Tượng ngựa để bàn Nhất Mã gỗ trắc 35cm SP7470

Thương hiệu: Tượng gỗ đẹp

SKU:SP7470

Thương hiệu: Tượng gỗ đẹp

SKU:SP7470
Giá:

6.500.000 đ

8.000.000đGiảm:18%
6.500.000 đ
8.000.000 đ

Số lượng:

Chọn mua

Bạn muốn bán hàng cùng HOMEAZ ?

Đăng ký ngay

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm SP7470
Bảo hành 20 năm với mọi lỗi
Kích thước
35x19x9
Màu sắc
Chất liệu Gỗ trắc

Mô tả sản phẩm

  Tượng ngựa để bàn Nhất Mã gỗ trắc 35cm cao cấp từ làng nghề Vân Hà

  Thông tin chi tiết tượng ngựa để bàn Nhất Mã:

  - Kích thước: Chiều cao: 35cm, chiều ngang: 19cm, chiều sâu: 9cm

  - Chất liệu: Gỗ trắc

  - Tượng ngựa là loại tượng gỗ phong thủy được chế tác thủ công, hàng kĩ top 1 thị trường từ nghệ nhân lành nghề từ làng nghề Vân Hà, tỉ mỉ đến từng đường nét

   

  Tượng Ngựa Để Bàn Nhất Mã Gỗ Trắc Cao 35cm | HomeAZ.vn

  Tượng ngựa để bàn Nhất Mã gỗ trắc 35cm - một sản phẩm của làng nghề Vân Hà

  Ý nghĩa của tượng ngựa gỗ phong thủy Nhất Mã

  Hình tượng ngựa gỗ phong thủy

  Ngựa mang ý nghĩa biểu tượng quan trọng trong cả văn hóa phương Đông lẫn phương Tây, cụ thể:

  • Theo văn hóa phương Tây, ngựa được biết tới qua hình tượng Nhân Mã (người ngựa), thần Chiron (cung thủ người ngựa, tay dương cung) - người đã dạy cách chiến đấu cho nhiều thần thoại Hy Lạp. Với phương Tây, ngựa là biểu tượng của khả năng chinh phục, chiến thắng, vinh quang và chiến thắng mà đại diện tiêu biểu là "Con ngựa thành Troy".
  • Theo văn hóa Phương Đông, ngựa được biết tới qua các hình tượng như: ngựa sắt trong truyền thuyết Thánh Gióng, ngựa Bạch Long Mã trong Tây Du Ký, Ngựa Xích Thố trong Tam Quốc Diễn Nghĩa…Ngựa tượng trưng cho tính Dương, đại diện cho hành Hỏa trong ngũ hành. Ngựa phương Đông gắn với hình ảnh xông pha trận mạc, vào sinh ra tử với các chiến binh nên còn được gọi là chiến mã, tượng trưng cho sự thần tốc, dũng mãnh và lòng kiêu hãnh.

  Theo phong thủy, ngựa luôn mang ý nghĩa tốt lành: Ngựa là con vật khôn ngoan, sống gần người và rất trung thành. Hình ảnh ngựa gắn liền cuộc sống thường ngày như kéo xe, tải đồ, cưỡi ngựa, đua ngựa. Đồng thời, ngựa cũng là loài vật chạy nhanh và bền sức thường được dùng để báo tin chiến thắng trở về, là hình ảnh đại diện cho chiến trường, trận mạc và chiến thắng. 

  Bày tượng ngựa để bàn Nhất Mã

  Theo phong thủy, ngựa mang đến sức mạnh và điều lành, hợp với những người tuổi Dần, Tuất, Hợi nên những tuổi này treo tranh hoặc chơi tượng ngựa rất có lợi. Tuy nhiên, ngựa lại khắc với những người tuổi Tý (sinh năm 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008) nên những người tuổi này không nên bày tượng ngựa trong nhà.

  Tượng Ngựa Để Bàn Nhất Mã Gỗ Trắc Cao 35cm | HomeAZ.vn

  Ngựa gỗ phong thủy là loại tượng gỗ đẹp thích hợp dùng để trưng hoặc biếu tặng vào những dịp đầu năm mới hoặc khai trương với ý nghĩa khởi đầu nhanh như ngựa, bền vững dẻo dai, "mã đáo thành công".

   

Chính sách & Hướng dẫn liên quan

Chính sách & Hướng dẫn liên quan

- Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc

- Bảo hành 20 năm với mọi lỗi

Tag: