Gương đèn LED phòng tắm cao cấp kiểu dáng hiện đại G88

Thương hiệu: Công ty TNHH NAVADO

SKU:G88

Thương hiệu: Công ty TNHH NAVADO

SKU:G88
Giá:

1.800.000 đ

2.050.000đGiảm:12%
1.800.000 đ
2.050.000 đ

Số lượng:

Vận chuyển:

Gương đèn LED phòng tắm cao cấp kiểu dáng hiện đại G88Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển với đơn hàng nội thành TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội

Chọn mua

Bạn muốn bán hàng cùng HOMEAZ ?

Đăng ký ngay

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm G88
Bảo hành 2 năm
Kích thước
600 x 800 x 5mm
Màu sắc

Mô tả sản phẩm

  Gương đèn led phòng tắm cao cấp  G88 HIỆN ĐẠI - SANG TRỌNG.

  Thông tin chi tiết về gương đèn led phòng tắm hình chữ nhật bo góc G88:

  - Kích thước: 600 x 800 x 5mm

  - Chất liệu: gương Bỉ AGC

  - Phong cách: hiện đại

  - Gương đèn led phòng tắm bo góc là loại gương soi trong suốt

  Gương Đèn Led Phòng Tắm - Gương Led Sang Trọng | HomeAZ.vn

  Gương đèn led phòng tắm phong cách hiện đại và sáng tạo là, được sử dụng phổ biến trong trang trí nhà cửa. Chiếc gương đèn led phòng tắm tạo nên điểm thu hút, ấn tượng với phòng tắm nhà bạn.

  Ưu điểm của gương đèn led phòng tắm bo góc G88:

  - Gương đèn led phòng tắm thiết kế hiện đại và vô cùng bắt mắt với phần viền được gắn đèn LED bắt mắt, sản phẩm chất lượng cao làm từ gương Bỉ AGC cao cấp được gia công dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân hàng đầu Việt Nam. 

  - Gương đèn led mang phong cách hiện đại và sáng tạo được sử dụng phổ biến trong trang trí nhà cửa. Chiếc gương đèn led phòng tắm tạo nên điểm thu hút, ấn tượng với phòng tắm nhà bạn. 

  - Chất liệu của chiếc gương phòng tắm này là gương bỉ thường được tráng bạc 8 lớp nên rất bền bỉ, sáng bóng, tránh được ẩm mốc và dễ dàng vệ sinh hơn đem lại tính thẩm mỹ cao cho không gian sống của gia đình.

  - Gương đèn led phòng tắm có kiểu dáng độc đáo có thể phù hợp với mọi không gian phòng tắm, nâng tầm và tạo điểm nhấn cho không gian sống của gia đình.

  Gương Đèn Led Phòng Tắm - Gương Led Sang Trọng | HomeAZ.vn

  Gương đèn led phòng tắm thiết kế hiện đại và vô cùng bắt mắt, sản phẩm chất lượng cao làm từ gương Bỉ AGC cao cấp được gia công dưới bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân hàng đầu Việt Nam.

  Gương Đèn Led Phòng Tắm - Gương Led Sang Trọng | HomeAZ.vn

  Gương đèn led phòng tắm có kiểu dáng độc đáo có thể phù hợp với mọi không gian phòng tắm, nâng tầm và tạo điểm nhấn cho không gian sống của gia đình.

Chính sách & Hướng dẫn liên quan

Chính sách & Hướng dẫn liên quan

- Thời gian bảo hành 2 năm

- Giao hàng toàn quốc, nhanh chóng và thuận tiện, miễn phí giao hàng đối với các khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội và TPHCM

- Sản phẩm được bảo hành miễn phí trong trường hợp lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất, sản phẩm vẫn còn trong thời han bảo hành và phiếu bảo hành còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu chắp vá, sửa chữa

- Trong trường hợp sản phẩm gặp phải lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất, qúy khách vui lòng liên hệ lại trong vòng 05 ngày kể từ ngày nhận hàng để được giải quyết hoặc đổi, trả hàng

Tag: