Nội thất phòng ngủ khách sạn 5 sao Sheraton: Có gì khác nhau giữa 3 cơ sở

Bách Nhật - 20:53, 16/05/2019

Khách sạn 5 sao Sheraton sở hữu ba cơ sở từ Bắc vào Nam: Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn. Nội thất phòng ngủ khách sạn 5 ở mỗi nơi lại được thiết kế theo các phong cách khác nhau nhưng đều đạt chuẩn, toát lên vẻ sang trọng và đẳng cấp.

Nội thất phòng ngủ khách sạn 5 sao Sheraton Hà Nội

Nội thất phòng ngủ khách sạn 5 sao Sheraton Hà Nội thiên về tông trầm tạo cảm giác ấm cúng và thư giãn cho du khách. Tủ quần áo, tủ đầu giường, viền gương,... đều được làm bằng gỗ tối màu. Điểm nhấn là ghế sofa, đôn và đầu giường màu vàng mù tạt tăng thêm nét cổ điển và quyến rũ.

Phòng ngủ 1 giường King với tầm nhìn ra cảnh hồ Tây và thành phố.

Phòng ngủ 1 giường King với tầm nhìn ra cảnh hồ Tây và thành phố.

Empty

Nội thất phòng ngủ khách sạn 5 sao ở căn phòng này được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, vừa có nét quyến rũ thanh lịch nhưng không quá nặng nề và rườm rà. Một bộ sofa và bàn trà nhỏ nằm cạnh cửa sổ kính để khách thư giãn uống trà và ngắm cảnh.

Empty

Nội thất phòng ngủ khách sạn 5 sao Sheraton Đà Nẵng

Empty

Nội thất phòng ngủ khách sạn 5 sao Sheraton Đà Nẵng mang đậm phong cách Tân cổ điển thanh lịch với hướng view ra biển tuyệt đẹp. Khác với phòng nghỉ tông trầm ở Hà Nội, Sheraton Đà Nẵng sử dụng nội thất màu be sáng. Giấy dán tường hoa văn cầu kỳ mang hơi hướng cổ điển cùng tông màu với thanh đầu giường. Không dùng nhiều nội thất phòng ngủ khách sạn 5 sao bằng gỗ, Sheraton Đà Nẵng chọn da làm chất liệu chủ đạo.

Phòng giường đôi có ban công nhìn ra hồ bơi.

Phòng giường đôi có ban công nhìn ra hồ bơi.

 Nội thất phòng ngủ khách sạn 5 sao Sheraton Sài Gòn

Empty
Empty

Một cái nhìn hiện đại và trẻ trung trong phòng ngủ ở khách sạn 5 sao Sheraton Sài Gòn. Đầu giường được treo những bức tranh lớn, màu sắc tươi sáng với những chủ đề khác nhau. Nội thất phòng ngủ khách sạn 5 sao khác được lựa chọn kỹ càng để khi kết hợp sẽ tạo nên tổng thể hoàn chỉnh và đồng nhất. Sofa dài và thoải mái được bố trí cạnh cửa sổ đầy nắng cùng với rất nhiều gối tựa họa tiết khác nhau.

Empty

sign