• Thứ Hai, 20/01/2020 | 15:32 GMT+7
  • 24h qua

Nội thất Nhà Xinh khai trương showroom mới thứ 9 tại Thụy Khuê

T.N - 11:06, 07/09/2019

Ngày 6/9/2019 vừa qua, nội thất Nhà Xinh đã khai trương showroom mới thứ 9 tại Tầng 3, Trung tâm thương mại Sun Plaza, số 69 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội.

Empty

Nội thất Nhà Xinh khai trương showroom mới thứ 9 tại trung tâm thương mại Sun Plaza.

Showroom mới thứ 9 của nội thất Nhà Xinh tọa lạc tại Tầng 3, Trung tâm thương mại Sun Plaza tọa lạc ở số 69 Thụy Khuê, Q. Tây Hồ, Hà Nội, cùng sự góp mặt của các thương hiệu nội thất nổi tiếng đến từ Italy là Calligaris, LAGO, Ligne Roset. Ngoài ra tập đoàn nội thất AKA, công ty chủ quản của nội thất Nhà Xinh còn sở hữu độc quyền thương hiệu nổi tiếng thế giới BoConcept thuộc hệ thống 30 showroom trên cả nước. 

Empty

Ông Lý Quí Trung, tổng giám đốc Tập đoàn nội thất AKA Furniture Group chia sẻ: “Trung tâm nội thất Nhà Xinh Sun Plaza là đại diện của hình mẫu showroom thế hệ mới của tập đoàn, được đầu tư chăm chút tỉ mỉ với mô hình trưng bày nhiều showroom độc lập cùng một đẳng cấp được sắp xếp cạnh nhau một cách hài hoà. Một món đồ nội thất đẹp suy cho cùng cũng chỉ là một món đồ đẹp, nhưng khi sắp đặt lại cùng nhau để tạo thành một không gian đẹp thì nó trở thành một phong cách sống đẹp. Showroom mới thứ 9 của nội thất Nhà Xinh hay các thương hiệu quốc tế hàng đầu tại Sun Plaza Thuỵ Khuê do đó không chỉ trưng bày cái bàn, cái ghế mà trưng bày những phong cách sống, những “gu” thẩm mỹ trang trí nội thất khác nhau đến từ các nền văn hoá khác nhau.”

Empty
Empty
Empty
Empty

Ra đời từ ý tưởng tạo nên sự khác biệt, Nhà Xinh đã giữ vững và phát triển trở thành vị trí hàng đầu trong thị trường nội thất Việt Nam. Đến nay, Nhà Xinh đã có nhiều cửa hàng quy mô và chuyên nghiệp tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM, luôn là thương hiệu dẫn đầu thị trường nội địa trong suốt 20 năm qua. Với mong muốn phát triển thương hiệu Việt bằng nội lực, Nhà Xinh đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội thất trong nước

Để chào mừng sự kiện khai trương này, khách hàng sẽ được hưởng Ưu đãi 20% tất cả sản phẩm tại trung tâm, duy nhất trong 3 ngày từ 6 đến 8/9/2019. Đây là Ưu đãi trợ giá đặc biệt nhất trong năm 2019 này đến từ Tập đoàn nội thất AKA Furniture Group.

Lịch sử hình thành thương hiệu Nội thất Nhà Xinh:

1999: Ra đời với 2 cửa hàng lớn tại Hà Nội và TP.HCM, mang đậm phong cách riêng về thiết kế và cách bày trí.

2002 - 2005: Nhà Xinh Cát Linh tại Hà Nội và Nhà Xinh Citimart tại TP.HCM nhằm hoàn thiện hệ thống và phục vụ tốt hơn cho Khách hàng.

2005 - 2010: Phát triển mạnh mẽ với hệ thống cửa hàng trên các khu đô thị mới là Nhà Xinh Yên Hòa, Nhà Xinh Phú Mỹ Hưng và trung tâm Q1 với Nhà Xinh Centre.

2011 - 2014: Khẳng định thương hiệu với cửa hàng mới tại ngã tư trung tâm Q1, TP.HCM Hai Bà Trưng – Trần Cao Vân và tại TTTM Royal City Hà Nội.

2016: Mở rộng hệ thống Nhà Xinh với 2 cửa hàng lớn ở ngay trung tâm thuộc quận Hoàn Kiếm và đường Tôn Đức Thắng, quận Đống Đa, Hà Nội.

2019: Đây là năm mang dấu ấn đặc biệt của thương hiệu Nhà Xinh - Đánh dấu chặng đường phát triển 20 năm khi Nhà Xinh chính thức xuất hiện cùng diện mạo mới tại "TRUNG TÂM NỘI THẤT3000 m2 SUN PLAZA - 69B Thụy Khuê, Hà Nội" - Đại diện cho hình mẫu showroom thế hệ mới của AKA FURNITURE GROUP (Đơn vị chủ quản của thương hiệu). Ngoài ra, NHÀ XINH còn ra mắt thương hiệu NHÀ XINH HOME tại Tầng 4 - SAIGON CENTRE, 92-94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh, mang đến một trải nghiệm mua sắm khác biệt cho khách hàng với hàng trăm triệu sản phẩm trang trí cao cấp.