Tư vấn nội thất Thế giới nội thất

Bàn thờ Hà Nội đẹp năm 2019 - Gia Long bán bàn thờ đẹp

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua bàn thờ Hà Nội ở đâu đẹp và uy tín nhất? Sau đây, HomeAZ.vn xin giới thiệu đến các bạn địa chỉ Gia Long bán bàn thờ đẹp và uy tín tại Hà Nội.

  Đôi nét về bàn thờ Hà Nội của Gia Long

  Tục quán thờ cúng gia tiên trong phòng thờ, nơi linh thiêng và trang trọng nhất trong gia đình đã tồn tại từ bao đời nay trong truyền thống người Việt. Ngày nay, khi cuộc sống càng phát triển, đa số mọi người đều sống trong các căn hộ chung cư, nhà chia lô, căn hộ chung cư, biệt thự. Với cấu trúc nhà ở mới, các hộ gia đình đều sử dụng những mẫu bàn thờ đẹp dạng treo tường, bàn thờ hiện đại và mẫu bàn thờ đơn giản.

  Cơ sở sản xuất bàn thờ tại Hà Nội - Gia Long là một doanh nghiệp rất có uy tín, cung cấp những sản phẩm bàn thờ cúng bằng gỗ với hoa văn họa tiết chạm khắc tinh xảo. Gia Long chuyên sử dụng thước Lỗ Ban để đo kích thước bàn thờ sao cho vào được cung đẹp, thường là các kích thước có màu đỏ trên thước.

  Các kích thước bàn thờ Hà Nội thuộc cung đẹp tại Gia Long mà bạn có thể tham khảo

  • Bàn thờ 61cm cung QUAN – Tài lộc, giàu có, đỗ đạt
  • Bàn thờ 67cm cung HƯNG – Quý tử, giàu có, sinh con trai
  • Bàn thờ 81cm cung ĐINH – Đăng khoa, có phúc, tiền tài tốt
  • Bàn thờ 89cm cung VƯỢNG – Thêm phúc, phúc lộc
  • Bàn thờ 107cm cung HƯNG – Thêm đinh, thi cử đỗ đạt, giàu có
  • Bàn thờ 127cm cung VƯỢNG – Tiến bảo, phúc lộc
  • Bàn thờ 153cm cung TÀI – Lục hợp, có phúc, có tiền
  • Bàn thờ 175cm cung QUAN – Tiến bảo, giàu có, đỗ đạt
  • Bàn thờ 197cm cung ĐINH – Đỗ đạt, có phúc, tiền tài tốt
  ban-tho-Ha-Noi-8

  Tổng hợp các mẫu bàn thờ Hà Nội của Gia Long được ưa chuộng nhất 2019

  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại bàn thờ khác nhau rất đa dạng về kích thước và mẫu mã cho mọi người lựa chọn. Dưới đây là những mẫu bàn thờ Gia Long phù hợp cho căn nhà của bạn, được thiết kế trang nghiêm để tưởng nhớ người đã khuất. Bên cạnh bàn thờ trong nhà, Gia Long còn cung cấp các mẫu bàn thờ cúng thổ địa trên khu đất, phù hộ cho gia đình lợi lạc và bình an. 

  Empty

  Bàn thờ Hà Nội đẹp gỗ Sồi cao cấp GL07

  Empty

  Bàn thờ Hà Nội đẹp gỗ Sồi cao cấp GL06

  Empty

  Bàn thờ Hà Nội đẹp gỗ Sồi cao cấp GL05

  Empty

  Bàn thờ Hà Nội đẹp gỗ Sồi cao cấp GL05

  Empty

  Bàn thờ Hà Nội đẹp gỗ Sồi cao cấp GL04

  Empty

  Bàn thờ Hà Nội đẹp gỗ Sồi cao cấp GL03

  Empty

  Bàn thờ Hà Nội đẹp gỗ Sồi cao cấp GL01

  Cảm nhận của người dùng bàn thờ Hà Nội của Gia Long

  Anh Dương Hùng (cư dân chung cư Times City - Hà Nội) chia sẻ: "Đến với Gia Long, tôi đã có thể chọn được mẫu bàn thờ rất ưng ý cho gia đình mình. Thiết kế bàn thờ Gia Long rất hợp với diện tích căn hộ tôi đang sinh sống và cũng được bà xã rất khen. Vì vậy, tôi thấy rất vui, lạc quan và tự hào.”

  Chị Tô Hồng Lan (cư dân chung cư Ecopark - Hà Nội) cũng cho biết: "Mình được chị bạn giới thiệu cơ sở bàn thờ Gia Long vì chị ấy đã mua của Gia Long hơn 5 năm rồi mà bàn thờ vẫn như mới. Sau khi Gia Long tư vấn, mình biết Gia Long sử dụng loại sơn lau dưỡng gỗ nên tuổi thọ và độ bền mới được như vậy. Mình hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bàn thờ Gia Long". 

  Đến bàn thờ Gia Long, bạn không chỉ mua được mẫu bàn thờ chất lượng nhất mà còn được tư vấn toàn diện về không gian phong thủy cho bàn thờ, hướng bàn thờ, vị trí đặt bàn thờ, kích thước bàn thờ và mọi vấn đề tâm linh phù hợp nhất. Bàn thờ Hà Nội tại Gia Long hiện nay đã trở thành một thương hiệu uy tín chất lượng trong lòng khách hàng. Chúc gia đình bạn sẽ có trải nghiệm tốt về sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp tại Gia Long!

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan