Tư vấn nội thất Tư vấn sản phẩm

Chọn khăn trải bàn cho bộ bàn ghế gỗ tự nhiên màu gì đẹp nhất

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Sử dụng khăn trải bàn là cách hiệu quả để tăng tính thẩm mỹ và giữ gìn chất lượng cho đồ nội thất. Vì thế, việc chọn khăn trải bàn cho bộ bàn ghế gỗ tự nhiên không chỉ cần phù hợp mà còn phải tạo được điểm nhấn xinh yêu cho ngôi nhà bạn.

  Một bộ bàn ghế gỗ tự nhiên được khoác lên chiếc khăn mới sẽ là trải nghiệm thú vị trong việc chăm sóc không gian sống gia đình. Với một bộ bàn ghế gỗ tự nhiên có tuổi thọ cao, bạn nên lựa chọn thêm thật nhiều kiểu khăn trải bàn để không gian thêm mới mẻ. Sau đây là những gợi ý chọn khăn trải bàn giúp bạn lựa chọn chiếc khăn ưng ý nhất.

  Chọn khăn trải bàn có kích thước phù hợp

  Một trong những lưu ý đầu tiên khi chọn khăn trải bàn chính là kích thước, bởi kích thước khăn thực sự vừa vặn với bàn ghế thì mới có thể tôn lên vẻ đẹp tinh tế cho không gian nhà bạn. Ngoài tác dụng trang trí thẩm mỹ, khăn trải bàn còn mang thông điệp về sự gắn kết rất ý nghĩa. 

  Chọn khăn trải bàn có kích thước phù hợp với bộ bàn ghế gỗ tự nhiên.

  Chọn khăn trải bàn có kích thước phù hợp với bộ bàn ghế gỗ tự nhiên.

  Chọn khăn trải bàn có thiết kế linh hoạt

  Tùy vào kiểu thiết kế của bộ bàn ghế gỗ tự nhiên mà bạn chọn khăn trải bàn có thiết kế phù hợp. Nếu bàn ghế gỗ kiểu xưa cũ, bạn có thể chọn khăn trải bàn màu trắng, kem hoặc trung tính, mang hơi hướng hoài cổ sẽ phù hợp. Nếu bàn ghế gỗ kiểu đơn giản thì chọn khăn trải bàn có hoa văn họa tiết nhẹ nhàng, ngược lại bàn ghế gỗ có kiểu dáng cầu kỳ sắc sảo thì chọn khăn nhiều hoa văn độc đáo ấn tượng để tạo nên điểm nhấn. Sự kết hợp giữa khăn và gỗ sẽ tạo ra thay đổi nhanh chóng khiến bạn thật sự bất ngờ. 

  Chọn khăn trải bàn có thiết kế linh hoạt, đồng bộ với bộ bàn ghế gỗ tự nhiên.

  Chọn khăn trải bàn có thiết kế linh hoạt, đồng bộ với bộ bàn ghế gỗ tự nhiên.

  Chọn khăn trải bàn có chất liệu đẹp

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu khăn trải bàn đa dạng cho bạn chọn lựa với nhiều chất liệu như vải, nhựa dẻo tổng hợp, len sợi v.v... Tùy vào phong cách nội thất và sở thích, bạn có thể chọn được chiếc khăn phù hợp cho bộ bàn ghế nhà mình. 

  Chọn khăn trải bàn có chất liệu đẹp phù hợp với bộ bàn ghế gỗ tự nhiên.

  Chọn khăn trải bàn có chất liệu đẹp phù hợp với bộ bàn ghế gỗ tự nhiên.

  Mua khăn trải bàn cho bộ bàn ghế gỗ tự nhiên ở đâu chất lượng nhất?

  Là sàn TMĐT chuyên biệt về nội thất có uy tín trên thị trường, HomeAZ.vn mang đến cho bạn những mẫu khăn trải bàn cao cấp và chất lượng với giá vô cùng cạnh tranh.

  Mua sắm nội thất HomeAZ/vn còn mang ý nghĩa kinh tế, giúp không gian sống của bạn ngày càng mới mẻ và đặc biệt hơn với những mẫu nội thất ngày càng thẩm mỹ và độc đáo.

  Xem thêm những mẫu khăn trải bàn ăn đẹp giá rẻ nên có trong nhà bạn:

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan