• Thứ Sáu, 22/11/2019 | 22:41 GMT+7
  • 24h qua

Tham quan biệt thự xa xỉ mới tậu của vợ chồng Kim Kardashian

Minh Hương - 13:32, 07/11/2019

Biệt thự xa xỉ mới tậu trị giá gần 3 triệu USD của vợ chồng Kim Kardashian có nội thất sang trọng, thiết kế ấn tượng, bể bơi ngoài trời, và đặc biệt là bãi cỏ rộng lớn để cô Kim thỏa chí điền viên.

Cặp đôi nổi tiếng người Mỹ Kim Kardashian và Kanye West sống trong một lâu đài lộng lẫy trị giá 60 triệu USD tại khu vực Hidden Hills của Hollywood. Lâu đài tráng lệ này có 2 bể bơi, 2 spa, và một vườn nho rộng gần 1.900 hecta. Ấy vậy mà mới đây, báo chí Mỹ đưa tin cặp đôi này lại mới tậu một biệt thự cao cấp gần đó.

Cùng vào biệt thự xa xỉ mới của vợ chồng Kim Kardashian xem có gì nào

kim

Biệt thự mới của cặp vợ chồng quyền lực trị giá 2,975 triệu USD. Nghe con số đã thấy "đắt xắt ra miếng" rồi, đúng là biệt thự của Kim Kardashian có khác! Căn biệt thự cao cấp có phòng ngủ rộng rãi, nội thất xa xỉ với tông màu chủ đạo trong mỗi căn phòng là nâu trầm. Đặc biệt, biệt thự xa xỉ này còn có bể bơi ngoài trời và một bãi cỏ mênh mông rộng lớn có hàng rào bao quanh.

kim1
kim2

Lý do vợ chồng Kim Kardashian tậu biệt thự cao cấp mới

kim3

Một nguồn tin của People cho hay sở dĩ cặp đôi quyết định mua biệt thự cao cấp này vì họ có ý định định cư lâu dài ở Hidden Hills, cho nên vợ chồng Kim Kardashian muốn mua thêm vài bất động sản gần lâu đài họ đang ở. Lý do tòa biệt thự xa xỉ này vào tầm ngắm của cặp vợ chồng nổi tiếng vì nó có bãi cỏ rộng để cô Kim có thể cải tạo thành một vườn cây ăn quả và sân chơi rộng lớn cho lũ trẻ.

kim4
kim5
kim6

Người ta kháo nhau rằng bãi cỏ sẽ được vợ chồng nhà Kim Kardashian tận dụng thành nơi chăn ngựa. Biệt thự đã có sẵn chuồng ngựa và bãi cỏ đã có hàng rào chắn rồi, vợ chồng cô Kim chỉ cần mua vài con ngựa thả vào nữa là xong!

Bạn có thể tham khảo một số bài viết của người nổi tiếng khác tại HomeAZ

"Lác mắt" với căn hộ trăm tỷ của Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby trước tin đồn ly hôn

Bên trong căn hộ của Shark Hưng và vợ Á hậu Nguyễn Thu Trangsign