• Thứ Ba, 17/09/2019 | 21:24 GMT+7
  • 24h qua

Sửa cả thế giới với mì tôm - tin được không?

Minh Châu - 07:00, 14/06/2019

Chuyện gì đang xảy ra thế nhỉ? Sửa đồ đạc với mì tôm ư?

Hãy thử tưởng tượng, một ngày đẹp trời, bồn rửa mặt của bạn bị vỡ và bạn không biết làm cách nào để sửa. Chúng tôi có tin tốt cho bạn đây! Một thứ "vũ khí bí mật" đơn giản nằm ngay trong căn bếp của bạn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Và đó là gì ư? Mì tôm!

Đây hoàn toàn không phải là một trò đùa đâu nhé! Mới đây, một video nổi đình nổi đám trên mạng xã hội đến từ tài khoản Instagram @arquitettando đã cho thấy quá trình sửa chữa chiếc bồn rửa mặt bị vỡ bằng cách sử dụng mì tôm sống. Video này thực sự đem lại cảm giác thỏa mãn cho người xem và đã thu hút hàng ngàn lượt view.

Như bạn có thể thấy, anh chàng này đã chèn mì tôm sống vào chỗ bồn rửa bị vỡ. Sau đó, anh ta cho thêm một chút nước, đợi cho mì nở ra rồi cạo nó cho bằng phẳng. Sau khi đã định hình xong, anh chàng phun một lớp sơn trắng lên và chiếc bồn rửa trông như chưa từng bị hỏng hóc.

Có lẽ phần kỳ lạ nhất trong video và làm rất nhiều người xem cũng phải thắc mắc, đó là tại sao anh chàng phải thêm cả gói gia vị vào hỗn hợp mì-bê tông? Tài khoản Tweeter @doncheadlefan1 cho rằng đó là để "chuẩn bị trước cho trường hợp bạn mắc kẹt trong phòng tắm và cảm thấy đói". Cho đến nay, câu hỏi này cho đến nay vẫn chưa thể tìm được đáp án thích đáng. Tuy nhiên, chắc chắn rằng đây không phải lần đầu tiên @arquitettando sử dụng mì gói để sửa chữa đồ gia dụng. Bạn nghĩ sao về ý tưởng độc đáo và thú vị này?sign