Nội thất khách sạn đẹp sử dụng toàn tông màu ấm áp

Bách Nhật - 19:03, 15/05/2019

Note Design Studio đã kết hợp nội thất khách sạn đẹp bằng đá cẩm thạch màu cam đậm với đồ nội thất màu hồng đào bên trong khách sạn Grow Hotel để tạo không khí thoải mái cho những du khách mệt mỏi trong những chuyến công tác.

Nằm về phía Tây Bắc của trung tâm Stockholm, gần ga tàu điện ngầm Solna Strand, Grow Hotel đã được Note Design Studio thiết kế để có những không gian "ấm áp và giàu biểu cảm".

Empty

Khách sạn bao gồm 176 phòng nghỉ, phòng tập thể dục và phòng tắm hơi. Tất cả đều nằm bên trong một tòa nhà kim loại.

Empty

Khi đến với khách sạn, khách sẽ đi bộ qua sảnh đôi và cũng là một nhà hàng - một nỗ lực của Note Design Studio để tránh một lối vào "lớn, mở và trống" trong các khách sạn khác.

Nhà hàng này có tên là Norobata, phục vụ ẩm thực kết hợp Nhật Bản và robatayaki - một phương pháp nấu ăn trong đó thực phẩm được nấu ở tốc độ khác nhau trên than nóng.

Empty

Một khối đá cẩm thạch màu gạch đỏ tạo thành quầy tiếp tân, được bổ sung bởi những chiếc ghế ăn màu cam cháy và bàn tiệc bằng da chạy dọc theo chu vi của căn phòng. Đèn dây hình đĩa làm từ đồng cũng đã được treo phía trên.

Các tấm kim loại đục lỗ màu đào được sử dụng để lót trần nhà và tạo ra thành nơi lưu trữ rượu hoặc đồ thủy tinh dự phòng.

Empty

Nội thất khách sạn đẹp tăng thêm một chút ấm áp nhờ những chiếc bàn với cạnh bằng đồng và tấm vách ngăn bằng gỗ theo mô hình zig-zag.

Empty

Liền kề với nhà hàng là một nhà bếp nhỏ nơi khách có thể nấu ăn cùng nhau hoặc làm bữa ăn với sự giúp đỡ của một đầu bếp chuyên nghiệp. Khu vực này đã được hoàn thành với quầy mặt đá cẩm thạch màu xanh biển và đèn màu ngọc bích.

Empty

Trên lầu trong các phòng nghỉ, phía trước là các cửa sổ kính cao từ trần đến sàn, các bề mặt tường được sơn những màu lạnh như màu trắng nhạt và màu xám. Các tấm gỗ sáng màu được sử dụng ở nửa dưới của các bức tường phía sau để tạo thành đầu giường.

Empty

Một số phòng được thiết kế như những dãy phòng dài, hoàn chỉnh với bếp nhỏ của riêng du khách.sign