• Thứ Sáu, 06/12/2019 | 13:34 GMT+7
  • 24h qua

Ý nghĩa phong thủy của vòng tỳ hưu dây vàng và thỏi vàng

Linh Mai - 21:14, 27/08/2019

Ý nghĩa phong thủy của vòng tỳ hưu dây vàng và thỏi vàng đối với việc thu hút tài lộc? Có nên đeo vòng tỳ hưu dây vàng và thỏi vàng hay không, cách đeo vòng tỳ hưu dây vàng và thỏi vàng đúng nhất hiện nay.

Ý nghĩa phong thủy của vòng tỳ hưu dây vàng và thỏi vàng 

Theo quan niệm phong thủy thì tỳ hưu được xem là một linh vật có khả năng đem tài lộc và may mắn đến cho người sở hữu. Vì những lợi ích đó mà HomeAZ.vn nhận được rất nhiều câu hỏi về đồ phong thủy như có nên đeo vòng tỳ hưu dây vàng và thỏi vàng hay không? Nếu có thì cách đeo vòng tỳ heo dây vàng và thỏi vàng như thế nào là chuẩn phong thủy và chiêu cầu tài lộc? 

Tỳ Hưu được dân gian truyền miệng là một trong những linh vật có miệng rộng, mông to và sở thích ăn vàng bạc, châu báu. Nhưng Tỳ Hưu lại không có hậu môn để đào thải những gì đã ăn ra bên ngoài. Chính nhờ đặc điểm khác biệt này, Tỳ Hưu được xem là một linh vật phong thủy rất hiệu quả khi chủ sở hữu muốn chiêu tài, giữ lộc.

Vòng tỳ hưu chuẩn phong thủy kích hoạt tài lộc.

Vòng tỳ hưu chuẩn phong thủy kích hoạt tài lộc.

>> Ý nghĩa phong thủy của vòng tỳ hưu dây vàng và thỏi vàng 24k nguyên chất

 

Có nên đeo vòng tỳ hưu dây vàng và thỏi vàng không? 

Tỳ Hưu kết hợp với chuỗi đá đeo tay tạo thành vòng tỳ hưu có công dụng chiêu tài, giữ lộc, thúc đẩy sự nghiệp và công danh toàn vẹn. Từ đó, vòng tỳ hưu dây vàng và thỏi vàng giúp những người kinh doanh buôn bán thuận lợi, thu được nhiều lợi nhuận trong công việc làm ăn. Khi được chế tác từ vàng 24k nguyên chất, vòng tỳ hưu dây vàng và thỏi vàng có chứa một nguồn năng lượng mạnh mẽ giúp "trừ tà, hóa giải sát khí" cho người đeo xua tan những điều không tốt lành.

Ngoài ra, vòng tỳ hưu dây vàng và thỏi vàng còn rất tốt cho sức khỏe của người đeo, có thể giúp ngăn ngừa bệnh tật, các nguy cơ gây bệnh tiềm ẩn ảnh hưởng đến vật chất, tinh thần của cơ thể của chủ sở hữu.

Mẫu vòng tỳ hưu dây vàng và thỏi vàng được quan tâm nhất năm 2019 tại Công ty Cổ phần Ancarat Việt Nam.

Mẫu vòng tỳ hưu dây vàng và thỏi vàng được quan tâm nhất năm 2019 tại Công ty Cổ phần Ancarat Việt Nam.

>> Xem chi tiết mẫu vòng này tại HomeAZ.vn.

Cách đeo vòng tỳ hưu dây vàng và thỏi vàng đúng nhất hiện nay

Vòng tỳ hưu phát huy hết công dụng và đem nhiều ý nghĩa cho người sử dụng nếu biết cách đeo vòng tỳ hưu đúng. Do đó, khi lựa chọn vòng tỳ hưu, trước hết bạn nên tìm hiểu loại tỳ hưu phù hợp với cung mệnh của mình. Vòng tỳ hưu dây vàng và thỏi vàng có màu vàng gốc, hợp người mệnh Kim và mệnh Thổ. Ngoài ra, những vòng tỳ hưu có màu sắc khác sẽ phù hợp hơn với mệnh khác, ví dụ mệnh Hỏa - Thổ hợp nên đeo vòng tỳ hưu đỏ, mệnh Hỏa - Mộc nên đeo vòng tỳ hưu ngọc bích... để xóa bỏ lo lắng, kích thích dũng khí và lòng tin.

Bên cạnh đó, theo các chuyên gia phong thủy, khi đeo vòng phong thủy chiêu tài, cầu lộc, tăng vận may thì nên sử dụng tay trái. Nếu chủ sở hữu muốn trừ tà, tránh vận xui, đen đủi, thoát khỏi tâm lý sợ hãi thì lại đeo vòng phòng thủy bên tay phải. Do tỳ hưu là linh vật chiêu tài cầu lộc, bạn nên mang vòng tỳ hưu ở tay trái để lộc tới tốt hơn.

Ngoài ra, khi đeo tỳ hưu thì phải hướng phần cổ miệng lên trên để vòng tay tỳ hưu phát huy tác dụng phát tài lộc tốt nhất. Không nên đeo tỳ hưu chúc đầu xuống dưới, để đầu của tỳ hưu hướng về người nhằm thu hút tài lộc.

Vòng tay tỳ hưu dây vàng và thỏi vàng có cần khai quang?

Theo quan điểm thiên về trường phái năng lượng, tỳ hưu là một linh vật có hồn khi được chế tác từ vàng 24k nguyên chất có nguồn năng lượng giao động cộng hưởng với nguồn năng lượng cơ thể. Vì vậy, vòng tỳ hưu có thể tự nhận chủ kích hoạt khi đeo mà không cần làm lễ khai quang. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhờ các sư thầy có đức hạnh, tâm tịnh giúp đỡ khai quang điểm nhãn cho tỳ hưu. Khi sử dụng tỳ hưu định kì nên rửa sạc, tẩy uể và lấy lại năng lượng cho tỳ hưu.

Một số lưu ý  nhỏ khi đeo vòng tỳ hưu dây vàng và thỏi vàng

- Khi đeo vòng tỳ hưu, nên tháo ra khi đi ngủ hoặc khi vào phòng tắm, những nơi khí bị ô uế. Sau đó, để hoặc cất chúng ở vị trí có nguồn năng lượng tốt nhất.

- Không tặng vòng tỳ hưu đang đeo cho người khác, đồng nghĩa với việc để cho tài lộc đi theo. 

Với hướng dẫn ý nghĩa phong thủy của vòng tỳ hưu dây vàng và thỏi vàng ở trên, phần nào sẽ giúp bạn đeo vòng tỳ hưu đúng cách giúp thu hút tài lộc, đem lại vận may trong công việc và cuộc sống. Nếu bạn đang tìm mua vòng tỳ hưu hay mặt dây tỳ hưu cao cấp uy tín hãy ghé qua sàn thương mại điện tử HomeAZ.vn để tìm hiểu thêm. Chúc bạn thành công!sign