Tư vấn nội thất Sản phẩm

Các trải nghiệm tại khách sạn đang ngày càng trở nên phong phú

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Đó là nhận định của các giám khảo giải thưởng AHEAD Châu Âu, giải dành cho thiết kế và trải nghiệm thân thiện.

  Các khách sạn mới tốt nhất hiện nay đều đang đánh thức mọi giác quan của khách hàng, trích lời các thành viên ban giám khảo giải AHEAD Châu Âu trong bộ phim của Dezeen sản xuất cho lễ trao giải.

  Giải thưởng AHEAD Châu Âu, được tổ chức tại London vào hôm thứ 2 để tôn vinh những thiết kế khách sạn và nghỉ dưỡng tốt nhất trong lục địa.

  Hans Meyer, thành viên ban giám khảo AHEAD và sáng lập của hãng khách sạn Zoku, khẳng định rằng thiết kế thân thiện đem lại nhiều lợi ích hơn là chỉ thiết kế đẹp.

  "Trải nghiệm khách sạn đang dần trở thành các trải nghiệm về giác quan, "ông giải thích trong buổi quay phim ngày đánh giá. "Nó không chỉ là ngắm nhìn mà còn là cảm nhận mùi hương, âm thanh và mùi vị."

  Khách sạn Sanders Copenhagen - quán quân giải AHEAD hạng mục Khách sạn của năm 

  Khách sạn Sanders Copenhagen - quán quân giải AHEAD hạng mục Khách sạn của năm 

  Danh hiệu Khách sạn của năm được trao cho Khách sạn Sanders Copenhagen, khách sạn 5 sao gồm 54 phòng thiết kế bởi studio nội thất từ Anh Lind + Almond.

  Meyer nhận định rằng khách sạn này là ví dụ tiêu biểu cho phong trào mang đến trải nghiệm chân thực cho khách hàng.

  "Đây là một không gian vô cùng ấm cúng, giống như nhà một người bạn hơn là khách sạn thông thường," ông nói. "Họ đã rất chú trọng vào sử dụng chất liệu. Mà cụ thể ở đây là gỗ, với sự xếp đặt tinh tế."

  Khách sạn Stamba ở Tbilisi, Georgia, được trao giải Ý tưởng mới của năm 

  Khách sạn Stamba ở Tbilisi, Georgia, được trao giải Ý tưởng mới của năm 

  Các giám khảo giải AHEAD đã tới quan sát tất cả các ứng cử viên trước khi tập hợp tại London để chọn ra những người chiến thắng.

  "Quá trình đánh giá của giải AHEAD rất kỹ càng", Matt Turner, người tổ chức giải AHEAD và trưởng biên tập tạp chí Sleeper, giải thích.

  Dự án khác được khen ngợi là khách sạn Stamba ở Georgia, xây lại từ nhà máy in báo của Liên Xô.

  Ngoài trở thành chủ nhân giải Ý tưởng mới của năm, khách sạn này còn được công nhận là điểm sáng nổi bật bởi giám khảo Constantina Tsoutsikou, giám đốc sáng tạo của tổ chức Hirsch Bedner.

  Stamba được xây lại từ nhà máy in cũ của Liên Xô, vẫn còn giữ những đặc điểm thô mộc

  Stamba được xây lại từ nhà máy in cũ của Liên Xô, vẫn còn giữ những đặc điểm thô mộc

  "Đang có rất nhiều các tòa nhà mà trước đó từng là văn phòng hay nhà máy được xây lại thành khách sạn," bà Tsoutsikou nói.

  "Stamba là ví dụ tiêu biểu của ngôi nhà mang đặc tính công nghiệp và dấu ấn chủ nghĩa thô mộc," bà tiếp tục. "Tôi phần nào yêu thích việc bước vào và tìm kiếm dấu vết những tấm lót sàn đã được thay, hay cách chiếc máy in to lớn này ngưng đọng trong không gian."

  Tòa The Mandrake ở London thắng giải AHEAD cho hạng mục Phong cảnh và Không gian ngoài trời

  Tòa The Mandrake ở London thắng giải AHEAD cho hạng mục Phong cảnh và Không gian ngoài trời

  Các giám khảo ca ngời khách sạn từ London The Mandrake cho phần sân rộng, điểm đem lại cho nó chiến thắng ở hạng mục Phong cảnh và Không gian ngoài trời.

  Emma King, trưởng bộ phận thiết kế nội thất cho Tập đoàn khách sạn InterContinental Hotels Group, nhấn mạnh rằng phần sân ấn tượng là điểm ấn tượng cho một khách sạn ở trung tâm thủ đô London.

  "Nó đem đến trải nghiệm chào đón khác biệt," cô nói. "Bạn đi qua con phố nhỏ ở London, dọc đường hầm tối, và đột nhiên bạn đắm chìm trong không gian xanh rộng mở này."

  "Đây là một khách sạn sống động với sân vườn," cô nói tiếp. "Đây là thứ bạn không nghĩ mình sẽ tìm được ở trung tâm thủ đô London, thứ làm bạn cảm thấy như bay sang thế giới khác."

   Các giám khảo khen ngợi khu sân vườn xanh tươi của The Mandrake

   Các giám khảo khen ngợi khu sân vườn xanh tươi của The Mandrake

  Điểm lại các ứng cử viên mạnh nhất năm nay, Tsoutsikou nhấn mạnh sự thanh thản tránh xa vướng bận của đời sống thường nhật ở những nơi này.

  "Những khách sạn này giúp bạn thư giãn," bà nói. "Bạn bước qua cửa và bỏ lại mọi thứ phía sau, và bạn đắm chìm vào không gian họ tạo nên. Đó chính là tự do."

  Bộ phim sản xuất bởi Dezeen cho AHEAD được quay tại tháp CitizenM của Khách sạn London. Hình ảnh thuộc sở hữu của Truyền thông KVD, The Mandrake và tập đoàn Adjara.

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan