Tư vấn nội thất Thế giới nội thất

Bộ đĩa sứ nhập khẩu cao cấp sale 50%, mua ngay kẻo lỡ!

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Bộ đĩa sứ nhập khẩu cao cấp đang nằm trong chương trình sale 50% của hàng MAGNUM mang tính thẩm mỹ cao giúp nổi bật sự thanh lịch và trang trọng cho không gian bữa tiệc của mỗi gia đình. Ngoài ra, chúng cũng có thể dùng làm quà tặng trong các dịp đặc biệt.

  Hiện nay, ngoài những thương hiệu nổi tiếng trong nước như gốm sứ Bát Tràng, gốm sứ Chu Đậu thì tại Việt Nam còn mặt hàng sứ theo hình thức nhập khẩu. Vậy với những bộ đĩa sứ nhập khẩu cao cấp, chúng có công dụng gì?

  Công dụng của bộ đĩa sứ nhập khẩu cao cấp 

  1. Bộ đĩa sứ nhập khẩu cao cấp an toàn cho sức khỏe 

  Mỗi chiếc đĩa nhập khẩu cao cấp sẽ làm cho món ăn trở nên đẹp mắt và hấp dẫn hơn vì chúng dễ dàng bày biện các món ăn dù là luộc, xào, chiên hay kho…Đặc biệt, sản phẩm này rất an toàn với người sử dụng do không chứa chất độc hại như đồ nhựa, cũng không dễ bị oxy hóa như kim loại và còn bền hơn đồ thủy tinh.

  Bộ đĩa sứ nhập khẩu cao cấp an toàn cho sức khỏe

  Bộ đĩa sứ nhập khẩu cao cấp an toàn cho sức khỏe

  2. Bộ đĩa sứ nhập khẩu cao cấp bền, đẹp và dễ dàng vệ sinh

  Bộ đĩa sứ nhập khẩu cao cấp thường được biết đến nhờ sự siêu bền. Cụ thể: Sản phẩm này được làm ra bởi quy trình nghiêm ngặt. Sau quá trình nung trong nhiệt độ thấp, từng sản phẩm phải trải qua quy trình tráng men mà trước đó những chiếc đĩa sứ phải được làm sạch bụi bằng chổi lông. Nói về chất lượng tráng men thì nước men cao cấp sẽ tráng đều, không bị chảy hoặc vón cục. Điều này làm cho thành phẩm có độ sáng bóng rất đẹp và không bị phai mờ theo thời gian.

  Bộ đĩa sứ nhập khẩu cao cấp thường được biết đến nhờ sự siêu bền. Cụ thể: Sản phẩm này được làm ra bởi quy trình nghiêm ngặt.

  Bộ đĩa sứ nhập khẩu cao cấp thường được biết đến nhờ sự siêu bền. Cụ thể: Sản phẩm này được làm ra bởi quy trình nghiêm ngặt.

  Do quá trình tạo nên sản phẩm có sự tính toán các yếu tố như nồng độ men, thời tiết,…để cho ra các sản phẩm tốt nhất nên bộ đĩa sứ nhập khẩu cao cấp khối lượng nhẹ hơn các sản phẩm sứ thông thường mà không lo bị nứt hay biến dạng khi sử dụng trong lò vi sóng.

  Sử dụng bộ đĩa sứ nhập khẩu cao cấp không lo bị nứt hay biến dạng khi sử dụng trong lò vi sóng.

  Sử dụng bộ đĩa sứ nhập khẩu cao cấp không lo bị nứt hay biến dạng khi sử dụng trong lò vi sóng.

  Có thể thấy, các mẫu hoa văn trong bộ đĩa sứ nhập khẩu cao cấp cũng được lựa chọn và điều chỉnh để phù hợp với kích cỡ của từng món nhỏ trong bộ sản phẩm với những nét vẽ dày mỏng khác nhau. Điều này làm chúng thật sự dễ thích nghi với thị trường Việt Nam. Đặc biệt, nếu bạn là người quá bận rộn hay không có nhiều thời gian dọn dẹp, rửa chén đĩa thì bộ đĩa sứ nhập khẩu cao cấp hoàn toàn phù hợp vì chúng rất dễ dàng vệ sinh chỉ bằng một chiếc khăn ẩm.

  3. Bộ đĩa sứ nhập khẩu cao cấp: sang trọng, lịch sự 

  Bộ đĩa sứ nhập khẩu cao cấp có độ sáng bóng với những hoa văn mang tính thẩm mỹ cao làm nổi bật sự thanh lịch và trang trọng cho không gian bữa tiệc của mỗi gia đình. Khi không sử dụng, bản thân các sản phẩm lại có thể trở thành vật trang trí nội thất vô cùng bắt mắt, tăng thêm sự sang trọng cho không gian của gia đình bạn.

  Bộ đĩa sứ nhập khẩu cao cấp: sang trọng, lịch sự và có thể dùng làm quà tặng trong các dịp đặc biệt.

  Bộ đĩa sứ nhập khẩu cao cấp: sang trọng, lịch sự và có thể dùng làm quà tặng trong các dịp đặc biệt.

  Với những người lớn tuổi, các bậc trung niên hoặc đối tác vào dịp lễ, kỷ niệm, mừng tân gia,…thì dòng sản phẩm bộ đĩa sứ nhập khẩu cao cấp còn thích hợp để làm quà tặng.

  Những bộ đĩa sứ nhập khẩu cao cấp đang được sale 50% 

  Để hạn chế thấp nhất việc tiếp xúc đông người, MAGNUM SALE KHỦNG với mọi công dân khi mua hàng online. Cụ thể:

  Hãng thực hiện giảm 50% các sản phẩm như: Phụ kiện trang trí giáng sinh; Gối tựa lưng, gối sofa trang trí; Đèn led dây trang trí; Bộ dao muỗng nĩa; Bình, lọ cắm hoa thủy tinh.....cùng hàng trăm món đồ phụ kiện trang trí nội thất khác. Chương trình áp dụng từ ngày: 01/04/2020 đến 27/04/2020.

  Dưới đây là danh sách bộ đĩa sứ nhập khẩu cao cấp đang được sale 50%:

  Với chương trình ưu đãi khủng đến từ MAGNUM, đừng ngại ngần gì nữa -  hãy sắm ngay cho gia đình mình một Bộ đĩa sứ nhập khẩu cao cấp cho không gian mỗi bữa ăn thêm đầm ấm và vui vẻ nhé! AZ.

  XEM THÊM:

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan