• Chủ Nhật, 19/01/2020 | 23:12 GMT+7
  • 24h qua

Quy định đăng tin

Quy định chung

  • Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả; không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục hay các từ ngữ liên quan đến tôn giáo, chính trị; không chèn các ký tự đặc biệt, không cần thiết vào nội dung tin đăng.
  • Tin đăng phải đúng chuyên mục và đúng thông tin về sản phẩm, dịch vụ cung cấp cũng như thông tin về người bán
  • Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự; không để khoảng trống dưới nội dung tin đăng.
  • Chỉ được phép đăng tin với mục đích rao bán/cho thuê/thanh lý/tặng miễn phí các sản phẩm hoặc dịch vụ về nội ngoại thất. Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch sản phẩm và dịch vụ nội ngoại thất).
  • Không đăng tin trùng lặp dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào. Các tin trùng sẽ bị hạ.
  • Tin rao các sản phẩm hoặc dịch vụ cần điền đầy đủ các thông tin tại các trường bắt buộc điền thông tin có dấu (*) tại giao diện đăng tin. Các trường thông tin liên quan khác cũng cần điền đầy đủ nếu các sản phẩm hoặc dịch vụ đó có thông tin.
  • Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp Homeaz.vn nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin rao của Quý khách sao chép nội dung, tin rao của Quý khách có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.

Chuyên mục và tiểu mục

Việc đầu tiên khi đăng tin là chọn Chuyên mục tin đăng: Sản phẩm nội thất/ Dịch vụ nội thất/ Thanh lý nội thất.

Nếu chọn đăng tin trong chuyện mục Sản phẩm nội thất, tiếp theo, Quý khách lựa chọn trường thông tin và phân nhóm sản phẩm muốn đăng tin theo Phòng và chọn loại sản phẩm tương ứng.

Nếu chọn đăng tin trong chuyên mục Dịch vụ nội thất, Quý khách chọn loại dịch vụ mà mình muốn đăng tin.

Nếu chọn đăng tin trong chuyện mục Thanh lý nội thất, thực hiện tương tự như trong chuyên mục Sản phẩm nội thất.

Hình ảnh

Với mỗi tin đăng, Quý khách được đăng tối đa 05 hình ảnh, tối thiểu 01 ảnh, mỗi hình ảnh nặng tối đa 2MB. Định dạng của hình ảnh đăng có thể đăng trên Homeaz.vn là JPG, JPEG và PNG. Tỷ lệ hình được ưu tiên là 16:9; các tỷ lệ hình khác vẫn được chấp nhận nhưng hình ảnh hiển thị không phải tối ưu.

Giá

Thông tin điền vào mục này là Giá bán của Sản phẩm hoặc Dịch vụ (Sau khuyến mãi – nếu có).

Phần giá lưu ý mặc định đơn vị tiền tệ là VNĐ. Khi điền thông tin vào mục Giá, lưu ý điền ký tự dạng số, không có dấu cách, không điền đơn vị tiền tệ.

Giá gốc

Trường hợp sản phẩm hoặc dịch vụ có chương trình khuyến mãi, phần Giá gốc là mục mà Quý khách điền giá gốc của sản phẩm này trước khi trừ đi phần khuyến mãi. Tương tự với mục Giá, điền ký tự dạng số, không có dấu cách, không điền đơn vị tiền tệ và đơn vị tiền tệ mặc định là VNĐ.

Link chi tiết

Trường hợp, Quý khách là khách hàng doanh nghiệp hoặc Quý khách có sở hữu một kênh bán hàng khác, đây là vị trí Quý khách điền link bài viết về sản phẩm trên các trang đó.

Tiêu đề

Tiêu đề viết bằng tiếng Việt, có dấu, từ đầu viết hoa chữ cái đầu.

Tiêu đề có tối đa 70 ký tự, tóm tắt nội dung ngắn gọn về sản phẩm và dịch vụ muốn đăng tin.

Thông tin mô tả

Đối với phần thông tin mô tả, lưu ý nội dung điền ngắn gọn, không quá 2000 ký tự.

Thông tin liên hệ

Phần thông tin liên hệ, Quý khách vui lòng điền đủ thông tin những trường được đánh dấu (*) bắt buộc. Lưu ý số điện thoại điền thông tin dạng số, không cách trống, không có dấu chấm, phẩy.

Trường hợp Quý khách có nhiều địa chỉ và số điện thoại liên hệ (ví dụ có nhiều chi nhánh, showroom) vui lòng chọn “Thêm địa chỉ” để điền bổ sung.