Gương trang trí nghệ thuật cao cấp Sunflower mã GNT150

Thương hiệu: Công ty TNHH NAVADO

SKU:GNT27

Thương hiệu: Công ty TNHH NAVADO

SKU:GNT27
Giá:

4.500.000 đ

4.800.000đGiảm:6%
4.500.000 đ
4.800.000 đ

Số lượng:

Vận chuyển:

Gương trang trí nghệ thuật cao cấp Sunflower mã GNT150Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng nội thành Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh

Chọn mua

Bạn muốn bán hàng cùng HOMEAZ ?

Đăng ký ngay

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm GNT27
Bảo hành 2 năm
Kích thước
800 x 800 x 10mm
Màu sắc

Mô tả sản phẩm

  Gương trang trí nghệ thuật cao cấp Sunflower GNT150 SANG TRỌNG - QUÝ PHÁI

  Thông tin sản phẩm Gương trang trí treo tường cao cấp Sunflower GNT150:

  - Kích thước: 800 x 800 x 10mm
  - Chất liệu: Gương Bỉ AGC
  - Phong cách: hiện đại, tinh tế và sang trọng

  Ưu điểm của Gương trang trí nghệ thuật cao cấp Sunflower GNT150

  Thiết kế gương nghệ thuật trang trí hiện đại và bắt mắt

  Gương trang trí nghệ thuật cao cấp Sunflower GNT150 được thiết kế theo phong cách hiện đại và vô cùng bắt mắt, gương trang trí nghệ thuật được lấy cảm hứng từ loài hoa hướng dương - một loài hoa mang vẻ đẹp rạng rỡ, kiêu kỳ, mạnh mẽ và luôn hướng đến ánh nắng mặt trời. Gương trang trí nghệ thuật Sunflower mang nét tinh tế như một bức tranh nghệ thuật trang trí cho căn nhà của bạn. Chiếc gương trang trí nghệ thuật tạo nên điểm thu hút, ấn tượng với phòng khách nhà bạn.

  Gương Trang Trí Nghệ Thuật Cao Cấp Bảo Hành 2 Năm | HomeAZ.vn

  Gương trang trí nghệ thuật Sunflower được lấy cảm hứng từ loài hoa hướng dương - một loài hoa mang vẻ đẹp rạng rỡ, kiêu kỳ, mạnh mẽ và luôn hướng đến ánh nắng mặt trời

  Gương trang trí treo tường được làm từ chất liệu cao cấp

  Chất liệu của gương trang trí nghệ thuật Sunflower là gương Bỉ cao cấp của tập đoàn nổi tiếng AGC. Sản phẩm gương trang trí tường này thường được tráng bạc 8 lớp nên rất bền bỉ, sáng bóng, tránh được ẩm mốc và dễ dàng vệ sinh hơn đem lại tính thẩm mỹ cao cho không gian sống của gia đình. Gương trang trí nghệ thuật được cắt mài hết sức tỉ mỉ qua tay những nghệ nhân hàng đầu. Chiếc gương trang trí nghệ thuật Sunflower có kiểu dáng độc đáo có thể phù hợp với mọi không gian phòng khách, nâng tầm và tạo điểm nhấn cho không gian sống của gia đình.

  Gương Trang Trí Nghệ Thuật Cao Cấp Bảo Hành 2 Năm | HomeAZ.vn

  Gương trang trí nghệ thuật Sunflower mang phong cách hiện đại và tinh tế như một bức tranh nghệ thuật trang trí cho căn nhà của bạn.

   

  Gương Trang Trí Nghệ Thuật Cao Cấp Bảo Hành 2 Năm | HomeAZ.vn

  Chất liệu gương trang trí nghệ thuật là gương Bỉ AGC thường được tráng bạc 8 lớp nên rất bền bỉ, sáng bóng, tránh được ẩm mốc và dễ dàng vệ sinh hơn đem lại tính thẩm mỹ cao cho không gian sống của gia đình

Chính sách & Hướng dẫn liên quan

Chính sách & Hướng dẫn liên quan

- Thời gian bảo hành 2 năm.

- Giao hàng toàn quốc, nhanh chóng và thuận tiện, miễn phí giao hàng đối với các khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội, TP.HCM.

- Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong trường hợp lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất, sản phẩm vẫn còn trong thời han bảo hành và phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu chắp vá, sửa chữa.

- Trong trường hợp sản phẩm gặp phải lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất, qúy khách vui lòng liên hệ lại trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng để được giải quyết hoặc đổi, trả hàng.

Tag: