• Thứ Sáu, 06/12/2019 | 00:48 GMT+7
  • 24h qua

Thiết kế căn hộ chung cư 63m2 The Gaps độc đáo với mái vòm

Elise Mai - 09:01, 29/11/2019

Thiết kế căn hộ chung cư 63m2 The Gaps đã được biến hóa từ không gian thông thường, quen thuộc thành một công trình độc đáo với kiến trúc mái vòm.

Thiết kế căn hộ chung cư 63m2 The Gaps: Ý tưởng với những chiếc mái vòm

Với diện tích mặt sàn thiết kế căn hộ chung cư 63m2, những bức tường ngăn thông thường trong thiết kế căn hộ chung cư sẽ thu hẹp không gian sống. Do đó, những chiếc mái vòm được tạo ra để đem lại một kiến trúc không gian mới, cá tính và ấn tượng hơn cho căn hộ The Gaps. Những lớp khung vòm được xếp đan xen nhau, tích hợp thêm một số chi tiết tủ kệ và giấu hệ thống đường ống kỹ thuật khéo léo.

Chiều cao thông thường của căn hộ là 3m nhưng lại có nhiều đường ống kỹ thuật lộ ra bên ngoài ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Nếu đóng trần thạch cao cho căn hộ The Gaps, chiều cao sử dụng được của căn hộ chỉ rơi vào khoảng 2,5m. Tuy nhiên với giải pháp mái vòm có độ cong mềm mại, chiều cao căn hộ chung cư đã được nâng lên gần như tối đa. 

Empty

Bàn trà PN036

Empty

 

Ghế da nhập khẩu 3B+ 6803

Thiết kế căn hộ chung cư 63m2 The Gaps: Sáng tạo và thu hút với màu sắc, chất liệu đồ nội thất 

Kiến trúc sư ứng dụng cho căn hộ màu sắc và chất liệu khác biệt. Nằm trên độ cao của tầng 20, gỗ thông không sơn được sử dụng chỉ quét một lớp dầu bảo vệ để đảm bảo tính mộc mạc của chất liệu. Chất liệu này mang hơi hướng đồng quê cho không gian phòng khách.

Bên cạnh đó, góp mặt trong kiến trúc của The Gaps là màu xanh cổ vịt - màu sơn không quá phổ biến trong các công trình Việt. Màu này tạo nên cho căn hộ sự cá tính và một chút bí ẩn. Cùng với đó, sàn gạch bông họa tiết góp phần thể hiện diện mạo ấn tượng của căn chung cư mái vòm độc đáo này.

Empty

Đồng hồ trang trí đẹp ĐH36

Empty

Kệ giày Boston

Empty

Đèn thả trần phong cách tối giản Bắc Âu

Empty

Bình hoa sứ cao cấp phong cách đơn giản, tinh tế

Empty

Tranh vải canvas Zenhouse

Thiết kế căn hộ chung cư 63m2 The Gaps: Hướng nhìn từ phòng ngủ

Phòng ngủ thoáng đãng trong một không gian mộc mạc của nội thất gỗ. Trong đó, có các chi tiết đèn hay gương làm điểm nhấn thanh nhã.

Empty

Gương trang trí decor tròn dây da GTR107

Empty

Đèn thả hiện đại mã FH8-W

Với mái vòm thú vị, thiết kế căn hộ chung cư 63m2 The Gaps đã xóa bỏ được hình ảnh đóng khung nhàm chán của các căn hộ chung cư thông thường. Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ, hệ mái vòm trong căn hộ The Gaps còn phân chia không gian hiệu quả, liên kết các mảng trần và tường đầy sáng tạo.

>>> Xem thêm: 

Thông tin chi tiết công trình thiết kế căn hộ chung cư 63m2

  • Tên công trình: The Gaps
  • Diện tích: 63m2
  • Năm: 2019
  • Địa điểm: TP. Hồ Chí Minh
  • Đơn vị thiết kế: Block Architects
  • Kiến trúc sư: Đặng Đức Hoà, Đặng Thảo Vi

Sản phẩm liên quan