Tư vấn nội thất Thế giới nội thất

Những món nội thất nhà bếp cần có trong căn bếp hiện đại

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Hãy cùng HomeAZ điểm qua những món nội thất nhà bếp quan trọng, hỗ trợ rất nhiều trong việc nấu ăn của các bà mẹ nội trợ và để gia đình hiện đại có cuộc sống tiện nghi.

  Sau khi thiết kế không gian nhà bếp đẹp, việc tiếp theo bạn cần làm là lựa chọn những nội thất nhà bếp cần thiết để phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày. Hãy tìm hiểu những món nội thất nhà bếp không thể thiếu trong căn bếp hiện đại hiện nay.

  Nội thất nhà bếp hiện đại: Tủ bếp

  tu-bep-acrylic1

  Tủ bếp nhựa acylic 1

  Tủ bếp là nơi để bạn cất gọn gàng các loại xoong nồi, chảo rán, chén đĩa, bát đũa... cũng như các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn. Ngoài ra, tủ bếp còn là nơi bạn sơ chế, chuẩn bị và chế biến các món ăn. Tủ bếp cũng là nơi bạn rửa bát và dọn dẹp vệ sinh nhà bếp sau bữa ăn. Nội thất nhà bếp hiện đại sẽ không thể gọn gàng ngăn nắp nếu thiếu đi chiếc tủ bếp. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại tủ bếp chữ U, chữ I, chữ L, tủ bếp kết hợp quầy bar... có sẵn tại HomeAZ.

  Món nội thất nhà bếp quan trọng: bồn rửa

  chau-rua-bat-amts-10047

  Chậu rửa bát amts 10047

  Bồn rửa là thiết bị nhà bếp quan trọng trong cuộc sống hiện đại, nơi bạn rửa các loại rau củ quả, trái cây, sơ chế và làm sạch các nguyên liệu nấu ăn cũng như rửa bát đĩa xoong nồi.

  Các loại giá để bát đĩa, gia vị, chai lọ dao thớt

  100550407

  Hộp để dao kéo, dụng cụ nhà bếp KANI - đẹp, cao cấp, giá rẻ - MAGNUM

  Sẽ thật là thiếu sót nếu không nhắc tới Các loại giá để bát đĩa, gia vị, chai lọ dao thớt khi điểm qua những món đồ nội thất nhà bếp hiện đại quan trọng. Những chiếc giá này là công cụ hữu hiệu để đựng vật dụng nhà bếp một cách có tổ chức, gọn gàng, ngăn nắp thay vì “quăng” mỗi thứ một nơi.

  100926586

  Giá, kệ để nắp vung nồi đa năng KINA - đẹp, cao cấp, giá rẻ - MAGNUM

  dcongduaglass30-172824

  Sét ống đũa thủy tinh 2 ngăn cao cấp

  Nội thất nhà bếp hiện đại: Bếp

  cc

  Haller hai-7323s -bếp từ âm 2 vùng nấu

  Xếp cuối cùng đồng thời là nội thất nhà bếp quan trọng nhất chính là bếp đun. Một nhà bếp sẽ không còn là nhà bếp nếu không có bếp đun. Với sự phát triển của công nghệ, ngày nay bạn có thể lựa chọn rất nhiều loại bếp ga, bếp từ, bếp điện. Trong đó, các loại bếp điện từ an toàn hơn bếp ga, bề mặt bóng gương nên dễ dàng lau chùi làm sạch.

  >>> Tham khảo một số loại giá để bát đĩa, chai lọ, dao thớt khác có sẵn trên HomeaZ để sắp xếp nhà bếp gọn gàng, ngăn nắp: 

  095655462

  Giá để chai lọ dao thớt inox hộp cánh kéo BC01.300

  100103217

  Giá, kệ để dao kéo nhà bếp NIFA - đẹp, cao cấp, giá rẻ - MAGNUM

  111127522

  Giá bát đĩa inox hộp cánh kéo giảm chấn BX03.600-900

  153524225

  Móc treo đồ dán tường ENCA – đẹp, cao cấp, giá rẻ - MAGNUM

  Bạn có thể tham khảo các bài viết khác về nội thất nhà bếp của HomeAZ

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan