Kệ trang trí quán cafe 4 tầng Iris

Thương hiệu: Furnist

SKU:Iris

Thương hiệu: Furnist

SKU:Iris
Giá:

1.390.000 đ

1.390.000 đ

Số lượng:

Vận chuyển:

Kệ trang trí quán cafe 4 tầng IrisMiễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 3,000,000 đ áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh

Chọn mua

Bạn muốn bán hàng cùng HOMEAZ ?

Đăng ký ngay

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm Iris
Bảo hành Liên hệ khi mua hàng
Kích thước
80 x 35 x 157 cm
Màu sắc
Xuất xứ Furnist

Mô tả sản phẩm

  Kệ trang trí quán cafe 4 tầng Iris thông tin chi tiết:

  • Kích thước: 160 x 35 x 157 cm
  • Chất liệu: Khung sắt của kệ trang trí quán cafe được sơn tĩnh điện chống gỉ sét, phần ván MDF chống ẩm dày 18mm phủ Melamine
  • Kiểu dáng: 4 tầng
  • Xuất xứ: Kệ trang trí quán cafe được sản xuất tại Việt Nam
   Kệ Trang Trí Quán Cafe - Kệ Gỗ 4 Tầng Cao Cấp | HomeAZ.vn

   Với thiết kế hiện đại, độc đáo chiếc kệ trang trí quán cafe có ứng dụng vô cùng đa dạng, từ việc làm kệ sách, kệ đựng đồ, kệ trang trí cho gia đình, đến việc ngăn cách các không gian sống trong các thiết kế không gian mở tại các co-working, quán cafe...

  Ưu điểm nổi trội của Kệ trang trí quán cafe 4 tầng Iris:

  • Kích thước kệ trang trí quán cafe nhỏ gọn hơn so với các loại kệ truyền thống giúp tiết kiệm tối đa không gian sống của gia đình, đồng thời dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Các tấm ván gỗ của kệ trang trí được sắp xếp theo thứ tự có chiều dài tăng dần tạo cảm giác gọn gàng, không rườm rà phức tạp cho không gian.
  • Kệ gỗ 4 tầng có thiết kế đơn giản, hiện đại với hình dáng kim tự tháp của Ai Cập tạo sự năng động, độc đáo kích thích trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo của con người.
  • Mặt kệ trang trí quán cafe được làm từ ván MDF chống ẩm dày 18mm phủ Melamine cùng với thiết kế khung sắt sơn tĩnh điện đảm bảo chống gỉ sét, cho bề mặt sơn nhám đẹp nhưng cũng rất vững chắc.
  Kệ Trang Trí Quán Cafe - Kệ Gỗ 4 Tầng Cao Cấp | HomeAZ.vn

  Với thiết kế hiện đại, độc đáo chiếc kệ gỗ trang trí tầng có ứng dụng vô cùng đa dạng, từ việc làm kệ sách, kệ đựng đồ, kệ trang trí cho gia đình, đến việc ngăn cách các không gian sống trong các thiết kế không gian mở tại các co-working, quán cafe...

Chính sách & Hướng dẫn liên quan

Chính sách & Hướng dẫn liên quan

- Miễn phí vận chuyển cho khách hàng trong nội thành TPHCM cho đơn hàng từ 3 triệu. Khu vực ngoại thành và các tỉnh chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng một phần chi phí vận chuyển.

- Nếu quý khách thanh toán đặt cọc, sản phẩm sẽ được giao luôn trong ngày với các đơn hàng bán sẵn để bạn có thể tận hưởng ngay chiếc tủ, kệ mới của mình.

Tag: