• Thứ Sáu, 15/11/2019 | 15:19 GMT+7
  • 24h qua

Thông báo tìm nhà cung cấp gỗ keo tròn

Lan Anh - 09:22, 15/08/2019

Một doanh nghiệp tại Hà Nội vừa ra thông cáo tìm nhà cung cấp gỗ keo tròn. HomeAZ.vn xin trân trọng thông báo để kết nối doanh nghiệp có nhu cầu.

Yêu cầu của doanh nghiệp tại Hà Nội với nhà cung cấp gỗ keo tròn.

Quy cách chất lượng đơn hàng về việc cung cấp gỗ keo tròn như sau:

- Doanh nghiệp đang cần mua gỗ keo tròn có đường kính D= 150mm, dài 1M, 1M5, 2M, 3M.

- Số lượng đơn hàng khoảng 25m3.

- Chú ý: Đường kính nếu không có chuẩn phi 15 thì có thể chênh lệch lên tuỳ ý nhưng không quá nhiều.

tim-nha-cung-cap-go-keo-tron-homeaz.vn

Thông tin tham khảo về gỗ keo tròn: 

Gỗ keo là loại gỗ thẳng, thuộc nhóm chất lượng cao, màu trắng vàng có vân rõ. Chính bởi vậy nên cây keo, đặc biệt là keo lai rất phù hợp với trong phát triển ngành rừng trồng. Ở Việt Nam, các loại cây keo phần lớn được trồng tại các tỉnh miền núi phía bắc như Lào Cai, Điện Biên, Thái Nguyên,.. Có thể phân cây keo thành 3 loại chính là: keo lai, keo dậu và keo vàng. Mỗi loại lại có những đặc điểm và giá trị kinh tế nhất định.

Về HomeAZ.vn

HomeAZ.vn là mạng xã hội được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực nội thất, cũng là sàn giao dịch thương mại điện tử đầu tiên chuyên biệt về lĩnh vực này. Kể từ khi ra đời đến nay, website có lượng traffics bình quân 300.000 users/tháng và tỷ lệ SEO các từ khoá chuyên biệt nội ngoại thất tăng 100% hàng tháng.

Ngoài ra, HomeAZ.vn cũng cập nhật và xử lý dữ liệu doanh nghiệp nội thất tới gần 13.000 doanh nghiệp nội ngoại thất trên cả nước và đang cập nhật các dữ liệu khác từ cơ quan chức năng về lĩnh vực này và giúp cho ra kết quả hoàn hảo nhất khi bạn Google search.

Các nhà cung cấp có thể đáp ứng yêu cầu chi tiết nói trên, vui lòng gửi hồ sơ năng lực và báo giá về:

Email: info@homeaz.vn

Hotline: 090 173 2989

HomeAZ.vn xin trân trọng thông báo!sign

TIN LIÊN QUAN