Tư vấn nội thất Sản phẩm

Những văn phòng "thư giãn và mềm mại" ở Manhattan

 • 0 /5 của 0 đánh giá

  Công ty văn phòng chung WeWork đã hoàn thiện các trụ sở văn phòng này tại SoHo, New York. Văn phòng phục vụ một dự án kinh doanh chăm sóc sức khỏe do người đồng sáng lập trang Huffington Post Arianna Huffington lãnh đạo.

  thrive-global-wework-interiors-office-new-york-city-usa_dezeen_2364_col_9

  Ra mắt vào năm 2016 bởi người đồng sáng lập và cựu tổng biên tập trang Huffington Post, Thrive Global là một công ty xuất bản thiên về sức khỏe và đời sống công việc.

  thrive-global-wework-interiors-office-new-york-city-usa_dezeen_2364_col_6

  Đổi tên thành công ty We hồi tháng trước, WeWork hiện tại đóng vai trò công ty con. Cũng như quản lý và cung cấp các không gian làm việc chung. Công ty còn cung cấp cả dịch vụ thiết kế.

  Huffington hợp tác với giám đốc sáng tạo của công ty Adam Kimmel trong thiết kế nội thất cho các trụ sở này, đặt tại góc đường Broadway và Houston.

  thrive-global-wework-interiors-office-new-york-city-usa_dezeen_2364_col_8

  "Đội của Huffington và Kimmel phối hợp để tìm ra các nhu cầu chính cho các không gian mới, gồm tăng tính linh hoạt giúp chúng mở rộng, một bản sắc riêng biệt thể hiện văn hóa độc đáo của Thrive, tính sự gần gũi và thuận tiện của khu SoHo, và trải nghiệm phong phú cho nhân viên," trích WeWork trong tuyên bố dự án.

  Rộng 743 mét vuông, Thrive Global gồm khu chờ, bàn làm việc cho không gian mở, buồng riêng, phòng hội nghị, bếp, phòng thu trong nhà và phòng chăm sóc sức khỏe.

  Phần nội thất sáng sủa với tường trắng, sàn gỗ sáng màu, và hệ thống ống thông khí và ống dẫn trần phía trên.

  thrive-global-wework-interiors-office-new-york-city-usa_dezeen_2364_col_0

  Một khu vực nghỉ kiểu phòng chờ có một ghế dài xanh lá và 4 ghế thường. Phía sau ghế sô pha là một tủ kệ lớn đầy sách sặc sỡ, đóng vai trò như vách ngăn với khu văn phòng bên kia. Một thảm màu kem và đèn cao màu xanh với chao đèn vàng mang lại các điểm nhấn cho khu vực này.

  Các đồ đạc khác trong văn phòng của Thrive Global là ghế sô pha màu caramel, một ghế da Mẫu B3 nâu nhạt của nhà thiết kế hiện đại Marcel Breuer, và các điểm nhấn đan lát trên rổ và thảm. "Vật liệu trong văn phòng được thiết kế để thư giãn và mềm mại cũng như hạn chế các cạnh sắc nhọn," trích bản mô tả.

  thrive-global-wework-interiors-office-new-york-city-usa_dezeen_2364_col_1

  Phòng hội nghị có cửa sổ dài từ sàn tới trần với chấn song làm riêng. Bên trong là các bàn đá cẩm thạch lớn và ghế khung thép Cesca của Breuer có đệm bằng mây hay vải bọc màu hồng và đỏ.

  Bếp của Thrive Global có tủ gỗ sáng màu và mặt quầy đá terrazzo đen trắng. Một tủ quầy được neo bằng ghế kim loại trắng và đèn Endless của Jason Miller treo phía trên.

  thrive-global-wework-interiors-office-new-york-city-usa_dezeen_2364_col_4

  WeWork được đổi tên thành Công ty We tháng trước để thể hiện rõ hơn phạm vi dịch vụ mà công ty hiện đang cung cấp.

  Các phát triển khác gần đây gồm một câu lạc bộ chăm sóc sức khỏe, một trường học, một cửa hàng và một không gian làm việc công cộng, tất cả đều nằm ở thành phố New York.

  thrive-global-wework-interiors-office-new-york-city-usa_dezeen_2364_col_5

  Sáng kiến HQ của WeWork cung cấp các văn phòng lớn và riêng tư hơn không mang nhãn hiệu WeWork cho các doanh nghiệp cỡ vừa.

  Michael Caton, người điều hành đội kiến trúc cung cấp không gian làm việc cho các công ty sáng tạo khởi nghiệp tại New York, trả lời cho Dezeen Nghề nghiệp về cách anh đạt được công việc hiện tại, trong một phần của hướng dẫn khởi nghiệp mới ra mắt gần đây.

  Ảnh thuộc sở hữu của WeWork.

  Chia sẻ:

  Tư vấn sản phẩm Thế giới nội thất Nhà đẹp Xu hướng - Thị trường
  Phong thủy Nghiên cứu Nhân vật Mẹo vặt

  Bài viết liên quan