• Thứ Ba, 17/09/2019 | 21:29 GMT+7
  • 24h qua

Những lưu ý khi thiết kế nhà hàng giá rẻ

T.N - 22:54, 03/06/2019

Có 2 vấn đề lớn cần chú ý khi thiết kế nhà hàng giá rẻ để tạo được ấn tượng mạnh mẽ với nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau.

Nội thất nhà hàng giá rẻ thiên về phong cách tối giản

noi that nha hang gia re 1

Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng, khi bước chân vào nhà hàng, bạn sẽ mong chờ điều gì nhất? Đó có thể là một không gian thoải mái, đem lại cảm giác dễ chịu cho họ. Hay đơn giản hơn đó là một phong cách thiết kế mà họ yêu thích với không gian rộng mở, thú vị. Khi thiết kế nhà hàng giá rẻ, nhu cầu không gian cũng cần được quan tâm khi thiết kế nhà hàng.

Khi thiết kế nhà hàng giá rẻ, bạn nên đơn giản hóa (tối giản) không gian ăn uống như bàn ghế, trang trí. Chuẩn bị những món đồ nội thất phù hợp với nhà hàng, đẹp và giản dị để trang trí nhà hàng.

Ngoài ra, trong thiết kế nhà hàng giá rẻ có một cách trang trí khá thú vị, tiết kiệm nhưng mang lại hiệu quả vô cùng tốt đó chính là sử dụng cây xanh. Bố trí thêm cây xanh giúp không gian không bị trống trải và thêm phần uyển chuyển.  Không những thế sắc xanh cũng giúp tạo sự thoái mái hơn cho thực khách.

Chú ý màu sắc trong thiết kế nhà hàng giá rẻ

noi that nha hang gia re 2

Khi thiết kế nhà hàng giá rẻ, hãy chú ý đến hệ thống ánh sáng và màu sơn tường bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới trải nghiệm của khách hàng. Hãy đảm bảo rằng không gian luôn được rộng mở và sáng sủa, với tone màu đẹp mắt và ấn tượng chắc chắn sẽ gây ấn tượng tốt với khách hàng.

Thông thường các nhà hàng giá rẻ thường được thiết kế nội thất khá tối giản để nâng cao hiệu quả sử dụng và phù hợp với phong cách kinh doanh. Do đó để lưu lại dấu ấn cảm xúc về không gian trong trí nhớ thực khách, khi thiết kế nhà hàng giá rẻ  có thể sử dụng một số đồ trang trí có màu sắc mạnh như đỏ, vàng… tạo điểm nhấn.sign