Tư vấn nội thất Thế giới nội thất

6 tiện ích nhà bếp người nội trợ nào cũng khao khát cho căn bếp nhỏ của mình

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Những căn bếp nhỏ thiếu không gian bày biện rất cần có tiện ích nhà bếp thông minh đa năng để khiến chúng trở nên linh hoạt và đa dụng hơn, phục vụ cho công việc nấu nướng của người nội trợ được dễ dàng.

  Những căn bếp nhỏ thiếu không gian sắp xếp đồ đạc sẽ trở nên đa năng hơn với các tiện ích nhà bếp hiện đại

  Khi bạn sở hữu một căn bếp nhỏ không có nghĩa là bạn phải chấp nhận nấu nướng trong một không gian kém tiện nghi. Các tiện ích nhà bếp ngày nay đã đáp ứng được rất nhiều yêu cầu và đặc điểm thích ứng với từng diện tích căn bếp khác nhau, để hỗ trợ công cuộc nấu nướng của những người nội trợ được dễ dàng hơn.

  Với 6 tiện ích nhà bếp dưới đây, công việc nội trợ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều

  Giá đựng đồ nâng hạ

  Empty

  Giá đựng gia vị nâng hạ đa năng Inox 304-74513372

  Những căn bếp nhỏ luôn cần rất nhiều không gian để lưu trữ đồ đạc sao cho thật hợp lý và khoa học. Khi thiết kế hệ thống tủ bếp kịch trần có thể sẽ giúp căn bếp nhỏ lưu trữ được nhiều đồ đạc hơn nhưng đây lại là một nhược điểm và bất tiện khi phải lấy những món đồ ở trên cao mỗi khi cần tới. 

  Bằng cách lắp đặt hệ thống giá để đồ nâng hạ, bạn chỉ cần một thao tác kéo nhẹ nhàng để đưa giá đựng đồ xuống ngang tầm mắt hoặc đẩy nhẹ lên trên nếu muốn đưa chúng về vị trí ban đầu. Đây là một tiện ích nhà bếp vô cùng thông minh giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc chuẩn bị những bữa ăn hàng ngày, thay vì phải kiễng chân hay nhờ tới sự hỗ trợ của thang, ghế rất mất thời gian và nguy hiểm.

  Bàn bếp âm tủ

  Empty

  Thông thường các mẫu bàn bếp truyền thống khá hạn hẹp khiến bạn cảm thấy bất tiện khi sơ chế thực phẩm. Để cải thiện việc này, bạn hãy mở rộng không gian làm việc bằng cách lắp đặt bàn bếp âm tủ cho phép bạn kéo ra khi cần tới. Khi không có nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần đẩy nhẹ vào bên trong và thế là căn bếp nhỏ của bạn lại gọn gàng như cũ.

  Giá hong bát đĩa phía sau bồn rửa

  Empty

  Giá để bát đĩa inox nan âm tủ, cánh kéo, ray giảm chấn Euro Gold-EG62

  Góc trống phía sau kệ rửa bát sẽ không còn bị lãng phí. Bằng cách lắp thêm hệ thống giá bát đĩa phía sau bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều không gian so với việc mua các giá kệ khác đặt trên bàn hay treo lên tường để hong khô bát đĩa.

  Giá kệ mảnh mai dọc tường bếp

  Empty

  Không có quá nhiều chỗ để lắp đặt các loại giá kệ kích cỡ truyền thống ở trong các căn bếp nhỏ, do đó bạn có thể lựa chọn thiết kế các mẫu kệ với độ rộng nhỏ hơn để chứa các chai lọ gia vị cần thiết. Nếu như tinh tế hơn bạn nên chọn sơn màu giá kệ trùng với màu tường để căn bếp trong rộng rãi và sáng sủa.

  Thanh suốt treo xoong, chảo

  Empty

  Thay vì cất xoong chảo vào các ngăn chứa, bạn nên lựa chọn phương án treo chúng lên để căn bếp nhỏ trông gọn gàng hơn. Những món đồ nội thất này có kích thước rất cồng kềnh và chiếm rất nhiều diện tích trong bếp, do đó bạn nên để nó ngang tầm mắt hoặc ở những vị trí mà bạn có thể dễ dàng lấy được và sử dụng trong quá trình nấu nướng.

  Tủ quầy bar 2 tầng

  20200203095421-97ee

  Tủ bếp phong cách hiện đại

  Đối với các căn nhà hiện đại thì việc lắp đặt thêm một chiếc quầy bar là điều luôn được ưu tiên, để tổng thể không gian thêm phần hiện đại và đồng thời giúp phân chia ranh giới giữa phòng khách và phòng ăn. Đây thường là nơi bạn để nước và các món đồ nội thất nhỏ xinh trang trí cho căn bếp yêu thích của mình.

  Ưu điểm lớn nhất của tủ quầy bar 2 tầng đối với các căn bếp nhỏ là nó không làm tốn thêm diện tích sàn. Hơn nữa nó cũng tạo ra các ngóc ngách cho phép bạn lưu trữ những thiết bị bếp nhỏ, đồng thời che giấu sự lộn xộn vốn có trên quầy bar, khiến cho căn bếp của những ngôi nhà hiện đại được sạch sẽ và tiện nghi hơn.

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan