• Thứ Sáu, 22/11/2019 | 22:41 GMT+7
  • 24h qua

Tư vấn nội thất chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội ở đâu?

Elise Mai - 12:00, 01/11/2019

Ngôi nhà là chốn bình yên để bạn quay trở về sau mỗi ngày bon chen ngoài cuộc sống vất vả. Hãy chọn cho mình đơn vị tư vấn nội thất chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội để có không gian sống như mong muốn nhé!

Tư vấn nội thất gồm những công việc gì?

Trước hết chúng ta hãy thử tìm hiểu xem tư vấn nội thất cụ thể là làm những công việc gì. Bản chất của việc tư vấn nội thất là gợi ý, mô tả và hướng dẫn cho khách hàng về các ý tưởng thiết kế nội thất. Ý tưởng này có thể dựa vào ý chí chủ quan của người tư vấn nhưng đa phần đều mô tả theo mong muốn của bạn và có góp ý, chỉnh sửa sao cho hợp lý hơn.

tu-van-thiet-ke-1

Đèn thả hiện đại mã TPL060

Trong quá trình tư vấn, người tư vấn sẽ phác họa kiến trúc nội thất tổng thể thông qua các yếu tố như sau:

Bố cục không gian: phân chia bố cục không gian giữa các phòng phụ thuộc vào mục đích sử dụng và tâm lý của người chủ nhà, có những người muốn không gian sinh hoạt chung được rộng rãi nhất có thể, nhưng có những người lại coi trọng không gian phòng ngủ riêng tư hơn…

Màu sắc không gian: màu sắc không gian cũng vậy, màu chủ đạo nên tuân theo sở thích của chủ nhà, tư vấn viên có thể đề xuất phối kết hợp với một số màu sắc khác để tạo hiệu ứng đa chiều và điểm nhấn thêm cho ngôi nhà.

Chất liệu và bài trí nội thất: từ bố cục và màu sắc đã chọn, người tư vấn sẽ đưa ra những đề xuất về chất liệu và cách bài trí sắp xếp các vật dụng nội thất sao cho đảm bảo bố cục hài hòa với tổng thể, ăn nhập về màu sắc.

Đơn vị tư vấn nội thất chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội 2019, 2020

Công việc tư vấn nội thất đòi hỏi người tư vấn phải có nghiệp vụ chuyên môn về lĩnh vực kiến trúc – nội thất. Vì vậy để sẵn sàng cho quy trình thiết kế, bạn cần lựa chọn cho mình một đơn vị tư vấn nội thất chuyên nghiệp để phác thảo nên ý tưởng ban đầu trước khi lên bản vẽ nội thất chính thức. Có rất nhiều đơn vị tư vấn nội thất uy tín niêm yết thông tin trên sàn kiến trúc – nội thất HomeAZ.vn để bạn có thể tham khảo.

tu-van-thiet-ke-2

Với HomeAZ.vn, bạn có thể dễ dàng mua bán, trao đổi bất kì một mặt hàng nào liên quan đến nhà cửa, nội ngoại thất

Các đơn vị này không chỉ thực hiện công việc tư vấn mà còn đảm nhận luôn cả khâu thiết kế, cung cấp nội thất và thi công nội thất. Đây quả là một dịch vụ trọn gói hữu ích cho bất cứ gia đình nào đang có nhu cầu hoàn thiện nội thất nhà ở.

Bên cạnh đó HomeAZ.vn còn có rất nhiều thông tin mang tính hướng dẫn và tư liệu tham khảo quý giá cho bạn đọc cùng tìm hiểu kỹ hơn về cách thiết kế và lựa chọn nội thất nhà ở, cũng như có nhiều sản phẩm nội thất chất lượng cao giá rẻ để bạn đọc có thể chọn mua.

Những thông tin về tư vấn nội thất trên HomeAZ.vn sẽ là đưa ra những lựa chọn tối ưu cho bạn trong công đoạn hoàn thiện nội thất nhà ở của mình.

>>> Xem thêm: Tư vấn nội thất đen cho những người yêu màu tối