• Chủ Nhật, 20/10/2019 | 06:03 GMT+7
  • 24h qua

Tìm nhà cung cấp nội thất văn phòng thanh lý tại Hà Nội

L.A - 11:42, 15/08/2019

Một công ty truyền thông có địa chỉ tại Hoàng Đạo Thúy ủy quyền cho HomeAZ.vn tìm nhà cung cấp nội thất văn phòng thanh lý.

HomeAZ.vn xin trân trọng thông báo về việc tìm kiếm doanh nghiệp cung cấp sản phẩm văn phòng thanh lý cho một công ty truyền thông có văn phòng tại Hoàng Đạo Thúy đã ủy quyền cho HomeAZ.vn.

Yêu cầu của doanh nghiệp với nhà cung cấp nội thất văn phòng thanh lý.

- Nội thất phù hợp với văn phòng có diện tích 120m2.

- Nội thất văn phòng thanh lý bao gồm: bàn ghế làm việc, bàn họp, bàn lãnh đạo, ghế da lãnh đạo,...

- Số lượng chi tiết: Trao đổi cụ thể (Người phụ trách: Nam Hưng, SĐT: 0944141591)

 

noi-that-thanh-ly-homeaz.vn

Về HomeAZ.vn

HomeAZ.vn là mạng xã hội được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực nội thất, cũng là sàn giao dịch thương mại điện tử đầu tiên chuyên biệt về lĩnh vực này. Kể từ khi ra đời đến nay, website có lượng traffics bình quân 300.000 users/tháng và tỷ lệ SEO các từ khoá chuyên biệt nội ngoại thất tăng 100% hàng tháng.

Ngoài ra, HomeAZ.vn cũng cập nhật và xử lý dữ liệu doanh nghiệp nội thất tới gần 13.000 doanh nghiệp nội ngoại thất trên cả nước và đang cập nhật các dữ liệu khác từ cơ quan chức năng về lĩnh vực này và giúp cho ra kết quả hoàn hảo nhất khi bạn tìm kiếm trên Google.

Các nhà cung cấp có thể đáp ứng yêu cầu chi tiết nói trên, vui lòng Tạo tài khoản doanh nghiệpĐăng tin sản phẩm trên HomeAZ.vn, đồng thời gửi Hồ sơ năng lực đến địa chỉ email: info@homeaz.vn. Các doanh nghiệp đăng tin trên HomeAZ.vn sẽ được ưu tiên gửi cho công ty có yêu cầu. Đơn vị cung cấp thành công dự án này sẽ được thông báo chính thức trên website của HomeAZ.vn. Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Email: info@homeaz.vn

Hotline: 090 173 2989

HomeAZ.vn xin trân trọng thông báo!sign