Tư vấn nội thất Tranh

Hướng dẫn chọn tranh phong thủy hợp tuổi 1985 Ất Sửu mang lại tài lộc dồi dào

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Chọn tranh phong thủy hợp tuổi 1985 cần lưu ý những nguyên tắc nào? Người tuổi 1985 Ất Sửu thì nên treo những loại tranh phong thủy gì? Hãy cùng HomeAZ.vn tìm lời giải đáp ngay trong bài dưới đây

  Nguyên tắc chọn tranh phong thủy hợp tuổi 1985

  Chọn tranh phong thủy cho tuổi 1985 theo tuổi hợp

  Với những gia chủ tuổi Ất Sửu, nếu muốn chọn tranh phong thủy về con giáp thì nên lựa chọn những loại tranh có hình tuổi Tỵ, Sửu, Dậu. Lý do là vì những tuổi này được xem là quý nhân phù trợ, mang đến tiền tài, danh vọng và may mắn cho gia chủ tuổi Ất Sửu.

  tranh-phong-thuy-hop-tuoi-1985-homeaz-1

  Ngoài ra cũng cần lưu ý, tuổi Sửu xung khắc với tuổi Mùi, Tuất, Thìn. Bởi vậy mà gia chủ tuổi Ất Sửu nên tránh lựa chọn tranh mang hình tượng của các tuổi trên để tránh mang lại tai họa, rủi ro không mong muốn.

  Chọn tranh phong thủy hợp tuổi 1985 theo ngũ hành

  Tuổi 1985 Ất Sửu thuộc hành Kim. Bởi vậy mà theo ngũ hành tương sinh tương khắc, gia chủ tuổi 1985 Ất Sửu sẽ hợp với những tranh phong thủy thuộc hành sau

  Tranh phong thủy thuộc hành Thổ

  Theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim nên tranh phong thủy mang hành Thổ sẽ tương trợ đắc lực cho gia chủ hành Kim. Bởi vậy mà những loại tranh phong thủy như phong cảnh núi rừng, đồi hoa,... rất phù hợp. 

  tranh-phong-thuy-hop-tuoi-1985-homeaz-2

  Tranh phong thủy thuộc hành Kim

  Ất Sửu 1985 thuộc hành Kim nên những gia chủ có tuổi này nên chọn tranh phong thủy thuộc hành Kim để giúp thu hút nguồn năng lượng tốt vào nhà, gia tăng thêm vượng khí, bảo vệ gia chủ khỏi những khó khăn, thử thách.

  Một vài mẫu tranh phong thủy thuộc hành Kim như thanh kiếm, kim tự tháp, thánh giá, hoa phong lan trắng, sen vàng,... rất phù hợp.

  tranh-phong-thuy-hop-tuoi-1985-homeaz-3

  Chọn tranh phong thủy hợp tuổi 1985 theo màu sắc

  Những màu sắc hợp

  Người sinh năm 1985 Ất Sửu mang mệnh Kim nên sẽ hợp với bức tranh mang màu sắc hợp với bản mệnh kim như ánh kim, trắng, vàng trắng

  Ngoài ra, người những bức tranh phong thủy có màu thuộc mệnh Thổ như vàng sậm, nâu,... cũng rất phù hợp.

  Những màu sắc kị

  Người mang mệnh Kim thì không nên chọn tranh có màu đỏ, hồng, tím... bởi đây là những gam màu thuộc hành Hỏa, khắc với hành Kim.

  Một số mẫu tranh phong thủy hợp tuổi 1985

  Tranh hợp tuổi Ất Sửu - Tranh núi non hữu tình

  Những bức tranh núi non hữu tình sẽ mang đến cho không gian căn phòng của bạn sự hùng vĩ, khoáng đạt. Đồng thời tranh còn mang đến ý nghĩa mưa thuận gió hòa trong công việc cũng như đời sống gia chủ.

  Tham khảo những mẫu tranh núi non hữu tình hợp với tuổi 1985

  Tranh hợp với tuổi Ất Sửu - Tranh phố cổ

  Tranh phố cổ được xem là sự lựa chọn phù hợp cho những ai yêu thích vẻ cổ xưa, đặc biệt với những người tuổi Ất Sửu. Mẫu tranh này là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc, niềm vui, trân trọng những gì mình đang có. 

  tranh-phong-thuy-hop-tuoi-1985-homeaz-4

  Tranh hợp tuổi Ất Sửu - Tranh tùng hạc diên niên

  Tranh tùng hạc diên niên là một trong những bức tranh hợp tuổi Ất Sửu. Đây là bức tranh thể hiện cuộc sống vui vẻ, bình yên, súc túc và cầu mong cho một sức khỏe dồi dào. Đồng thời đây cũng là mẫu tranh lý tưởng để tặng vào những dịp lễ tết hay tân gia, mừng thọ...

  Tranh hợp tuổi Ất Sửu - Tranh hoa lan phú quý

  Tranh hoa lan phú quý là bức tranh mang lại may mắn, tài lộc cho những gia chủ mệnh Kim. Bởi vậy mà mẫu tranh này sẽ bổ trợ đắc lực cho gia chủ 1985 Ất Sửu.

  tranh-phong-thuy-hop-tuoi-1985-homeaz-5

  Tham khảo mẫu tranh hoa lan phú quý tại đây

  Tranh hợp tuổi Ất Sửu - Tranh hoa cúc

  Tranh hoa cúc màu trắng hợp mệnh Kim nên sẽ giúp gia chủ thêm phần vững chắc, giúp gia chủ đương đầu với mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

  Tham khảo mẫu tranh hoa cúc hợp với tuổi 1985

  Tranh hợp tuổi Ất Sửu - Tranh uyên ương

  Tranh uyên ương mang ý nghĩa vô cùng tốt đẹp, giúp con đường tình duyên và cuộc sống của gia chủ luôn được đủ đầy, no ấm, hạnh phúc, viên mãn. 

  Tranh hợp tuổi Ất Sửu - Tranh cá chép

  Tranh cá chép là tranh biểu hiện của sự tài lộc, gia tăng về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, giúp mọi người được công thành danh toại, gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

  Tham khảo những mẫu tranh cá chép hợp với tuổi 1985

  Trên đây là cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi 1985 Ất Sửu. Hy vọng rằng với những tư vấn của chúng tôi, quý gia chủ sẽ lựa chọn được mẫu tranh phù hợp, mang lại phong thủy tốt và nhiều may mắn cho bản thân và gia đình.

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan