt và có chất lượng cao như gỗ Hương, gỗ Sồi, gỗ Vụ. Đặc biệt là gỗ Hương là loại gỗ quý với những viền vân bắt và hương thơm tự nhiên giúp không gian trở nên dễ chịu gần gũi với thiên nhiên.

  Qúa trình gia công, sản xuất được diễn ra tỉ mỉ qua từng công đoạn và không sử dụng đinh trong suốt quá trình sản xuất và lắp ráp (ngoại trừ các chi tiết bản lề, ray ngăn kéo, đinh vít sử dụng khi lắp đặt). sản phẩm sau khi được hoàn thiện cần trải qua nhiều quy trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi được đưa ra thị trường.

  Công ty Hưng Phát một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất tâm linh cùng với dịch vụ vận chuyển, bảo hành uy tín, chất lượng với thời hạn bảo hành lên đến 10 năm, hệ thống giao hàng trên toàn quốc và miễn phí lắp đặt đối với các khách hàng trên địa bàn Hà Nội là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn.

   

Tag:

Sản phẩm cùng loại

Sản phẩm cùng loại