Tư vấn nội thất Thế giới nội thất

Những website thiết kế nội thất nước ngoài “chất” nhất hiện nay

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Trước khi xây một căn nhà mới, bạn nên nghía qua 6 website thiết kế nội thất nước ngoài “chất như nước cất” sau để học hỏi những mẹp thiết kế nội thất độc, lạ nhất nhé.

  Website thiết kế nội thất nước ngoài uy tín: https://www.ikeahackers.net/

  nhung-website-thiet-ke-noi-that-nuoc-ngoai-chat-nhat-hien-nay

  Chắn hẳn bạn đã quá quen thuộc với hãng nội thất thế giới Ikea. Đúng như tên gọi của nó, trang web thiết kế nội thất nước ngoài này là những người dùng sản phẩm của Ikea tụ họp và chia sẻ rất nhiều mẹo của họ. Bạn hẳn sẽ bất ngờ trước những sáng tạo độc đáo, những cách tự làm những món đồ nội thất trang trí cho căn nhà, bố trí nội thất... chẳng giống ai tại trang web này đấy. Muốn có một căn nhà cực chất, cực độc thì hãy tham khảo trang web thiết kế nội thất nước ngoài này nhé.

  Trang web thiết kế nội thất nước ngoài nổi bật: https://www.architonic.com/

  nhung-website-thiet-ke-noi-that-nuoc-ngoai-chat-nhat-hien-nay1

  Bạn sẽ không thể tìm thấy website thiết kế nội thất nước ngoài nào đầy đủ, phong phú thông tin hơn thế này nữa đâu. Vô vàn sản phẩm nội thất như phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách... cho tới các hãng nội thất, công ty thi công nội thất đều có mặt trên website thiết kế nội thất nước ngoài này. Ngoài ra, trang web thiết kế nội thất nước ngoài này còn có rất nhiều bài viết hay về kiến trúc, nội thất văn phòng, khách sạn, nhà hàng... phù hợp với nhu cầu về nội thất của bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu ý kiến của các chuyên gia thì trang web thiết kế nội thất nước ngoài này có sự tham gia của 4.500 nhà thiết kế. Quá pro phải không nào!

  Trang web thiết kế nội thất nước ngoài uy tín: https://www.interiordesign.net/

  nhung-website-thiet-ke-noi-that-nuoc-ngoai-chat-nhat-hien-nay3

  Bạn sẽ tìm thấy những thông tin mới nhất về thiết kế nội thất, xu hướng nội thất mới nhất trên thế giới tại trang web này. Sinh viên kiến trúc, thiết kế có thể tìm thấy nguồn tài nguyên tham khảo quý báu tại trang web với rất nhiều nghiên cứu chuyên sâu về thiết kế nội thất. Đây là nơi bạn bắt kịp với những trend thiết kế nội thất mới nhất và truyền cảm hứng cho bạn trở thành nghệ sĩ thực thụ trong thiết kế nội thất cho căn nhà của mình.

  Website thiết kế nội thất nước ngoài chất: https://www.apartmenttherapy.com/

  nhung-website-thiet-ke-noi-that-nuoc-ngoai-chat-nhat-hien-nay4

  Nếu bạn đang “đau đầu” với việc thiết kế nội thất nhà mới hoặc quá chán nản với căn bếp luôn lộn xộn hay phòng khách sắp đặt mãi vẫn không ưng ý, apartmenttherapy ở đây để “cứu vớt” bạn. Hãy tham khảo các chuyên gia làm thế nào để cải tạo những căn phòng cũ trở nên có diện mạo khác hẳn đến mức bạn không thể nhận ra, tham khảo những hướng dẫn sửa chữa và cải tạo nội thất trong gia đình hay cách sắp xếp, bài trí nội thất cho gọn gàng, ngăn nắp. Ngoài ra, tại apartmenttherapy, bạn có thể học hỏi rất nhiều style thiết kế nội thất hay ho cùng vô vàn những mẫu ảnh minh họa để áp dụng cho nhà mới của mình. Điều đặc biệt, trang web thiết kế nội thất nước ngoài này còn cung cấp rất nhiều thông tin về quản lý tài chính, bất động sản và phong cách sống nữa đấy.

  Trang web thiết kế nội thất nước ngoài uy tín: https://www.wallpaper.com/design

  nhung-website-thiet-ke-noi-that-nuoc-ngoai-chat-nhat-hien-nay5

  Đừng lo, website thiết kế nội thất nước ngoài này không chỉ có nội dung về giấy dán tường thôi đâu. Đây là trang web tổng hợp thông tin về kiến trúc, nghệ thuật và thậm chí là lifestyle, du lịch, thời trang nữa. Sau khi tìm hiểu thông tin về nội thất thì tội gì không nghía qua tin tức về du lịch hay thời trang thế giới nhỉ.

  Website thiết kế nội thất nước ngoài chất: https://www.dezeen.com/interiors/

  nhung-website-thiet-ke-noi-that-nuoc-ngoai-chat-nhat-hien-nay6

  Trang web “vàng” trong làng thiết kế, kiến trúc, nội thất thế giới đây rồi. Giáo diện dễ sử dụng và hình ảnh đẹp, chọn lọc kỹ càng là những điểm mạnh của Dezeen. Đây là tạp chí nội thất, kiến trúc danh giá thế giới, là đơn vị trao giải thưởng kiến trúc, nội thất uy tín. Dezeen có tất cả những gì bạn cần tìm hiểu về thiết kế, kiến trúc, nội thất.

  Tại Việt Nam, bạn có thể tham khảo trang web HomeAZ.vn, nền tảng cung cấp thông tin online toàn diện về nội thất tại Việt Nam. HomeAZ có rất nhiều sản phẩm nội thất đa dạng, các dịch vụ và doanh nghiệp nội thất uy tín, đảm bảo. HomeAZ cũng cung cấp rất nhiều thông tin, nghiên cứu cũng như tư vấn thiết kế nội thất để bạn có được căn nhà mơ ước.

  Tham khảo Sản phẩm, Tin tức cũng như thông tin Tư vấn của HomeAZ.

  Hotline: 090 173 2989 - Email: [email protected] 

  Đăng ký tài khoản trên HomeAZ Tại Đây để nhận được nhiều ưu đãi khi mua sắm nội thất nhé!

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan