Gương trang trí phòng khách cao cấp The Field GNT27

Thương hiệu: Công ty TNHH NAVADO

SKU:GNT27

Thương hiệu: Công ty TNHH NAVADO

SKU:GNT27
Giá:

3.500.000 đ

3.850.000đGiảm:9%
3.500.000 đ
3.850.000 đ

Số lượng:

Vận chuyển:

Gương trang trí phòng khách cao cấp The Field GNT27Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng nội thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Chọn mua

Bạn muốn bán hàng cùng HOMEAZ ?

Đăng ký ngay

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm GNT27
Bảo hành 2 năm
Kích thước
800 x 800 x 20mm
Màu sắc

Mô tả sản phẩm

  Gương trang trí phòng khách cao cấp The Field GNT27 thông tin sản phẩm:

  - Kích thước: 800 x 800 x 20mm
  - Chất liệu: Gương Bỉ AGC
  - Phong cách: hiện đại, tinh tế và sang trọng

  [HOT] Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Mới Nhất | HomeAZ.vn

  Gương trang trí phòng khách The Field mang phong cách hiện đại và tinh tế chính là lựa chọn tuyệt vời cho căn nhà của bạn. Chiếc gương tạo nên điểm thu hút, ấn tượng với phòng khách nhà bạn.

  Đặc điểm của Gương trang trí phòng khách The Field phong cách hiện đại:

  Thiết kế gương hiện đại và bắt mắt

  Thiết kế hiện đại và vô cùng bắt mắt, sự kết hợp hoàn hảo giữa những miếng gương hình elip trở thành một cấu trúc đặc biệt, tạo lên điểm nhấn vô cùng bắt mắt cho gương trang trí phòng khách The Field.
  Gương trang trí phòng khách The Field mang phong cách hiện đại và tinh tế như một bức tranh nghệ thuật trang trí cho căn nhà của bạn. Chiếc gương tạo nên điểm thu hút, ấn tượng với phòng khách nhà bạn. 

  [HOT] Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Mới Nhất | HomeAZ.vn

  Chất liệu gương Bỉ AGC thường được tráng bạc 8 lớp nên rất bền bỉ, sáng bóng, tránh được ẩm mốc và dễ dàng vệ sinh hơn đem lại tính thẩm mỹ cao cho không gian sống của gia đình.

  Chất liệu gương Bỉ AGC cao cấp

  Chất liệu gương Bỉ AGC thường được tráng bạc 8 lớp nên rất bền bỉ, sáng bóng, tránh được ẩm mốc và dễ dàng vệ sinh hơn đem lại tính thẩm mỹ cao cho không gian sống của gia đình. Gương được cắt mài hết sức tỉ mỉ qua tay những nghệ nhân hàng đầu.
  Chiếc gương trang trí The Field có kiểu dáng độc đáo có thể phù hợp với mọi không gian phòng khách, nâng tầm và tạo điểm nhấn cho không gian sống của gia đình.

  [HOT] Mẫu Gương Trang Trí Phòng Khách Mới Nhất | HomeAZ.vn

  Chiếc gương trang trí The Field có kiểu dáng độc đáo có thể phù hợp với mọi không gian phòng khách, nâng tầm và tạo điểm nhấn cho không gian sống của gia đình.

Chính sách & Hướng dẫn liên quan

Chính sách & Hướng dẫn liên quan

- Thời gian bảo hành 2 năm.

- Giao hàng toàn quốc, nhanh chóng và thuận tiện, miễn phí giao hàng đối với các khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội, TP.HCM.

- Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong trường hợp lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất, sản phẩm vẫn còn trong thời han bảo hành và phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu chắp vá, sửa chữa.

- Trong trường hợp sản phẩm gặp phải lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất, qúy khách vui lòng liên hệ lại trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng để được giải quyết hoặc đổi, trả hàng.

Tag: