• Thứ Hai, 16/09/2019 | 05:06 GMT+7
  • 24h qua

Những ý tưởng rèm hoàn hảo cho căn phòng thanh lịch (P2)

Phạm Khánh - 07:00, 13/06/2019

Nếu biết cách chọn và kết hợp rèm cửa với nội thất, bạn có thể tăng thêm đáng kể sự sang trọng, lịch lãm và tươi sáng cho các căn phòng.

Rèm cửa màu xanh nổi bật.

Rèm cửa màu xanh nổi bật.

Màu xanh nổi bật

Các bức tường phòng ăn trong ngôi nhà của nhà thiết kế Garance Aufaure được chiếm lĩnh bởi một bộ sưu tập gốm Moustiers. Rèm cửa vải lanh có màu xanh nổi bật nhưng vẫn hài hóa với căn phòng.

Rèm cửa hoa văn

Empty

Căn nhà ở một vùng nông thôn Connecticut, Mỹ này không sợ màu sắc, và rèm cửa hoa văn cũng vậy. Trong khu vực ăn uống, một chiếc bàn Richard Wrightman được bao quanh bởi những chiếc ghế mây Ấn Độ. Cả căn phòng có nhiều hoa văn nhưng không hề rối mắt mà lại cung cấp không gian rất cổ điển.

Hài hòa với nội thất

Empty

Trong phòng khách của một ngôi nhà ở Bridgehampton, New York , được thiết kế bởi Steven Gambrel, ghế sofa được bọc bằng vải Mark Alexander. Trong khi đó, cả rèm cửa và ghế bành đều dùng vải lanh Arabel.

Mượt mà

Empty

Các thiết kế tùy chỉnh lấp đầy ngôi nhà rực rỡ ở London. Chúng bao gồm một chiếc ghế sofa được bọc bằng nhung có hoa văn Donghia, một chiếc khác bọc nhung của Le Manach. Rèm cửa bằng lụa Jim Thompson.

Rèm ngăn phòng

Empty

Trong một gác xép của một căn nhà ở San Francisco , một bức rèm được sử dụng để phân chia không gian, mang lại sự riêng tư và chuyển tiếp thiết kế đơn giản giữa các phòng. Tủ sách là một thiết kế tùy chỉnh, tác phẩm điêu khắc trên sàn là Odalisque I và sàn nhà được đánh bóng bằng bê tông.

Trung tính

Empty

Trong phòng khách của nhà thiết kế nội thất Frank de Biasi và nghệ sĩ dệt Gene Meyer, rèm cửa bằng vải lanh John Rosselli mang đến cho căn phòng một cảm giác vững chắc hơn.

Sọc đỏ

Empty

Trong một không gian với những điểm nhấn hiện đại ở Anh này, rèm cửa màu đỏ sọc, vải Bennison kết hợp với các tấm thảm cùng tông màu giúp làm sáng phòng khách.

Rèm cửa thoáng

Empty

Rèm cửa màu be mờ trong căn hộ Palm Beach này làm nổi bật sự trong suốt của chiếc ghế thủy tinh gần đó và cả mặt bàn sáng loáng bằng đá.

Rèm cửa đậm

Empty

Khi Jeffrey Bilhuber trang trí ngôi nhà này ở New York, rèm cửa màu đỏ rực rỡ là nguyên bản của ngôi nhà. Những điểm nhấn màu đỏ tương tự có thể được tìm thấy trong những chiếc gối được bao phủ trong nhung Schumacher và vải lụa Vervain.

Rèm cửa màu xám

Empty

Rèm cửa màu xám là một điểm nhấn nổi bật cho tông màu đơn sắc. Tấm thảm có hoa văn là của Caravane và đèn cây là của Achille.