Kệ đựng rượu vang bằng sắt trang trí phòng KR002

Thương hiệu: Công ty TNHH Hồn Sắt Việt

SKU:KR002

Thương hiệu: Công ty TNHH Hồn Sắt Việt

SKU:KR002
Giá:

2.750.000 đ

2.750.000 đ

Số lượng:

Vận chuyển:

Kệ đựng rượu vang bằng sắt trang trí phòng KR002Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng nội thành TP. Hồ Chí Minh

Chọn mua

Bạn muốn bán hàng cùng HOMEAZ ?

Đăng ký ngay

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm KR002
Bảo hành 12 tháng
Kích thước
40 x 30 x 85 cm
Màu sắc

Mô tả sản phẩm

  Kệ đựng rượu vang bằng sắt trang trí phòng KR002

  Thông tin chi tiết về kệ để rượu vang:

  • Màu sắc: Đen, trắng, vàng, đồng....
  • Kích thước: 40 x 30 x 85 cm (W x D x H)
  • Nơi sử dụng: Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn
  • Sản phẩm không bao gồm chai rượu
  • Lưu ý: Kích thước sẽ chênh lệch 1-2cm so với kích thước thực tế. Do ánh sáng, góc nhìn sẽ có một chút khác biệt về màu sắc của sản phẩm trong hình so với thực tế.
   Giá, Kệ Đựng Rượu Vang Bằng Sắt KR002 | HomeAZ.vn

   Được làm từ sắt mỹ thuật chắc chắn nhưng không kém phần hấp dẫn, kệ đựng rượu vang là nơi bạn để những chai rượu an toàn mà không lo rơi vỡ.

  Ưu điểm của Kệ đựng rượu vang bằng sắt trang trí phòng KR002

  Thiết kế kệ rượu vang mềm mại, chắc chắn

  KR002 - Kệ đựng rượu vang bằng sắt mỹ thuật được thiết kế kết hợp kệ đựng đồ và kệ đựng rượu. Phía mặt kệ là đá hoa cương giúp bạn để đồ đạc hoặc ly thủy tinh để uống rượu. Dưới chân là các đường cong mềm mại từ sắt mỹ thuật để lưu trữ những chai rượu.

  Được làm từ sắt mỹ thuật chắc chắn nhưng không kém phần hấp dẫn, kệ đựng rượu vang là nơi bạn để những chai rượu an toàn mà không lo rơi vỡ. Kệ đựng rượu đựng được 12 chai rượu cùng một lúc trên giá an toàn. Chân đế thiết kế theo hình chữ nhật giúp kệ đứng vững chắc mà không lo nghiêng đổ.

  Chân đế sử dụng trụ bốn chân vững chắc, tô điểm thêm những đường nét mềm mại của các thanh sắt. Với kích thước hợp lí không chiếm nhiều diện tích không gian nhưng kệ rượu vang vẫn làm nổi bật khu vực mà kệ rượu được sử dụng. Kệ rượu vang này có thể đặt trong phòng khách, phòng ăn hoặc nơi nghỉ ngơi của gia đình. Bạn có thể nhâm nhi chút rượu vang thư giãn một mình hoặc bên cạnh những người thân trong gia đình.

  Giá thành kệ để rượu rẻ và hiệu ứng thẩm mỹ cao

  Theo nghiên cứu gần đây, 90% các quán bar, các căn hộ cao cấp sử dụng chất liệu sắt để thiết kế nội thất. Bởi vậy, các kệ đựng rượu vang treo tường thường được ứng dụng rất nhiều, đặc biệt là thiết kế nhà hàng hầm rượu. Một ưu điểm của kệ rượu đó là giá thành rẻ nhưng mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao, nên đó là lý do tại sao chúng được sử dụng ở hầu hết các gia đình và kinh doanh bar nhà hàng.

  Giá, Kệ Đựng Rượu Vang Bằng Sắt KR002 | HomeAZ.vn

  Chân đế sử dụng trụ bốn chân vững chắc, tô điểm thêm những đường nét mềm mại của các thanh sắt.

   

Chính sách & Hướng dẫn liên quan

Chính sách & Hướng dẫn liên quan

1. Thời hạn bảo hành

- Tất cả mặt hàng do Hồn Sắt Việt cung cấp được bảo hành miễn phí 12 tháng kể từ ngày giao hàng và lắp đặt hoàn thiện.

2. Điều kiện bảo hành

- Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi trục trặc kỹ thuật đối với các lỗi thuộc về khâu sản xuất và lắp đặt gây ra.

- Hàng hóa bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm và giấy biên nhận chứng minh là quý khách đã mua hàng từ Hồn Sắt Việt Đối với những hỏng hóc như: Làm vỡ, làm hỏng, gây biến dạng, để lửa gây hư hại và các trường hợp tương tự khác không thuộc phạm vị bảo hành.

- Chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa nhưng bên mua phải thanh toán theo chi phí thực tế của vật tư linh kiện thay thế, miễn chi phí nhân công bảo hành.

- Sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành. 

3. Thời gian triển khai bảo hành

- Trong vòng 48 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được thông báo bằng văn bản của Quý khách hàng, cán bộ bảo hành của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt của Quý khách hàng để sửa chữa mọi hỏng hóc do lỗi sản xuất, lỗi của sản phẩm không đáp ứng được chất lượng như đã đưa ra.

Tag: