• Thứ Ba, 17/09/2019 | 21:50 GMT+7
  • 24h qua

Tới chợ trời thì mua gì?

T.N - 19:00, 06/06/2019

Chợ trời là nơi lên ngôi của tư tưởng "thứ không có ý nghĩa với người này lại có thể là lợi ích của người khác". Quan niệm này không sai, nhưng đôi khi, có những món đồ thực sự không thể sử dụng. Dưới đây là những món đồ bạn có thể mua tại chợ trời và chợ đồ cũ:

mua gi o cho troi 1

Những món đồ chỉ nên mua hàng used:

Mua đồ đã qua sử dụng không có gì là không tốt cả, nhất là với những món đồ trên đây. Chúng giúp bạn tiết kiệm đáng kể ngân sách. Bạn hãy mua những món đồ đã qua sử dụng mà bạn chắc chắn sẽ không thể bán lẻ lại được.

Đồ trang trí nhà cũ

mua gi o cho troi 2

Đồ trang trí nhà cũ có mặt tại hầu hết các chợ trời, cũng là những món đồ bạn có thể mua tại đây. Chúng rẻ và vô cùng hữu ích, lại có niên hạn sử dụng lâu.

Các phụ kiện phù hợp có thể biến một căn nhà cơ bản trở nên lộng lẫy hơn - và đôi khi không phải phụ kiện nào mua mới cũng tốt. Chợ trời mới là địa chỉ đúng đắn để bạn mua những vật dụng này.

Các món nội thất lớn

Những người đam mê tự làm đồ trang trí nhà cửa dành phần lớn thời gian để chọn mua nội thất lớn (giường, bàn ăn, ghế sofa, v.v.) chứ không phải cho việc chọn các món đồ làm điểm nhấn, bởi những đồ dùng này thường sẽ có giá cao hơn cả.

Nhưng, bạn cũng nên để mắt đến các món nội thất có thiết kế lạ bởi chúng đôi khi sẽ giúp tạo nên sự khác biệt lớn cho diện mạo ngôi nhà bạn khi hoàn thiện.

Những chiếc bàn bạn nên xem xét khi đi mua sắm tại chợ trời

mua gi o cho troi 3

Mọi căn phòng đều cần một điểm nhấn là chiếc bàn phù hợp với không gian, ngay cả khi đó chỉ là chiếc bàn trà tí hon hay bàn bán nguyệt để đồ kê sát tường. Với những chiếc bàn này, bạn không cần thiết phải mua mới mà chỉ cần tìm tại các chợ đồ cũ.sign