Gỗ hay nhựa xưa rồi, hãy xem độ sáng tạo của bộ bàn ghế sắt này!

Gỗ và nhựa được xem là các vật liệu đã được dùng từ lâu đời để làm bàn ghế. Nếu như gỗ đảm bảo sự chắc chắn khi ngồi thì nhựa là vật liệu dễ vận chuyển, lau chùi và tiện với những gia đình có diện tích nhỏ hay các quán ăn. Thế nhưng, ngày nay cùng với sự phát triển của kỹ thuật, có rất nhiều chất liệu khác được dùng làm bàn ghế. Dưới bàn tay sáng tạo của con người những vật liệu xấu xí có thể "lột xác" thành bàn ghế ngồi rất ấn tượng.

Mới đây, cư dân mạng tròn mắt trước bộ bàn ghế được làm từ sắt nhìn qua cũng có hình thức bàn ghế làm từ gỗ. Mặc dù vậy các chi tiết góc cạnh không mấy đẹp mắt, nên nhiều cư dân mạng bày tỏ lo ngại có thể bị rách quần áo khi ngồi.

Người chia sẻ cho rằng có thể anh thợ chế tạo bộ bàn ghế ước mơ thành thợ mộc nhưng phải làm thợ sắt nên nung nấu làm nên bộ bàn ghế đặc biệt này. Các chi tiết được hàn gắn lại thành bộ bàn ghế nên nếu không có lớp sơn phủ bên ngoài cũng sẽ chẳng mấy ấn tượng.

Có người lo lắng hơn bày tỏ lo lắng ngồi bộ bàn ghế này không biết có đảm bảo an toàn khi trời giông bão kèm sấm sét. "Bộ bàn ghế này mà ngồi vào mùa mưa lúc có sét chắc vừa ăn cơm vừa run bần bật vì không biết thần chết gọi tên lúc nào", một người nói.

Có người cho rằng: "Trời nắng 40 độ C mà đặt bộ bàn ghế này giữa sân rồi ngồi thì chắc bỏng hết cả mông chưa biết chừng. Tôi nghĩ chẳng nên khuyến khích làm bằng vật liệu này".

Trong khi đó có người lại khuyên: "Nếu làm bằng sắt thì tốt nhất đặt trong nhà vừa tránh nắng mà đỡ bị sét đánh chứ đặt ngoài trời thế này có mấy ai dám ngồi".