Tư vấn nội thất Sản phẩm

Bên trong tập đoàn của tỷ phú đô la mới nhất Việt Nam

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Masan Group là một trong những công ty lớn nhất trong khu vực kinh tế tư nhân Việt Nam, tập trung hoạt động trong ngành hàng tiêu dùng và tài nguyên của Việt Nam. Chủ nhân tập đoàn này là ông Nguyễn Đăng Quang, 1 trong 3 tỷ phú dollar của Việt Nam bên cạnh ông Phạm Nhật Vượng và bà Nguyễn Thị Phương Thảo.

  thiet ke van phong Masan tai Singapore 1

  Masan Corp. là một tập đoàn Việt Nam, nên việc hoàn thành văn phòng đặt tại Singapore vừa thể hiện sự phát triển lớn mạnh của công ty, vừa tạo sự gắn kết giữa con người với con người dựa trên ý tưởng liên kết lại tạo nên một nền tảng phát triển tốt nhất.

  thiet ke van phong Masan tai Singapore 2
  thiet ke van phong Masan tai Singapore 3
  thiet ke van phong Masan tai Singapore 4
  thiet ke van phong Masan tai Singapore 5
  thiet ke van phong Masan tai Singapore 6

  Văn phòng này được đặt trong khoảng không gian hơn 5000 m2 với tầm nhìn tuyệt vời ra vịnh Marina nổi tiếng của Singapore.  Với phong cách hiện đại và cao cấp, thiết kế này làm cho không gian văn phòng của Masan thể hiện được bộ mặt của công ty tạo sự thân thiện và thúc đẩy kinh doanh của công ty tại Singapore.

  thiet ke van phong Masan tai Singapore 10
  thiet ke van phong Masan tai Singapore 11
  thiet ke van phong Masan tai Singapore 12

  Thiết kế văn phòng tại Singapore của Masan có ấn tượng siêu thực, hiện đại và logic. Văn phòng với mong muốn thể hiện được tầm phát triển của công ty, vượt ra khỏi phạm vi trong nước, cũng như đi sâu vào việc kinh doanh của tập đoàn tại châu Á. Thiết kế văn phòng này thể hiện đầy đủ bản chất về sự kết nối, cách thức làm việc và kết nối các con người lại với nhau và thể hiện linh hồn của công ty.

  thiet ke van phong Masan tai Singapore 7
  thiet ke van phong Masan tai Singapore 8

  Chủ tịch HĐQT của Tập đoàn Masan, ông Nguyễn Đăng Quang, mới đây đã được gọi tên trong danh sách những người giàu nhất thế giới của Bloomberg. Ông là một trong 2 tỷ phú dollar người Đông Nam Á mới xuất hiện, bên cạnh tỷ phú ngành bất động sản của Indonesia, Donald Sihombing.

  thiet ke van phong Masan tai Singapore 13

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan