• Chủ Nhật, 17/11/2019 | 17:09 GMT+7
  • 24h qua

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Central Park

Linh Mai - 16:16, 14/08/2019

Khi thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Central Park, các kiến trúc sư đã đưa ra những giải pháp không chỉ về không gian sử dụng mà còn gửi gắm vào đó sự tinh tế về màu sắc, ánh sáng. Hôm nay, HomeAZ.vn sẽ tư vấn cách thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Central Park để có được không gian sử dụng tối ưu.

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư Vinhomes Central Park

Nội thất chung cư Vinhomes Central Park phòng khách.

Nội thất chung cư Vinhomes Central Park phòng khách.

Với mong muốn sử dụng phòng khách rộng rãi và thoáng đãng nhất, kiến trúc sư cũng đã đưa đến những giải pháp sử dụng kệ tivi, tủ trang trí và bàn ăn cho nội thất phòng khách một cách thông minh và triệt để. Phòng khách được kết hợp đơn giản và tinh tế giữa kệ TV, các vật dụng home decor mang sự thanh thoát nhẹ nhàng trong lối thiết kế. Đèn chùm hiện đại được dùng làm điểm nhấn cho phòng khách. 

Ban công tivi sofa sự kết hợp tinh tế.

Ban công tivi sofa sự kết hợp tinh tế.

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư Vinhomes Central Park

Các phòng ngủ nhỏ, chính đều được hòa mình vào với thiên nhiên khi tất cả các phòng có cửa sổ lớn hướng ra ngoài, mở rộng không gian và thu hút ánh sáng tràn ngập các phòng. 

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Central Park phòng ngủ nhỏ

Dựa vào lợi thế ánh sáng tự nhiên thông qua cửa sổ trong phòng ngủ, các kiến trúc sư đã sử dụng màu trắng tường kết hợp màu vàng ấm từ nội thất đồ gỗ làm màu sắc chủ đạo cho căn phòng.

Nội thất chung cư Vinhomes Central Park phòng ngủ nhỏ.

Nội thất chung cư Vinhomes Central Park phòng ngủ nhỏ.

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Central Park phòng ngủ chính

Không những vậy với phòng ngủ chính, các kiến trúc sư còn khéo léo thiết kế vách kính tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên đến cả khu vực nhà vệ sinh.

Nội thất chung cư Vinhomes Central Park phòng ngủ chính.

Nội thất chung cư Vinhomes Central Park phòng ngủ chính.

Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Central Park với không gian trên đây là một thiết kế không gian sống đáng mơ ước. Mỗi một không gian đều có các chức năng riêng và việc sử dụng nội thất thông minh sẽ giúp gia chủ tiết kiệm, tận dụng không gian một cách tối ưu. Chung cư tuy nhỏ nhưng nó sẽ khiến bạn thoải mái với những sở thích riêng của thành viên gia đình tại mỗi một không gian riêng này.sign

Tags: