Những thiết kế tủ quần áo nội thất chung cư đáng học hỏi (P2)

Nguyễn Đức Hiếu - 07:00, 17/05/2019

Tiếp nối phần trước, chúng tôi tiếp tục đưa đến cho các bạn những ý tưởng hay cho tủ quần áo nội thất chung cư. Hi vọng rằng sau khi tham khảo bài viết này, các bạn sẽ lựa chọn cho mình được một chiếc tủ quần áo nội thất chung cư ưng ý, phù hợp với căn chung cư của mình.

 1. Tủ giày

Tủ quần áo nội thất chung cư: giá giày dép.

Tủ quần áo nội thất chung cư: giá giày dép.

Không chỉ tủ quần áo nội thất chung cư, tủ giày hợp lí cũng giúp tiết kiệm khá nhiều không gian diện tích. Một chiếc tủ giày mỏng đằng sau cánh cửa là một cách tiết kiệm không gian tuyệt vời bởi đây thường là nơi bị bỏ trống trong các căn hộ chung cư. Hãy dựng một chiếc tủ giày không quá rộng nhưng có nhiều tầng để vẫn đảm bảo sức chứa nhưng lại không chiếm diện tích của căn nhà. Hoặc nếu bạn có một chiếc giá sách cũ không dùng đến và có hình dạng thế này, hãy tận dụng nó ngay.

2. Tạo thêm không gian ở nơi không ngờ tới

Tủ quần áo nội thất chung cư: tận dụng không gian gầm tủ.

Tủ quần áo nội thất chung cư: tận dụng không gian gầm tủ.

Bình thường người ta chỉ nghĩ đến việc tận dụng không gian bên trên những chiếc tủ quần áo nội thất chung cư. Nhưng còn bên dưới thì sao? Hãy đặt một chiếc giá đỡ như hình vẽ bên dưới chiếc tủ của bạn để tạo không gian trống cất túi du lịch hoặc vali. Bạn sẽ không còn phải vất vả sử dụng thang hay ghế để trèo lên nóc tủ lấy đồ mỗi lần đi du lịch nữa. Thêm vào đó, không gian mặt đất hoàn toàn dễ dọn dẹp hơn phải không nào?

8. Một chiếc tủ quần áo nội thất chung cư linh hoạt

Tủ quần áo nội thất chung cư linh hoạt về kích cỡ, phù hợp với mọi gia đình.

Tủ quần áo nội thất chung cư linh hoạt về kích cỡ, phù hợp với mọi gia đình.

Chiếc tủ quần áo nội thất chung cư trông rất đơn giản này thực ra lại có nhiều chức năng hơn bạn nghĩ. Những chiếc giá có thể thay đổi độ cao ở hai bên cộng với những thanh treo ở giữa có thể thay đổi độ dài giúp chiếc tủ có thể len lỏi vào bấy kì nơi nào trong căn nhà của bạn. Ngoài ra, chiếc tủ có kèm với một vài hộp ngăn kéo có thể dễ dàng đặt lên các giá treo giúp bạn cất những đồ nhạy cảm không muốn cho ai thấy ví dụ như đồ lót hoặc những tài sản cá nhân quan trọng.sign