• Chủ Nhật, 18/08/2019 | 13:58 GMT+7
  • 24h qua

Top 15 ngôi nhà đẹp nhất trong các bộ phim anime nổi tiếng (Phần 2)

Cao Châu - 19:00, 06/06/2019

Bộ sưu tập 15 ngôi nhà độc đáo và ấn tượng dưới đây sẽ cho bạn một cái nhìn mới mẻ về kiến trúc thông qua các bộ phim anime.

8. Cửa hàng đồ cổ của Amasawa trong bộ phim Mimi wo Sumaseba (Whisper of the Heart)

nha-anime-1

Seiji Amasawa - một nghệ sĩ violin tài năng, bạn của Shizuku - sinh sống trong ngôi nhà bắt mắt này, cũng là cửa hàng của ông nội anh. Đây là một trong những ngôi nhà ấm cúng nhất của thế giới anime.

9. Ngôi nhà của gia đình Hana trong bộ phim Ookami Kodomo no Ame to Yuki (Wolf Children)

nha-anime-2
nha-anime-3

Ngôi nhà có thật tại Kamiichi, Toyoma chính là nguồn cảm hứng cho ngôi nhà của Hana, Ame và Yuki trong câu chuyện. Nơi này nằm sâu trong một khu rừng hoang vắng và có vẻ như rất cũ kỹ, nhưng đối với các nhân vật chính, nó lại là thiên đường đẹp nhất họ có được - một nơi mà họ có thể sinh sống hòa bình và tự do.

10. Xưởng thủy tinh trong bộ phim Glasslip

nha-anime-5

Touko Fukami sống trong một xưởng làm thủy tinh khá độc đáo. Không những có vẻ ngoài đặc biệt, ngôi nhà này còn rất rộng rãi và luôn ngập tràn niềm vui.

11. Ngôi nhà của Victorique trong bộ phim Gosick

nha-anime-4

Ngôi nhà búp bê tí hon này thực sự phù hợp cho một người lập dị và kín đáo như Victorique. Tuyệt vời hơn nữa, nó còn được bao quanh bởi một mê cung khổng lồ. Đường về nhà mỗi ngày hẳn là sẽ rất thú vị.

12. Nhà của Kagome trong bộ phim InuYasha

nha-anime-6

Thoạt nhìn, nhà của Kagome có vẻ khá bình thường. Tuy nhiên, điều làm cho nó trở nên độc đáo chính là ở vị trí. Ngôi nhà anime này nằm ngay cạnh Đền Higurashi - cửa ngõ giữa thế giới ngày nay và thế giới của InuYasha. Bình thường nhưng không hề tầm thường phải không nào?

13. Ngôi nhà của gia đình Souma trong bộ phim Fruits Basket

nha-anime-7

Đây là cổng vào của ngôi nhà gia đình Souma. Đây là nơi sinh sống của tất cả các thành viên trong gia đình (trừ 3 người bị trục xuất). Đứng đầu gia tộc Souma là Akito - người luôn mong muốn tất cả họ hàng sinh sống tại Souma, dưới sự kiểm soát của anh ta.

14. Ngôi nhà của Natsu trong bộ phim Fairy Tail

nha-anime-8

Ngôi nhà của Happy và Natsu trông như thể tồn tại trong một câu truyện cổ tích nào đó - vừa yên bình vừa xinh đẹp.

15. Ngôi nhà của Sawa từ bộ phim Tari Tari

nha-anime-9

Ngôi nhà của Okita Sawa bao gồm các yếu tố Thần đạo - điều này không gây ngạc nhiên nhiều lắm bởi vì cha cô là một linh mục. Ngôi nhà rất đẹp và yên bình, tách biệt khỏi nhịp sống hối hả và nhộn nhịp của thành phố.sign