• Thứ Hai, 16/12/2019 | 01:26 GMT+7
  • 24h qua

Thiết bị vệ sinh Caesar: Ưu nhược điểm và tem chống hàng giả Caesar

Elise Mai - 23:14, 27/11/2019

Thiết bị vệ sinh Caesar là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đài Loan, được lựa chọn khá nhiều trên thị trường đồ nội thất phòng tắm tại Việt Nam với điểm mạnh đa dạng về mẫu mã, thiết kế sáng tạo và chất lượng ngày càng được nâng cao.

Thiết bị vệ sinh Caesar: Ưu nhược điểm

Thiết bị vệ sinh Caesar là thương hiệu có nguồn gốc tại Đài Loan. Hiện tại, hãng thiết bị vệ sinh Caesar đã có nhà máy sản xuất ở tỉnh Đồng Nai của Việt Nam. Bên cạnh Vigalacera, Caesar là hãng thiết bị vệ sinh chiếm thị phần cao đến 18% tại Việt Nam, cung cấp sản phẩm trên toàn quốc được người tiêu dùng Việt tin tưởng và ủng hộ.

Empty

Nhãn hiệu thiết bị vệ sinh Caersar là thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan

Ưu điểm của thiết bị vệ sinh Caesar

Sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar được đánh giá cao ở tính thẩm mỹ do có nhiều mẫu mã đẹp. Thiết bị vệ sinh Caesar là hàng ngoại nhưng có giá thành hợp lý và có thể làm hài lòng cả người tiêu dùng khó tính nhất. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar trải dài từ phân khúc bình dân, trung bình và cao cấp nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Nhược điểm của thiết bị vệ sinh Caesar

Thiết bị vệ sinh Caesar đang ngày càng thể hiện được tiềm năng trong thị trường, vì thế, việc xuất hiện hàng nhái hàng giả cũng là điều dễ hiểu. Mặc dù đã có nhà máy sản xuất thiết bị vệ sinh Caesar tại chỗ, tình trạng hết hàng thường xuyên xảy ra, lượng sản phẩm cung cấp không đồng đều tại nhiều khu vực.

Hiện nay các sản phẩm nhái kém chất lượng ngày một tinh vi hơn, HomeAZ.vn sẽ tư vấn cho các bạn một số cách để phân biệt thiết bị vệ sinh Caesar thật và thiết bị vệ sinh Caesar giả dựa trên các đặc điểm trên phiếu bảo hành, tem chống hàng giả và đặc điểm bên ngoài thiết bị.

Phiếu bảo hành thiết bị vệ sinh Caesar 

Thiết bị vệ sinh Caesar thật: Các sản phẩm của Caesar đều có hộp, bao bì đúng tiêu chuẩn. Trên vỏ hộp in thông tin đầy đủ về tên, mã sản phẩm, quy cách, xuất xứ. Phần chữ in sắc nét, logo có 2 màu. Toàn bộ sản phẩm của Caesar đều được bảo hành 2 năm đối với sản phẩm vòi, phụ kiện inox, và 3 năm đối với sản phẩm sứ.

Empty
Empty

Sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar thật đều có phiếu bảo hành trên

Thiết bị vệ sinh Caesar giả: Trên hộp thiết bị vệ sinh Caesar giả không in đầy đủ thông tin, màu sắc nhạt nhòa, phần chữ lem nhem không rõ ràng. Logo in 1 màu, thường không có phiếu bảo hành như hình. Nếu có phiếu bảo hành là do đại lý tự in và không có chế độ bảo hành toàn quốc.

Tem chống hàng giả Caesar

Thiết bị vệ sinh Caesar thật: Các sản phẩm chính hãng của Caesar đều có tem chống hàng giả 7 màu giống như hình.

Thiết bị vệ sinh Caesar giả: Các sản phẩm giả Caesar thường không có tem 7 màu mà nhái thành tem thường và không có dòng cảnh báo giống như hình dưới đây.

Empty

Tem chống hàng giả thiết bị vệ sinh Caesar có trên sản phẩm sen vòi

Để mua được hàng thật: Lưu ý đặc điểm bên ngoài thiết bị vệ sinh Caesar

Đối với thiết bị vệ sinh Caesar sứ: Hàng chính hãng Caesar có lớp men bên ngoài sáng bóng, men được phủ đều màu. Trên các sản phẩm, nhà sản xuất luôn dán mã sản phẩm và tem kiểm định chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn TCVN: 6073:2005.

Empty

Đặc điểm phân biệt thiết bị vệ sinh Caesar thật trên sản phẩm sứ

Đối với thiết bị vệ sinh Caesar vòi: Hàng thật được khắc lazer logo của Caesar trên các sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng cũng cần chú ý đến mã sản phẩm, kiểu dáng phải khớp với hình ảnh trong catologue mới nhất của hãng phát hành.

Hình ảnh catologue chính hãng của thiết bị vệ sinh Caesar đang lưu hành

Để hạn chế mức thấp nhất tình trạng có nhiều thiết bị vệ sinh Caesar, hãng đã quản lý và chỉ cung cấp hàng chính hãng cho các đại lý đã đăng ký chính thức. Bằng cách đó, bạn sẽ mua được thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng với mức giá chính xác nhất.

>>> Xem thêm:

Sản phẩm liên quan

Bồn tắm yếm Inax mã FBV-1702SL (yếm Trái)
-5%

Bồn tắm yếm Inax mã FBV-1702SL (yếm Trái)

Vệ sinh công nghiệp Kim Quốc Tiến
11,750,000₫
Bồn tắm yếm Inax FBV-1702SR (Yếm Phải)
-5%

Bồn tắm yếm Inax FBV-1702SR (Yếm Phải)

Vệ sinh công nghiệp Kim Quốc Tiến
11,750,000₫
Bồn tắm inax mã FBV-1500R
-9%

Bồn tắm inax mã FBV-1500R

Vệ sinh công nghiệp Kim Quốc Tiến
7,140,000₫