Tư vấn nội thất Xu hướng - Thị trường

5 lý do bạn nên lựa chọn thương hiệu nội thất nhập khẩu cao cấp Sonder Living

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Sonder Living là thương hiệu nội thất nhập khẩu cao cấp toàn cầu với những sản phẩm nội thất hết sức ấn tượng, độc đáo, mang đến không gian nội thất hoàn hảo

  Giới thiệu về thương hiệu nội thất cao cấp nhập khẩu Sonder Living 

  Sonder Living được biết đến là thương hiệu nội thất nhập khẩu cao cấp chuyên về các sản phẩm nội thất gia đình, văn phòng. Thương hiệu này khai trương cửa hàng đầu tiên vào năm 2016 tại Los Angeles vào năm 2016. Qua quá trình phát triển, thương hiệu này đã mở rộng sang nhiều tiểu bang cùng nhiều nước trên thế giới như Hongkong, Myanmar, Thailand, Lebanon, Dubai UAE.

  Empty

  Sonder Living là thành viên của Rochdale Spears – thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm nội thất cao cấp trên toàn cầu. Với đội ngũ nhân viên hơn 3.500 người trên khắp thế giới cùng sự đầu tư tập trung vào lĩnh vực thiết kế, thương hiệu này đã sản xuất ra đồ nội thất cao cấp, uy tín, phân phối cho các nhà bán lẻ trên toàn cầu.

  Đọc thêm: Top thương hiệu nội thất nhập khẩu cao cấp nhất tại Việt Nam

  Những lý do bạn nên lựa chọn thương hiệu nội thất cao cấp Sonder Living

  Sonder Living được thiết kế bởi nhà thiết kế hàng đầu thế giới về nội thất

  Là thương hiệu nội thất nhập khẩu cao cấp hàng đầu, Sonder Living đã hợp tác cùng những nhà thiết kế nổi tiếng trên thế giới như Thomas Bina, Kelly Hoppen, Boyd, Andrew Martin, Maison 55, Nellcote Studio và Coup&Co - đều là những nhà thiết kế, thương hiệu thiết kế nội thất hàng đầu thế giới. Bởi vậy mà mỗi sản phẩm của Sonder Living đều là những kiệt tác của những nhà thiết kế, thổi hồn nghệ thuật nội thất trong mỗi sản phẩm.

  noi-that-nhap-khau-cao-cap-sonder-living-5

  Nội thất nhập khẩu cao cấp Sonder Living giúp khách hàng được cá nhân hóa sản phẩm nội thất

  Điều đặc biệt ở Sonder Living là khách hàng có thể cá nhân hóa sản phẩm dựa theo phong cách của mình. Không phải là sự dập khuôn trong từng sản phẩm, vắt não để lựa chọn sản phẩm nội thất phù hợp với không gian ngôi nhà mình, Sonder Living cung cấp đến khách hàng dịch vụ tùy chọn nội thất trong tất cả các căn phòng từ phòng ngủ, phòng tắm cho đến phòng khách. Chỉ mất từ 6 đến 8 tuần là khách hàng sẽ nhận được sản phẩm hoàn thiện - một lợi thế cực khác biệt so với những thương hiệu nội thất khách. 

  noi-that-nhap-khau-cao-cap-sonder-living-3

  Nội thất nhập khẩu cao cấp Sonder Living được sản xuất bởi đội ngũ tay nghề cao

  Với đội ngũ hơn 3.500 nhân viên trên khắp mọi nơi trên thế giới, Sonder Living đều tuyển chọn những người thợ lành nghề, có tay nghề cao nhất để thực hiện những “tác phẩm nghệ thuật” nội thất làm hài lòng khách hàng. Dù chỉ là chi tiết nhỏ cũng đều được Sonder Living chú trọng đến cầu kỳ. 

  noi-that-nhap-khau-cao-cap-sonder-living-2

  Nội thất nhập khẩu cao cấp Sonder Living mang đến những sản phẩm nội thất cao cấp đa dạng không gian

  Không chỉ giới hạn trong nhà ở, sản phẩm của Sonder Living còn được mở rộng ra nội thất văn phòng, khách sạn,... Không khó để bạn lựa chọn được sản phẩm nội thất ứng ý cho không gian ngôi nhà mình. Đặc biệt với phong cách của Sonder Living sẽ mang đến một không gian mới mẻ, độc đáo cho nội thất của văn phòng, khách sạn,...

  noi-that-nhap-khau-cao-cap-sonder-living-4

  Sonder Living mang đến những sản phẩm phù hợp với xu hướng thị trường

  Cập nhật, nắm bắt xu thế thị trường là những điều các thương hiệu nội thất nhập khẩu cao cấp luôn phải đi đầu. Bởi họ chỉ có thể cạnh tranh khi họ biết rõ được thị trường đang muốn gì. Với Sonder Living, khả năng nắm bắt thị trường một cách nhanh nhạy, tinh tế đã giúp thương hiệu này luôn chiếm lĩnh được lòng tin của khách hàng, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

  Với một thương hiệu nội thất nhập khẩu cao cấp như Sonder Living, chắc chắn sẽ mang đến cho không gian nội thất ngôi nhà bạn những điều hết sức mới mẻ, độc đáo, khẳng định được đẳng cấp và con mắt thẩm mỹ hoàn hảo.

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan