• Thứ Năm, 12/12/2019 | 07:24 GMT+7
  • 24h qua

Nội thất nhà cấp 4 đẹp - Những thiết kế ấn tượng mà nhẹ túi tiền

Elise Mai - 08:06, 03/12/2019

Nhà cấp 4 là kiến trúc thường thấy ở những khu vực nông thôn hoặc đô thị đang bắt đầu phát triển. Nội thất nhà cấp 4 đẹp sẽ tạo ra một không gian sống thoải mái và vô cùng tiện nghi cho cả gia đình.

Tuy chỉ có một tầng nhưng nhà cấp 4 được thiết kế rất khoa học với đầy đủ các phòng chức năng cơ bản. Trong việc xây dựng nhà ở cấp 4, một vấn đề rất quan trọng cần được chú tâm đó là thiết kế nội thất nhà cấp 4 đẹp.

Nội thất nhà cấp 4 đẹp: Chọn vật liệu nội thất bền bỉ

Những ngôi nhà cấp 4 vì chỉ có một tầng nên với phần móng chắc chắn, có thể dễ dàng chịu lực nâng đỡ cả ngôi nhà. Vì lý do đó mà tuổi thọ của nhà cấp 4 khá dài, thường sử dụng được trong tối thiểu 30 năm. Vậy thì rất cần thiết phải lựa chọn những sản phẩm nội thất có chất liệu bền bỉ. 

Empty
Mẫu nhà cấp 4 đẹp được làm từ những vật liệu bền bỉ

Những vật liệu phổ biến có tuổi thọ cao trong nội thất nhà cấp 4 đẹp bao gồm gỗ tự nhiên, inox, kính, vải… Chủ nhà có thể chọn các bộ bàn ghế làm từ gỗ, những chiếc kệ inox, cửa sổ kính, rèm cửa vải dày dặn, những chiếc tủ kết hợp đa vật liệu gỗ - kính – inox/thép không gỉ hoặc các ý tưởng khác.

noi-that-nha-cap-4-dep-1
Băng sofa ba Julianna

Nội thất nhà cấp 4 đẹp: Chọn nội thất thông minh

Sử dụng nội thất thông minh là giải pháp để khắc phục hạn chế về diện tích cho những căn nhà cấp 4. Với nhiều tính năng được tích hợp trên cùng một sản phẩm, nội thất thông minh giúp cho cuộc sống tiện nghi hơn. Đồng thời, chủ nhà có thể tiết kiệm được tài chính hơn thay vì phải mua nhiều sản phẩm nội thất khác nhau.

noi-that-nha-cap-4-dep-2
Bàn thông minh Selena

Những nội thất thông minh đặc biệt thể hiện rõ ưu điểm vượt trội cho các phòng ngủ. Thiết kế nổi bật nhất thường là giường ngủ kèm tủ kéo chứa quần áo, giày dép, túi xách.

noi-that-nha-cap-4-dep-3
Tủ áo thông minh Platform

Hoặc cũng có thể là phòng ăn với bộ bàn ghế thông minh có thể kéo dài/mở rộng ra để tiếp đông khách. Có thể thấy nội thất nhà cấp 4 đẹp không thể thiếu sự xuất hiện của các dòng sản phẩm thông minh này.

Empty
Nội thất thông minh cho các không gian chức năng nhà cấp 4 đẹp

Nội thất nhà cấp 4 đẹp: Trang trí đơn giản

Cũng vì diện tích nhỏ mà việc trang trí nội thất nhà cấp 4 đẹp cần phải chú trọng sự đơn giản. Bởi bất kỳ sự cầu kỳ hay rườm rà nào cũng có thể làm cho không gian sống trở nên chật chội. Vì vậy, chủ nhà chỉ nên lựa chọn một số ít vật dụng trang trí để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

noi-that-nha-cap-4-dep-4
Bàn ăn thông minh Kane phong cách Hàn Quốc

Nếu có thể thì hãy thiết kế sao cho có thể tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên vào nhà. Bên cạnh đó, hệ thống đèn chiếu sáng phổ biến hỗ trợ cho nội thất nhà cấp 4 đẹp thường là đèn led âm trần nhiều bóng với ánh sáng trắng. Màu sơn nội thất nhẹ nhàng, sắc nét khi cộng hưởng với ánh sáng sẽ tạo nên sự thoáng rộng cho không gian.

Empty
Ghế sofa đôi nhung Andrew

Những bí quyết trên sẽ tạo nên một phong cách nội thất nhà cấp 4 đẹp cho gia chủ. Vì vậy, hãy hoàn thiện nội thất nhà mình bằng những nội thất thông minh, bền bỉ và bài trí giản đơn. Mỗi một sự trau chuốt cẩn thận về không gian sẽ mang lại nguồn cảm hứng sống đầy năng lượng cho cả gia đình.

Sản phẩm liên quan