• Thứ Ba, 17/09/2019 | 22:01 GMT+7
  • 24h qua

Những ý tưởng rèm hoàn hảo cho căn phòng thanh lịch (P1)

Phạm Khánh - 19:00, 12/06/2019

Để có một căn phòng tao nhã, rèm cửa đóng vai trò vô cùng quan trọng. Dưới đây là những ý tưởng rèm hoàn hảo cho các căn phòng.

Rèm cửa xanh đậm tạo chiều sâu cho căn phòng.

Rèm cửa xanh đậm tạo chiều sâu cho căn phòng.

Rèm cửa xanh dương đậm

Chỉ vì đã có bức tường xanh dương không có nghĩa là bạn không thể có một tấm rèm xanh dương rực rỡ. Trong phòng khách màu xanh dương này, rèm cửa đã bổ sung hoàn hảo cho không gian vốn đã đậm màu, đồng thời thêm một yếu tố kết cấu tăng chiều sâu cho căn phòng.

Lấy cảm hứng từ trái cây

Empty

Tấm rèm sáng màu này gợi liên tưởng đến các loại trái cây mùa hè được yêu thích, bổ sung cho những trang trí kỳ quặc và rực rỡ của căn phòng. Nếu muốn che nắng hoặc làm mát không gian, bạn có thể dùng chất liệu rèm cửa dày hơn.

Bảng màu mềm mại

Empty

Khi thiết kế một ngôi nhà, nhà thiết kế Sasha Bikoff thường nhìn vào thiên nhiên để tạo ra những bảng màu mềm mại hơn. "Nếu bạn trở lại tự nhiên và xem tất cả các màu phối hợp với nhau một cách hữu cơ như thế nào, bạn cũng có thể dễ dàng áp dụng chúng vào một không gian”, bà lưu ý. Phòng khách theo phong cách ấn tượng này trông giống như một khu vườn.

Phong cách thế kỉ 18

Empty

Những chiếc ghế hoa trẻ trung, nghệ thuật và những bức tường trắng tối giản trong ngôi nhà ở Manhattan này mang đến vẻ hiện đại. Sau đó, vẻ hiện đại này được cân bằng hoàn hảo bởi những tấm rèm màu be cổ điển.

Rèm cửa vàng sáng

Empty

Trong thư viện của một ngôi nhà ở Paris, ghế sofa được bọc bởi vải cotton thêu hoa, chiếc ghế bành được bọc vải nhung lụa. Cả không gian cổ điển được làm sáng bừng lên bởi rèm cửa màu vàng sáng.

Màu xanh và màu kem có hoa văn

Empty

Tấm rèm màu kem có hoa văn hài hòa với bức tường màu kem đậm và nổi bật trong căn phòng có chiếc bàn, vỏ gối ôm màu xanh dương. Sự mềm mại của chiếc rèm là sự kết hợp hoàn hảo với màu xanh dương nam tính.

Đỏ tươi và thẫm

Empty

Trong căn phòng lớn của nhà Cathryn Collins, một dãy cửa kiểu Pháp có tầm nhìn toàn cảnh ra Thung lũng Hudson. Collins đã mua chiếc bàn cổ, rương gỗ và ghế khi tới thăm nước Ý. Rèm màu đỏ thẫm tạo nên sự dịu mát cho những chiếc ghế có lớp vải màu đỏ tươi trong phòng.

Rèm cửa vàng tươi

Empty

Tại căn nhà này, rèm cửa màu vàng sáng đón những tông màu nắng nhạt vào trong tấm thảm treo tường.

 
Tags: